Theo xu thế phát triển của đất nước, các ngành quảng cáo và dịch vụ đã , đang và có chiều hướng gia tăng đáng kể. Bên cạnh đó nhu cầu về in ấn quảng cáo cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là công nghệ in UV cuộn.

Công nghệ in UV cuộn là gì? Quy mô, thị trường và giá cả ra sao? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, công ty …… chúng tôi tự tin đưa ra những sản phẩm đảm bảo phục vụ nhu cầu tối đa và hiệu quả nhất với các ngành quảng cáo và dịch dụ hiện nay.

Tìm hiểu về in uv cuộn

Công nghệ in Uv cuộn được biết đến là một ngành công nghệ in kỹ thuật số cao cấp hiện nay. Với việc dùng mực trực tiếp lên bề mật chất liệu bằng mặc UV và ngay lập tực mực được xấy khô bằng đèn khi vừa in xong.

Quy trình in UV khá nghiêm ngặt đòi hỏi trình độ và tay nghề cao. Bên cạnh đó giá thành mực và chất liệu in UV khá cao. Cho nên chúng thường được sử dụng để làm những sản phẩm cao cấp, có độ bền cao chịu được sự thay đổi của năm tháng.

Một số sản phẩm được làm từ công nghệ in UV cuộn như bảng hiệu, hộp đèn cao cấp, tranh treo tường, tranh phong thủy… và một số sản phẩm khác cao cấp hơn như tạo ra những sản phẩm trang trí nội thất nhằm cải thiện không gian sống, làm việc tốt hơn.

Công nghệ in UV cuộn – Bảng giá in UV cuộn

Với việc đầu tư một số loại máy in UV cao cấp, công ty chúng tôi có thể in trên nhiều chất liệu dạng cuộn khác nhau như; Pp, Hiflex, Backlis film, vải, decanl, Silk, Canvas… Một số loại bạt chuyên dùng cho hộp đèn cao cấp, biển hiệu cao cấp.

Ưu điểm: Công nghệ in cuộn cho ra các sản phẩm in hoàn toàn vượt trội so với những hình thức in khác. Hình ảnh in có độ sắc nét cao, hình ảnh trung thực, độ bền màu theo thời gian. Nếu am hiểu về công nghệ in dịch vụ, có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa sản phẩm in UV với những sản phẩm in KTS thông thường.

Bảng giá in uv cuộn tại Xuyên Việt

Giá in UV cuộn (đã bao gồm vật liệu) áp dụng khi in >=1m2

  • Đối với sản phẩm in hiflex không gân- xuyên đèn có 2 mức giá:

In chế độ bảng hiệu, mức giá giao động 220,000 đồng

In chế độ đậm màu hộp đèn, mức giá dao động 240,000 đồng

  • Đối với sản phẩm in decanl trắng sữa, in decanl trong sử dụng mực UV, mức giá dao động 250,000 đồng
  • In vải Canvas sử dụng mực UV, mức giá dao động 280,000 đồng
  • In vải Backlit film sử dụng mực UV, mức giá dao động 250,000 đồng
  • In bạc 3M sự dụng mực UV, mức giá dao động từ 300,000 đồng – 580,000 đồng

Một số hình ảnh in uv thực tế

in uv cuộn giá rẻ
in uv cuộn giá rẻ
in uv cuộn tphcm
in uv cuộn tphcm
in uv cuộn
in uv cuộn

Giá cả có thể biến động theo giá thị trường từng thời điểm, để phục vụ tốt nhất, xin quý khách liên hệ công ty hoặc gọi trực tiếp đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *