In băng rôn không còn là khái niệm xa lạ với bất kỳ ai trong ngành quảng cáo nói riêng và khách hàng nói chung. Đây là một hình thức quảng cáo đơn giản, nhưng lại mang hiệu quả cao, tính tuyên truyền đến công chúng lớn. Vậy in quảng cáo băng rôn như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chất liệu in băng rôn

Thông thường, trong lĩnh vực quảng cáo, chất liệu dùng để làm băng rôn là hiflex, PP và vải canvas để in quảng cáo bằng băng rôn. Tuy nhiên, xét nhiều khía cạnh bạt hiflex là chất liệu phổ biến.

Nó có nhiều ưu điểm như độ bền, tính co giãn cao và tồn tại được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra hiflex còn bám mực tốt, không mất nhiều thời gian in ấn không có mùi hôi và giá thành rẻ.

Quy cách in băng rôn

 • Bước 1: Lựa chọn kích thước in phù với với địa điểm treo, nội dung quảng cáo.
 • Bước 2: Thiết kế băng rôn ấn tượng, , súc tích, font chữ rõ ràng, màu sắc thích hợp.
 • Bước 3: Lựa chọn kỹ thuật in để khi in không bị nhờ, mờ hay không rõ màu.
 • Bước 4: Gia công sau in để bảo đảm sản phẩm giống với thiết kế, không bị rách, hỏng trước khi diễn ra chương trình quảng bá.

Kích thước in băng rôn

Kích thước băng rôn đeo đầu cổ vũ bóng đá

Băng rôn cổ vũ đá bóng là một kiểu băng rôn khá phổ biến hiện nay. Nhiều cổ động viên đội bóng đã in những băng rôn với đủ kích thước để thể hiện tình yêu bóng đá của mình. Có các loại băng rôn đeo đầu, để trên khán đài, đeo tay,  cầm tay,… Màu sắc được sử dụng khá nổi bật như màu đỏ, màu xanh…

Kích thước băng rôn có nhiều loại khác nhau. Các loại đeo đầu, đeo tay sẽ nhỏ như  5x90cm hoặc 3×15. Còn băng rôn để căng kích thước sẽ lớn hơn tùy yêu cầu của người in băng rôn.

Kích thước băng rôn dọc quảng cáo

Kích thước băng rôn treo quảng cáo gồm 2 loại. Đó là băng rôn treo ngang và treo dọc.  Trong đó, loại treo quảng cáo có kích thước phổ biến là:

 • 60cm x 160cm
 • 80cmx180cm
 • 80cm x 200cm
 • 80cm x 220cm

Loại treo ngang:

 • 100cm x 500cm
 • 100cm x 600cm

Kích thước băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền

Tùy từng sự kiện và khẩu hiệu tuyên truyền, người sản xuất sẽ đưa ra kích cỡ băng rôn phù hợp. Tuy nhiên có một số kích thước như sau:

 • Chiều rộng lý tưởng 1m – 5m
 • Chiều cao từ 0.5 – 2m

Kích thước băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương đa dạng kiểu dáng và phong phú về kích thước. Tùy theo nội dung, đặc điểm quán ăn hay nhà hàng, công ty… để làm băng rôn phù hợp. Kích thước thông thường sẽ là 100cm x 500cm , 100cm x 600cm…

Băng rôn chúc mừng năm mới

Kích thước của loại băng rôn này rất đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách, địa điểm treo để lựa chọn chất liệu in decal, in giấy ảnh cán màng, in pp… Chiều rộng từ 0,5m – 3m và chiều cao từ 0.3m  – 2m.

Kích thước băng rôn treo xe

Băng rôn treo xe quảng cáo hiệu quả cao nhưng chi phí ra thấp, cố định, không lưu động. Kích thước của nó không cố định mà tùy thuộc và người đặt hàng hoặc chiều cao, chiều rộng của khung xe…

Kích thước băng rôn tuyển dụng

Cũng giống như các loại khác, kích thước của băng rôn tuyển dụng linh hoạt tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nó cần diện tích lớn để treo trước cổng khu công nghiệp hay công ty. Vì vậy thường được in kích thước tối đa từ 3m – 5m.

Kích thước băng rôn bóng đá

Băng rôn bóng đá không thể thiếu trên mỗi trận bóng. Bóng đá là môn thể thao vua được hầu hết mọi người yêu quý. Bởi vậy băng rôn là một phần quan trọng để các cổ động viên thể hiện tình yêu của mình dành cho môn thể thao vua. Kích thước của băng rôn loại này dao động từ 3x15cm, 5x90cm, 3m hay 5m

Bảng giá in băng rôn

 • Dưới 5m2 có giá 47.000 vnd/m2, in trên máy Titan PP
 • Từ 5m2 đến 10m2 có giá 42.000 vnd/m2,  phun Epson Dx8
 • Từ 10m2 đến 20m2 có giá 40.000 vnđ/m2, in 6 màu 2880 DPI của Nhật Bản  
 • Từ 20m2 đến 100m2 có giá 39.000 vnd/m2 với khổ in 1.6m, tốc độ 4 pass.
 • Từ 100m2 đến 200m2 có giá 38.000 vnd/m2
 • Từ 200m2 đến 500m2 có giá 37.000 vnd/m2          

Nếu đặt số lượng và kích cỡ lớn hơn vui lòng liên hệ và xem chi tiết tại Quảng Cáo ADV.

Địa chỉ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM, địa chỉ in băng rôn giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là Quảng Cáo ADV. Với sự uy tín và chất lượng về in, treo băng rôn nhiều năm nay, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng. Đội ngũ thiết kế, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thợ lắp ráp, in ấn lành nghề… tạo nên thương hiệu.

Với những thông tin đầy đủ, chi tiết về in băng rôn được chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có những kiến thức nhất định trong lĩnh vực này. Đồng thời, với chi phí in các loại băng rôn tại Quảng Cáo ADV cũng rất tiết kiệm. Bảng báo giá luôn được công khai nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của mọi sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *