Standee sinh nhật là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật, góp phần trang trí thêm phần trang trọng và gây ấn tượng với khách mời. Để tìm hiểu rõ hơn về standee sinh nhật và có thêm cho mình những ý tưởng mới trong thiết kế thì đừng bỏ qua bất kì thông tin nào ngay sau đây nhé. 

Standee sinh nhật là gì?

Standee sinh nhật là gì?

 

Standee sinh nhật là một tấm banner đứng được thiết kế nổi bật với thông điệp liên quan đến buổi tiệc sinh nhật nhằm mục đích trang trí thêm cho buổi tiệc càng sinh động và hấp dẫn.

Standee sinh nhật có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, thông thường standee được thiết kế với hình ảnh nổi bật cùng nhiều màu sắc và được in lên giấy cứng hoặc vải sau đó gắn lên một khung sắt để cố định tấm banner.

Vai trò của standee sinh nhật

Standee đóng vai trò quan trọng trong tiệc sinh nhật

Standee có vai trò rất quan trọng trong các buổi kỷ niệm sinh nhật:

 • Quảng cáo hiệu quả: Thông thường, standee được đặt ở nơi có đông người qua lại với mục đích thu hút sự chú ý của mọi người về buổi tiệc sinh nhật.
 • Truyền thông tin nhanh chóng: Với một tấm banner đứng được thiết kế nổi bật cùng kích thước lớn sẽ làm người xem chú ý đến, thông tin trên tấm banner sẽ truyền tải đến mọi người một cách nhanh chóng.
 • Góp phần trang trí: Không chỉ với mục đích là truyền tải thông tin đến mọi người, standee còn dùng để trang trí, tạo cho buổi tiệc càng thêm sinh động và hấp dẫn.
 • Thuận tiện di chuyển: Standee sinh nhật có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, có thể mang đến bất cứ đâu để làm nền trang trí cho buổi tiệc.
 • Tiết kiệm chi phí: So với các hình thức quảng bá khác, standee có chi phí rất thấp và được nhiều các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Những nội dung cần có trong standee sinh nhật

Những nội dung cần có trong standee sinh nhật

Khi thiết kế standee sinh nhật cần đảm bảo các nội dung sau:

 • Viết thông điệp chúc mừng sinh nhật ngắn gọn để người xem nắm bắt nhanh chóng về chủ đề của sự kiện
 • Thể hiện số tuổi sinh nhật nhằm nhấn mạnh chủ đề của sự kiện sinh nhật.
 • Ghi rõ ngày và địa điểm tổ chức sinh nhật để mọi người biết ngày tiệc sinh nhật được tổ chức và tổ chức tại đâu.
 • Kèm theo lời mời để những người được mời cảm thấy được trân trọng đối với bữa tiệc sinh nhật.

Ý tưởng thiết kế standee sinh nhật

Một vài ý tưởng thiết kế standee sinh nhật

Dưới đây là một vài ý tưởng để bạn tham khảo trong thiết kế standee sinh nhật của mình:

 • Chọn phong cách: Lựa chọn phong cách thiết kế tùy theo sở thích, có thể là hình nhân vật nổi tiếng hoặc nhân vật hoạt hình hoặc những biểu tượng liên quan đến sinh nhật.
 • Kích thước và hình dạng: Standee là một tấm banner đứng, có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước tùy theo mong muốn của bạn.
 • Màu sắc: Standee sinh nhật càng nổi bật sẽ càng thu hút được nhiều người chú ý hoặc lựa chọn những tone màu bạn thích để thể hiện cá tính của bạn.
 • Trang trí: Sử dụng những phụ kiện để trang trí cho standee sinh nhật càng thêm nổi bật giữa đám đông, có thể là bong bóng, hoa hoặc đèn,…

Làm standee sinh nhật uy tín giá rẻ tại TPHCM

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong ý tưởng thiết kế standee sinh nhật của mình. Ngoài những thông tin được cập nhật vừa rồi, quý khách hàng nếu có thắc mắc hãy liên hệ với ADV Solutions để được tư vấn miễn phí. Để sở hữu riêng cho mình mẫu standee sinh nhật độc quyền với giá cả vô cùng hợp lí hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín vượt sự mong đợi của khách hàng.