Mẫu tờ rơi bất động sản đang làm mưa làm gió trong giới kinh doanh giúp bạn có thêm sức hút để thu hút khách hàng. Tờ rơi không quá xa lạ đối với chúng ta phải không nào, vừa là công cụ quảng cáo hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hãy cùng xem qua top các mẫu tờ rơi bất động sản để có thêm nhiều lựa chọn hơn trong bài viết phía dưới nhé.

Tờ rơi bất động sản là gì?

Tờ rơi bất động sản là một ấn phẩm quảng cáo

Tờ rơi bất động sản là một ấn phẩm quảng cáo được dùng phổ biến trong giới kinh doanh bất động sản. Chúng cung cấp các thông tin liên quan đến căn hộ, chung cư, đất nền,… đến trực tiếp khách hàng. Tờ rơi được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ các thông tin và hình ảnh chi tiết, dễ mang theo bất cứ nơi đâu.

Tờ rơi là một công cụ hỗ trợ đắt lực trong việc quảng bá hình ảnh, thông tin về bất động sản đến với khách hàng một cách nhanh chóng mà chi phí vô cùng thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Lợi ích không thể ngờ của tờ rơi bất động sản

Những lợi ích của tờ rơi bất động sản mang lại

Những lợi ích của tờ rơi bất động sản mang lại vô cùng to lớn:

Tính phổ biến

Tờ rơi là một trong những hình thức được sử dụng phổ biến trong việc quảng cáo. Đặc biệt trong giới kinh doanh bất động sản thì đây là công cụ mang lại hiệu quả cao nên được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Tờ rơi bất động sản sẽ được phân phát tại các địa điểm đông người, đưa tận tay khách hàng giúp tiếp cận được chính xác đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

Truyền tải thông điệp hiệu quả

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ chính xác các thông tin doanh nghiệp cung cấp, khách hàng sẽ nhận được thông tin một cách đầy đủ và chi tiết, đồng thời thuyết phục được khách hàng qua những lợi ích của dịch vụ bất động sản.

Nhận diện thương hiệu

Tờ rơi bất động sản như là bộ mặt của doanh nghiệp, nó thể hiện đầy đủ thông tin về doanh nghiệp giúp khách hàng có thể ghi nhớ và nhận biết về doanh nghiệp tốt hơn.

Chi phí thấp

So với các hình thức quảng cáo khác, tờ rơi là phương pháp quảng cáo rất hiệu quả bởi độ tiếp cận khách hàng rất lớn mà chi phí bỏ ra lại rất thấp. Chính vì vậy tờ rơi được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bất động sản.

Những yếu tố tạo nên mẫu tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp

Các yêu tố tạo nên một thiết kế tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp

Một thiết kế tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp cần phải chú ý các yếu tố sau:

Thông tin được tin trên tờ rơi bất động sản

Tờ rơi phải thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết để người mua có thể tham khảo và xem xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định lựa chọn doanh nghiệp bạn với rất nhiều doanh nghiệp khác. Nội dung sẽ bao gồm:

  • Thông tin chi tiết về dịch vụ bất động sản cùng những lợi ích của dịch vụ đó
  • Tên công ty, logo, chủ thầu dự án
  • Thông tin về email, số điện thoại, địa chỉ,…
  • Giá các dịch vụ bất động sản cùng những ưu đãi hấp dẫn

Tạo điểm nổi bật trong thiết kế

Để khách hàng lựa chọn bạn thì việc đầu tiên phải chú trọng đó là thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật để khách hàng có thể cầm lên để đọc. Nên đầu tư vào việc thiết kế:

Hình ảnh thiết kế

Hình ảnh là một yếu tố cực kì quan trọng đối với lĩnh vực bất động sản. Khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng về một ngôi nhà, một căn hộ hay một bất động sản thương mại.

Tiêu đề gây chú ý

Mô tả tiêu đề thật ngắn gọn nhưng phải gây được hứng thú cho người đọc. Khách hàng sẽ cảm thấy tò mò hoặc bị hấp dẫn bởi những câu mô tả ngắn gọn.

Cung cấp bản đồ vị trí thuận tiện

Khách hàng sẽ quan tâm nhiều về vị trí mà họ muốn mua hoặc thuê. Vì vậy cần cung cấp chính xác bản đồ vị trí để khách hàng có thể hình dung được nơi đó sẽ như thế nào.

Thêm thông tin liên hệ

Cần cung cấp thông tin địa chỉ liên hệ ở vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy trên tờ rơi, có thể đặt ở phía trước hoặc sau trang bìa. Thông tin liện hệ bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, email,…

Top các mẫu tờ rơi bất động sản mới nhất

Mẫu tờ rơi bất động sản độc đáo
Mẫu tờ rơi bất động sản tone màu xanh lá chủ đạo
Mẫu tờ rơi bất động sản thu hút với mô tả ấn tượng
Mẫu tờ rơi bất động sản với thiết kế hiện đại
Mẫu tờ rơi bất động sản đơn giản
Mẫu tờ rơi bất động sản với thiết kế sang trọng
Mẫu tờ rơi bất động sản căn hộ
Mẫu tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp
Mẫu tờ rơi bất động sản cho dự án lớn
Mẫu tờ rơi bất động sản với thiết kế sang trọng
Mẫu tờ rơi về dự án lớn
Mẫu tờ rơi bất động sản nhà nguyên căn ấn tượng

 

Tờ rơi với thiết kế chuyên nghiệp

Để sở hữu thêm nhiều mẫu thiết kế mới, sáng tạo theo phong cách của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ADV Solutions chuyên thiết kế – in ấn những mẫu tờ rơi bất động sản chuyên nghiệp  với chi phí vô cùng thấp, đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất.