Ngày này bảng hiệu xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Bảng hiệu giúp dễ dàng nhận biết các dịch vụ, cửa hàng, trung tâm hay thậm chí là công ty. Vì vậy làm bảng hiệu đã trở thành một công việc thiết yếu, cung cấp cho nhu cầu của xã hội. Bài viết sau đây của advsolutions.vn sẽ cung cấp thêm thông tin về bảng hiệu.

Đôi nét về bảng hiệu quảng cáo ?

Bảng hiệu là một loại  bảng qua sử lý đồ họa. Nó bao gồm nhiều chất liệu, quy cách thiết kế khác nhau và được sử dụng với mục đích hiển thị thông tin cho các đối tượng mục tiêu. Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu với các chất liệu khác nhau như bảng đèn led, bảng pano, bảng điện tử led, băng rôn,…

bảng hiệu mica chữ nổi phát sáng
bảng hiệu mica chữ nổi phát sáng

Các loại bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu đèn LED

Bảng hiệu alu

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu inox

Bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu tròn mica hút nổi

Bảng hiệu bạt hiflex

Công dụng của làm bảng hiệu

Ngoài việc để quảng cáo thì bảng hiệu có rất nhiều chức năng khác nhau. Chính vì vậy mà các đơn vị luôn đầu tư cẩn thận vào khâu thiết kế và sản xuất bảng hiệu.

Cung cấp thông tin cho khách hàng

bảng hiệu mica đẹp
bảng hiệu mica đẹp

Khi bạn đi trên đường, nếu bạn chú ý đến một cửa hàng hoặc một doanh nghiệp nào đó thì thứ đầu tiên mà bạn để ý chính là bảng hiệu. Bảng hiệu sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, tên cửa hàng hoặc công ty, lĩnh vực kinh doanh hay thậm trí là trang chủ của họ.

Quảng cáo thương hiệu

Đây chính là công dụng chính của bảng hiệu. Với mong muốn đưa tên tuổi của các công ty, tập đoàn, hay những địa điểm cung cấp các dịch vụ khác nhau thì việc sử dụng các bảng hiệu mang lại hiệu quả rất lớn. Chúng ta sẽ không cần phải đi tìm hiểu các địa điểm có cung cấp dịch vụ mình đang cần. Doanh số thu về cho các cửa hàng, công ty, tập đoàn cũng chiếm khá cao.

Là bộ mặt cho doanh nghiệp

Bảng hiệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với bộ mặt của doanh nghiệp hoặc của cửa hàng. Bởi một bảng hiệu đẹp sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng hoặc cho những người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó cũng đánh giá được óc sáng tạo của chủ nhân và đánh giá được một phần nào đó chất lượng và bộ mặt của công ty hoặc cửa hàng. Ngoài ra chúng còn tạo một không gian đẹp  ngay trước công ty hoặc cửa hàng nào đó.

Là giải pháp mang lại kinh tế rất hiệu quả

Giống với việc treo băng rôn hoặc các hình thức quảng cáo khác thì bảng hiệu cũng đóng vai trò vào tăng doanh thu kinh tế. Một bảng hiệu được thiết kế cẩn thận, sáng tạo, đẹp mắt và có đầy đủ các thông tin chi tiết sẽ thu hút khách hàng hơn là một bảng hiệu không được chăm chút. Chính vì vậy thiết kế một bảng hiệu bắt mắt cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tăng doanh thu.

Kích thước của bảng hiệu quảng cáo

 • Đối với các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường chia ra là bảng ngang và bảng dọc. Bảng hiệu ngang thường có chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không được vượt quá chiều ngang. Với bảng dọc thì chiều cao tối đa là 4m và không được vượt quá chiều cao của tầng nhà gần nơi đặt biển hiệu.

Làm bảng hiệu

 • Đối với các bảng hiệu quảng cáo ngoài đô thị cần có chiều cao tối thiểu là 5m và tối đa là 10m. Nếu có hai biển quảng cáo ngoài trời liền kề cùng tuyến đường thì phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 100m dọc theo lề đường.
 • Với các bảng hiệu trong nội thành thường khá đa dạng về kích thước. Thông thường sẽ là 50m đối với các tuyến đường quốc lộ, 25m đối với tuyến đường tỉnh lộ và 20m đối với các tuyến huyện lộ.
 • Với bảng hiệu của các công ty hoặc cửa hàng thì tùy theo ý tưởng, nhu cầu, quy mô mà thiết kế ra các bảng hiệu với kích thước khác nhau.

Bảng báo giá làm bảng hiệu tại tphcm

Tùy theo chất liệu của bảng hiệu mà có giá cả khác nhau. Tuy nhiên chúng thường giao động từ 250.000 vnd đến 1.000.000 vnđ. Bạn có thể tham khảo thêm về bảng giá của Quảng Cáo ADV.

 • Bảng hiệu Hiflex: Giá từ 227.000 vnd đến 287.000 vnd tùy theo kích thước của bảng.
 • Bảng hiệu Hiflex có lót tôn ( dày 0.3 mm ): Giá dao động từ 287.000 vnd đến 357.000vnđ.
 • Bảng hiệu tôn dán decal: Có giá dao động từ 387.000 vnđ đến 417.000 vnd.
 • Bảng hiệu hộp đèn: Giá dao động từ 557.000 vnđ đến 677.000 vnđ.
 • Bảng hiệu nhôm Alu ( Chữ nổi mica, decal, inox, form ): Giá dao động từ 577.000 vnđ đến 747.000 vnđ.
 • Ốp mặt dựng nhôm Alu ( Giá loại XE, độ nhôm là 0.12 ): Giá dao động từ 617.000 vnđ đến 677.000 vnđ.
 • Bảng hiệu chữ nổi, mica, chữ hộp, logo và các trang trí khác có giá dao động từ 747.000 vnđ đến 1.477.000 vnđ.

( Bảng giá tham khảo, tùy vào từng thời điểm, chất liệu cụ thể và số lượng thì giá thành có thể thay đổi )

Các địa chỉ làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm bảng giá rẻ và chất lượng tại TPHCM. Điển hình có thể kể đến như aika.vn, hopdenquangcao.net,… Tuy nhiên một địa chỉ làm bảng quảng cáo được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa chính là advsolutions.vn.

Việc tìm đến một địa chỉ làm bảng uy tín và chất lượng góp phần tăng doanh thu của công ty, cửa hàng là một điều quan trọng.  Với uy tín được hình thành từ việc làm bảng trong nhiều năm qua, Quảng Cáo ADV tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín cũng những bảng hiệu quảng cáo chất lượng.

Thêm vào đó, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo nên sự uy tín cho Quảng Cáo ADV. Chi phí bảng giá của Quảng Cáo ADV cũng khá tiết kiệm so với mặt bằng chung làm bảng hiện nay. Vì vậy nên Quảng Cáo ADV có thể sẽ là một địa chỉ làm bảng uy tín với giá thành tốt dành cho bạn.

Việc làm bảng hiệu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đến việc phát triển của công ty hoặc cửa hàng. Hy vọng  bài viết sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích của làm bảng hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *