Bảng hiệu đang được xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong thời đại marketing phát triển. Các cửa hàng ngày nay đang đầu tư thiết kế bảng hiệu trở nên ngày càng đẹp mắt hơn. Tuy nhiên theo thời gian, những tấm bảng hiệu sẽ bị hỏng và cần được sửa chữa. Việc sửa chữa và bảo dưỡng bảng hiệu có vai trò rất quan trọng. Chúng sẽ giúp đảm bảo độ an toàn và độ thẩm mỹ. Tham khảo những gợi ý sau của ADV Solutions để có những thông tin hữu ích nhất khi chọn dịch vụ sửa bảng hiệu uy tín. 

Sửa bảng hiệu Alu 

Bảng hiệu alu thường gặp vấn đề sau một thời gian dài sử dụng    
Bảng hiệu alu thường gặp vấn đề sau một thời gian dài sử dụng

Bảng hiệu Alu hỏng xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đó có thể là một số nguyên nhân khách quan trong quá trình thi công bảng hiệu, bảng bị hỏng do sử dụng trong một thời gian dài. Tình trạng phổ biến nhất ở bảng hiệu alu có thể thấy là kết cấu không còn chắc chắn, màu sắc bị bạc đi, dễ bị móp, thủng, thậm chí là bung ra.  

Để khắc phục được những trường hợp hư hỏng bảng hiệu Alu bạn cần  xem xét vào tình trạng thực tế của bảng hiệu để có những phương pháp sửa chữa đúng nhất. 

Trong trường hợp bảng hiệu bị bung thì cần thay lại chỗ bị bung hoặc bị hỏng. Bạn có thể dùng một lớp decal khác dán lên lớp Alu cũ hoặc ốp đè alu khác lên bảng hiệu cũ nếu muốn màu sắc trở nên tươi sáng hơn.

Sửa bảng hiệu điện từ Led Module

Chữ module có thể bị lỗi sau một thời gian sử dụng 
Chữ module có thể bị lỗi sau một thời gian sử dụng

Bảng hiệu đèn led module được sản xuất bằng cách kết hợp những miếng module riêng lẻ thành một bảng hiệu quảng cáo. Đặc điểm nổi bật nhất của loại bảng hiệu này là nội dung quảng cáo được hiển thị bằng cách chạy phát sáng, tạo nên những nét độc đáo riêng. Phần đèn led sẽ thể hiện logo, chữ, số, các thông tin bạn muốn thể hiện cho khách hàng.

Sau khoảng 1 năm đến 3 năm sử dụng, bảng hiệu điện tử Led Module có thể gặp một số vấn đề về chất lượng sử dụng. Một số vệt rằn ở module có thể bị nhiễm nước khiến cho một mảng module không thể sáng được, chữ trên module bị lỗi,… 

Trong trường hợp đèn led module bị hỏng, bạn có thể khắc phục lại bằng cách tháo phần khung phía sau của bảng hiệu. Vệ sinh lại sạch sẽ và chống dột những vị trí bị nhiễm nước. 

Bên cạnh đó bạn có thể thay các sợi dây cáp kết nối 2 tấm module nếu chúng bị rằn. Tùy theo nhu cầu sửa chữa và sử dụng mà bạn có thể thay mới nguồn của bảng hiệu, lập trình lại các bo mạch mới,… 

Sửa bảng hiệu đèn led vẫy

Biển đèn led nổi bật, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên
Biển đèn led nổi bật, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bảng hiệu đèn led vẫy còn có tên gọi khác là biển vẫy, là một loại biển hiệu quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường. Thông thường bảng hiệu đèn led vẫy sẽ được đặt tại một số cửa hàng nhỏ hoặc quán cà phê và vuông góc với tường. Loại biển này tuy có độ chiếu sáng đẹp mắt nhưng chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Tuy nhiên khi sử dụng từ 1 năm đến 2 năm chúng có thể gặp một số trục trặc. Độ bền của bảng hiệu phụ thuộc vào cách đi dây điện 24V hay 220V. Khi sử dụng một thời gian dài các bóng đèn led có thể bị hư hỏng ở một vài chỗ hoặc tắt luôn cả bảng hiệu. 

Để sửa bảng hiệu đèn led vẫy, bạn cần tháo chúng ra và kiểm tra lại những chỗ bóng đèn led chết. Lúc này nên nhìn vào số lượng bóng bị hỏng mà thay bóng led phù hợp nhất. 

Trong trường hợp bảng hiệu bị tắt hoàn toàn có thể thay luôn nguồn mới. Nếu bạn muốn sửa lại cách hiển thị thì có thể lập trình lại các bo mạch. Cuối cùng bạn sẽ phải thay bảng mới trong trường hợp bị vỡ bề mặt mica. 

Sửa bảng hiệu chữ nổi 

Bảng hiệu chữ nổi dễ bị rơi vỡ sau quá trình tiếp xúc với môi trường thời tiết bên ngoài
Bảng hiệu chữ nổi dễ bị rơi vỡ sau quá trình tiếp xúc với môi trường thời tiết bên ngoài

Bảng hiệu chữ nổi là các loại biển quảng cáo có chữ nổi trên nền bảng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí của người tiêu dùng mà sử dụng các chất liệu khác nhau như aluminium, mica, tole hoặc gỗ. Tuy nhiên chất liệu aluminium được yêu thích sử dụng hơn cả vì chất lượng tốt nhưng giá thành phải chăng. .

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng khi phải tiếp xúc với nhiều tác động và điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài thì bảng hiệu chữ nổi dễ bị giòn, vỡ và rơi chữ. Như vậy sẽ gây nguy hiểm đến nhiều người xung quanh. Thời gian sử dụng lâu sẽ khiến đèn led bị thấm nước và hỏng hóc. Ngoài ra bảng hiệu chữ nổi còn dễ gặp phải tình trạng đèn không sáng do nguồn của bộ chữ bị cháy. 

Trong những trường hợp bị hỏng trên, để sửa bảng hiệu chữ nổi cần đo lại kích thước và làm mới các chữ bị hỏng. Đối với bộ phận đèn led bên trong có thể thay đèn led từng chữ hoặc thay bộ phận hộp nguồn điều khiển.  

Sửa bảng hiệu in ấn 

Các loại bảng hiệu in ấn có thể bị mờ màu sau một thời gian sử dụng
Các loại bảng hiệu in ấn có thể bị mờ màu sau một thời gian sử dụng

Các loại bảng hiệu in ấn chung bao gồm bảng hiệu in pp, decal, hiflex, … Những loại bảng hiệu này có ưu điểm giá thành rẻ và chất lượng tốt. Tuy nhiên vì được sản xuất và in bằng các loại mực kỹ thuật số nên sau một thời gian sử dụng mực sẽ bị nhòe và không còn đẹp như lúc đầu. 

Cách sửa chữa duy nhất có thể áp dụng cho loại bảng hiệu này là thiết kế lại bảng hiệu mới và lắp đặt, in ấn lại. Bạn có thể làm mới toàn bộ khung hoặc chỉ dán trực tiếp lên khung cũ tùy vào nhu cầu sử dụng và tình trạng hiện tại của bảng hiệu. 

Bảng giá sửa bảng hiệu tốt nhất

Chi phí sửa chữa bảng hiệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 
Chi phí sửa chữa bảng hiệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tùy  vào loại chất liệu bảng hiệu mà có giá cả sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, giá cả sửa chữa bảng hiệu sẽ có mức giá như sau. 

  • Giá dịch vụ thay bạt Hiflex là 120.000đ/m2.
  • Giá sửa bảng hiệu chữ nổi mica Đài Loan là 950.000đ/m2
  • Giá sửa bảng hiệu alu  495.000đ/m2
  • Giá thay đèn Neonsign là 100.000đ/m
  • Giá thay đèn LED 1.500đ/bóng

Giá của việc thi công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần xem xét đến tình trạng thực tế của  bảng hiệu để kết hợp sửa chữa. Ngoài ra tùy vào từng địa chỉ mà có giá cả sửa chữa khác nhau. 

Tuy nhiên, giá chung của sửa chữa bảng hiệu trên thị trên thị trường sẽ có mức giá như trên. Bạn có thể căn cứ vào đó để có thông tin chính xác nhất khi sửa chữa bảng hiệu. 

Địa chỉ sửa bảng hiệu uy tín, chất lượng giá rẻ 

Tìm địa chỉ thi công, sửa chữa bảng hiệu uy tín, chất lượng
Tìm địa chỉ thi công, sửa chữa bảng hiệu uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn được một địa chỉ sửa bảng hiệu có uy tín tốt có vai trò quan trọng đến thời gian sử dụng về sau. Một địa chỉ uy tín không chỉ giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo được về giá cả. Nếu bạn còn đang băn khoăn có thể tham khảo ADV Solutions. 

ADV Solutions có thể tạo nên thương hiệu riêng và niềm tin của khách hàng do nhiều lý do khác nhau. Trước tiên là nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặt ưu tiên của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ vậy những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ đều cảm thấy yên tâm. 

Ngoài ra ADV Solutions còn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm đến khách hàng với giá cả phải chăng. Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn chi tiết nhất về giá cả, các loại dịch vụ phù hợp với thực trạng hư hỏng của bảng hiệu. 

Như vậy việc sửa chữa sau một thời gian dài sử dụng không chỉ giúp đảm bảo về độ thẩm mỹ cho bảng hiệu, mà còn giúp đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. Bởi bảng hiệu bị hỏng có thể bị rơi và chúng có thể rơi vào những người xung quanh. Chính vì vậy việc bảo dưỡng và sửa bảng hiệu định kỳ là rất quan trọng. Với những gợi ý về dịch vụ sửa chữa bảng hiệu và một số thông tin cơ bản, ADV Solutions hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng bảng hiệu. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: 0383 429 686
  • Website: advsolutions.vn
  • Email: nguyennhanadv@gmail.com