Standee quán cà phê là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm đối với mỗi quán cà phê. Standee là một công cụ thu hút nhiều khách hàng mới và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy làm thế nào để thiết kế một standee cho quán cà phê thật chuyên nghiệp? Hãy cùng ADV Solutions tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Standee quán cà phê là gì?

Standee quán cà phê là gì?

Standee quán cà phê được hiểu là một loại ấn phẩm quảng cáo dạng đứng, được thiết kế gọn nhẹ có thể dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu.

Standee có cấu trúc đơn giản gồm một phần giá đỡ và một phần in quảng cáo được gắn phía trước. Standee có nhiều kích thước và kiểu dang khác nhau phù hợp với không gian và phong cách quảng cáo.

Vì sao nên lựa chọn Standee quán cà phê 

Standee được sử dụng khá phổ biến hiện nay

Standee quán cà phê hiện nay được sử dụng khá phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại:

Truyền thông tin nhanh chóng: Standee được thiết kế với đầy đủ thông tin về sự kiện tại quán cà phê và được bố trí nơi đông người qua lại sẽ dễ dàng lan truyền thông tn một cách nhanh chóng.

Nhận diện thương hiệu: Một standee quán cà phê với đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết giúp khách hàng có thể nhận biết tốt hơn về những chương trình, sự kiện tại quán cà phê.

Tạo sự chuyên nghiệp: Thông qua cách thiết kế đầy sáng tạo, chỉnh chu và tỉ mỉ của standee cà phê, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tính chuyên nghiệp của quán mang lại.

Những loại Standee quán cà phê phổ biến

Standee có rất nhiều loại tùy thuộc vào phong cách lựa chọn phù hợp. Những loại standee được dùng phổ biến tại quán cà phê:

Standee chân X: Đây là một dạng standee được thiết kế với bộ khung có 3 chân và 2 thanh nhựa đàn hồi, với kết cấu gọn nhẹ có thể di chuyển được bất cứ đâu của quán cà phê.

Standee chân X gọn nhẹ dễ sử dụng

Standee chân cuốn nhôm: Đây là dạng hoạt động gần giống với cửa sắt cuốn trong nhà. Loại này có chân chắc chắn và khá nặng hơn so với chân X. Standee cuốn nhôm có thể xếp gọn lại và dễ dàng di chuyển.

Standee chân cuốn nhôm chắc chắn

Standee để bàn: Standee này được thiết kế khá nhỏ gọn, được cấu tạo bởi một phần bạt in và chân để bàn. Thường được trung bày ở vị trí bàn hoặc làm menu của quán cà phê.\

Standee cà phê để bàn

Standee mô hình: Loại standee này được thiết kế với nhiều kiểu dáng hình người, con vật, đồ vật nhằm tăng sức hút đối với mọi người.

Standee cà phê mô hình

Cách thiết kế Standee quán cà phê chuyên nghiệp

Cách thiết kế standee quán cà phê ấn tượng

Để tạo được một standee cho quán cà phê thật chuyên nghiệp và cuốn hút hãy tham khảo một vài cách sau:

Tìm kiếm nội dung

Tìm hiểu và lựa chọn nội dung sao cho phù hợp và gây sự chú ý với đối tượng khách hàng. Những nội dung không thể thiếu như logo, hình ảnh, thông điệp, thông tin liên hệ và lưu ý rằng nội dung cần phải ngắn gọn, đúng chủ đề mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Lựa chọn công cụ thiết kế

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên dụng không những không mất phí mà còn có sẳn các mẫu để bạn lựa chọn. Các phần mềm sử dụng phổ biến hiện nay như Canva, Photoshop, Powerpoint,…

Lựa chọn hình ảnh và màu sắc nổi bật

Mục đích của standee là để thu hút sự chú ý của mọi người nên cần phải lựa chọn hình ảnh thật nổi bật phối hợp với tone màu để làm hiệu ứng thu hút đám đông.

Kích thước thiết kế standee

Kích thước standee phải hợp lý, không quá lớn hay quá nhỏ, phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Một số kích thước standee thông dụng hiện nay là 60x160cm, 80x180cm, 85x200cm, 100x200cm,…

Thông tin liên hệ

Standee được thiết kế không chỉ quảng cáo hình ảnh sản phẩm thương hiệu mà nó còn là cách để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghệp một cách nhanh chóng. Thông tin liện hệ cần được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và có thể sử dụng biểu tượng, mã QR để thuận tiện sử dụng.

Một vài mẫu Standee quán cà phê ấn tượng

Mẫu standee quán cà phê với thiết kế hiện đại
Mẫu standee quán cà phê khai trương
Mẫu standee quán cà phê chân chữ A
Mẫu standee quán cà phê mang phong cách sang trọng
Mẫu standee quán cà phê đầy sáng tạo
Mẫu standee quán cà phê kiểu dáng mới lạ
Mẫu standee quán cà phê chữ T độc đáo
Mẫu standee quán cà phê để bàn gây chú ý

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo cho thương hiệu riêng của mình. Nếu việc thiết kế standee gặp khó khăn hoặc nếu bạn cần đơn vị thiết kế in ấn standee uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. ADV Solutions luôn tự hào là đơn vị thiết kế – in ấn các loại standee quán cà phê uy tín với giá cả hợp lí, đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.