Top 15+ mẫu standee spa hot nhất hiện nay làm nên thương hiệu của bạn. Standee spa là một công cụ truyền thông rất hiệu quả và phổ biến trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi cho dịch vụ spa. Standee spa đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm, các chương trình, sự kiện cũng như giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt hơn với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế in ấn standee cho dịch vụ spa của mình thì hãy tham khảo một vài mẫu trong bài viết dưới đây nhé.

Standee spa là gì?

Standee spa là một tâm bảng áp phích hình chữ nhật dọc

Standee spa là một loại tấm áp phích có hình chữ nhật dọc, trên đó có các ảnh minh họa và thông tin cụ thể về dịch vụ spa. Thường được sử dụng để quảng cáo và truyền thông các sản phẩm của doanh nghiệp. Standee spa được đặt ở chuỗi các cửa hàng Spa nhằm giúp thu hút khách hàng. Đây là một công cụ truyền thông hiệu quả mà lại ít tốn chi phí trong hoạt động quảng cáo.

Lợi ích standee spa mang lại 

Standee spa có lợi ích vô cùng to lớn

Các mẫu standee spa đang ngày càng sử dụng phổ biến tại các cửa hàng Spa, mỹ phẩm bởi lợi ích mà nó mang lại vô cùng to lớn.

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu: Không chỉ mang tính chất truyền thông rộng rãi, standee spa còn là công cụ giúp tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp. Thông qua cách thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ, đầy ấn tượng khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, cầu kì mà spa mang lại.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Một thiết kế standee đẹp với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng đầy trẻ trung cùng những thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhận biết tốt hơn về các dịch vụ tại spa. Những tấm bảng standee khi được treo lên tại spa sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khách hàng.
  • Công cụ truyền thông hiệu quả: Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, font chữ cùng với cách trình bày đẹp sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến khách hàng. Từ những tấm bảng standee này giúp cho spa truyền tải thông tin đến người xem tốt hơn.

Các loại standee spa phổ biến hiện nay

Standee spa treo giá chữ X

Standee spa treo giá chữ X

Standee chân chữ X đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các spa. Được thiết kế với bộ khung có 3 chân và 2 thanh nhựa đàn hồi, sử dụng nhiều trong các sự kiện khai trương, khuyến mãi với đặc điểm nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, standee chân chữ X có thể sẽ không chịu được sức gió lớn khi đặt ở ngoài trời.

Standee spa chân cuốn nhôm

 

Standee spa chân cuốn nhôm

 

Standee spa chân cuốn nhôm có đế bằng nhôm cao cấp, có lõi để cuốn banner vào và thanh chống để kéo căng banner ra khi sử dụng. Thích hợp sử dụng cho các sự kiện ngoài trời với đặc điểm cứng cáp, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Một vài mẫu standee spa ấn tượng

Mẫu standee spa với thiết kế đơn giản
Mẫu standee spa đầy đủ các thông tin về dịch vụ
Mẫu standee spa cho sự kiện sinh nhật tại spa
Mẫu standee spa thể hiện giá của dịch vụ
Mẫu standee spa nhận diện thương hiệu
Mẫu standee spa cho sự kiện khai trương
Mẫu standee spa khai trương giảm giá
Mẫu standee spa cho dịch vụ chăm sóc da
Mẫu standee spa với thiết kế sang trọng

 

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng standee spa trong các chương trình sự kiện, khuyến mãi hay các dịch vụ quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho các dịch vụ tại spa ngày càng phổ biến, ADV Solutions mang đến cho bạn những thiết kế standee spa hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng hàng đầu, giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế in ấn standee spa mới lạ hơn nhé.