Standee quán trà sữa đang là một mô hình hot nhất hiện nay, không chỉ để trang trí thêm cho cửa hàng bắt mắt mà nó còn thu hút đông người qua lại. Để lựa chọn cho mình được mẫu thiết kế standee thật sáng tạo, hãy bỏ túi ngay những mẫu standee quán trà sữa với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Standee quán trà sữa là gì?

Standee quán cà phê là gì?

 

Standee quán trà sữa là một loại ấn phẩm quảng cáo được sử dụng tại các cửa hàng trà sữa để giới thiệu về các sản phẩm, chương trình khuyến mãi, menu hay các sự kiện đặc biệt.

Standee quán trà sữa có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng thường có dạng chữ X, cuốn nhôm, chân sắt hoặc mô hình ly trà sữa. Standee quán trà sữa được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng tốt với thương hiệu.

Tại sao nên chọn Standee quán trà sữa?

Tại sao nên lựa chọn Standee quán cà phê

Tại những cửa hàng trà sữa ta thường thấy những tấm standee được treo phía trước của hàng, vậy những lợi ích mà standee mang lại đó là:

Công cụ quảng cáo tuyệt vời

Standee có thiết kế khá lớn được trưng bày trước cửa hàng nhằm giúp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, các chương trình khuyến mãi để thu hút sự chú ý và kích thích được hành động mua của khách hàng.

Nhận diện thương hiệu 

Standee được thiết kế với các thông tin bao gồm logo, tên thương hiệu, hình ảnh giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu trà sữa của bạn, khách hàng sẽ tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Tạo sự chuyên nghiệp 

Một Standee quán trà sữa với thiết kế chỉnh chu và tỉ mỉ sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự tinh tế, chuyên nghiệp không chỉ về sản phẩm mà còn về hình thức trang trí bắt mắt, gây hấp dẫn đối với người mua.

Thuận tiện di chuyển

Standee quán trà sữa có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ có thể dễ dàng mang đến bất cứ đâu, thuận tiện trong việc trưng bày tại các vị trí nơi đông người qua lại nhằm thu hút thêm nhiều sự chú ý của khách hàng.

Các loại Standee quán trà sữa được dùng phổ biến hiện nay

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, Standee quán trà sữa có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các loại Standee quán trà sữa được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Standee chân chữ X

Standee quán cà phê chân chữ X

Standee dạng chữ X được cấu tạo từ 2 thanh nhựa hoặc kim loại đặt chéo nhau. Tại các góc của khung dùng để cố định mặt bạt sao cho chắc chắn. Loại Standee này có cấu tạo rất đơn giản và gọn nhẹ, dễ di chuyển nên được dùng khá nhiều tại các cửa hàng trà sữa.

Standee cuốn nhôm

Standee quán trà sữa cuốn nhôm

Loại Standee này có phần chân được làm từ chất liệu nhôm hoặc nhựa dày khác chắc chắn và 1 đầu gắn móc hoặc dây treo để có thể treo vào thanh nhựa, thanh gỗ hoặc kim loại. Standee cuốn nhôm hoạt động gần giống như loại cửa cuốn trong nhà. Phù hợp sử dụng tại nơi có không gian hẹp, dễ dàng xếp gọn khi di chuyển.

Standee để bàn

Standee quán trà sữa để bàn

Standee để bàn mini có thiết kế rất nhỏ gọn, dễ di chuyển và thay đổi nội dung nhanh chóng, có thể để bàn, giá kệ trưng bày sản phẩm hoặc dùng làm menu ở các quán trà sữa.

Standee mô hình

Standee quán trà sữa mô hình

Loại standee này xuất hiện sớm nhất, thường được thiết kế và in hình sản phẩm ly trà sữa hoặc người mẫu đại diện nhằm gây sức hấp dẫn và sự chú ý của khách hàng.

Tham khảo một số mẫu Standee quán trà sữa 

Standee là lựa chọ hàng đầu của các cửa hàng quán trà sữa, để chọn ra những mẫu thiết kế Standee quán trà sữa thật ưng ý hãy tham khảo một vài mẫu bên dưới nhé

Mẫu Standee quán trà sữa sự kiện khuyến mãi
Mẫu Standee quán trà sữa thiết kế hiện đại

 

Mẫu Standee quán trà sữa phong cách hiện đại
Mẫu Standee quán trà sữa mô hình độc đáo
Mẫu Standee quán trà sữa hấp dẫn
Mẫu Standee quán trà sữa gây ấn tượng

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng Standee trong các chương trình sự kiện, khuyến mãi của các cửa hàng trà sữa ngày càng phổ biến vfa ưa chuộng, ADV Solutions mang đến cho bạn những thiết kế Standee quán trà sữa hoàn toàn mới lạ, đảm bảo chất lượng hàng đầu, giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều khách hàng chú ý đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế in ấn Standee quán trà sữa ấn tượng hơn nhé.