Quảng cáo ngoài trời hiện đang được các đơn vị, doanh nghiệp đầu tư và dành sự quan tâm lớn. Chúng sẽ góp phần mở rộng độ nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm. Một phương tiện quảng cáo ngoài trời mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi ngoài đường là pano quảng cáo ngoài trời. Trước khi sử dụng pano, bạn có thể tham khảo một số thông tin của ADV Solutions trong bài viết dưới đây. 

Pano quảng cáo ngoài trời là gì? 

Pano quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng vì có thể tạo độ phủ sóng tốt
Pano quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng vì có thể tạo độ phủ sóng tốt

Bạn có thể hiểu pano quảng cáo là hình thức quảng cáo thường sử dụng ở ngoài trời.Chúng là có kích thước lớn và thường được đặt tại những nơi trọng điểm, có nhiều người đi lại để thu hút sự chú ý, Pano thường được làm bằng chất liệu Hiflex in phun. Ngoài ra chúng còn được thiết kế thêm đèn pha chiếu sáng và đèn led để sử dụng vào ban đêm.

Các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng pano với mục đích quảng bá thương hiệu và hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp. Loại hình quảng cáo này có thể tạo độ phủ sóng cao và mang lại hiệu quả lớn. Chúng thường được đặt tại các công trình xây dựng, mặt tiền hoặc các tòa nhà cao tầng để thu hút sự chú ý của người đi đường. 

Đặc điểm chính của pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo cần được sử dụng trong một thời gian dài 
Pano quảng cáo cần được sử dụng trong một thời gian dài

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy một số đặc điểm chính của pano quảng cáo ngoài trời như sau:

Vị trí đặt pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo có nhiều kích thước đa dạng. Tuy nhiên phổ biến nhất là từ 50m2 trở lên và được sử dụng chủ yếu ở các ngã ba, ngã tư, các trục đường chính. 

Vì pano quảng cáo được sản xuất với mục đích thu hút sự chú ý của người đi đường nên chúng thường được đặt ở độ cao từ 3m đến 5m trở lên. Nếu đặt quá thấp có thể bị che bởi các vật cản phía trước hoặc mất đi tầm nhìn xa của nhiều người. Như vậy hiệu quả sử dụng sẽ giảm đi. 

Các vị trí thường được dùng để đặt pano là những nơi có tầm nhìn thoáng, các tòa nhà có view rộng. Bạn có thể thấy pano quảng cáo nhiều nhất tại những nơi như chân cầu vượt, các tuyến đường đông người qua lại, các tòa nhà ở ngã ba, ngã tư. Sở dĩ những vị trí trên đều là những nơi thoáng đãng và đông người đi lại. Vì vậy họ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với pano quảng cáo. 

Thời gian đặt pano quảng cáo

Pano thường được đặt ít nhất trong 3 tháng
Pano thường được đặt ít nhất trong 3 tháng

Thời gian đặt biển thường kéo dài trong ít nhất là 3 tháng để tạo độ phủ sóng của thương hiệu và gây ấn tượng mạnh với con người. Nếu thời gian đặt quá ngắn, chúng sẽ không thể tạo thành thói quen cho con người. 

Do chúng không thể di chuyển, hàng ngày chỉ đứng nguyên một vị trí, con người đi qua sẽ tiếp xúc nhiều lần. Để ghi nhớ được các nội dung quảng cáo, con người sẽ cần nhìn chúng trong một thời gian dài. Thời gian càng lâu càng tạo được dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng. 

Hiệu quả truyền thông của pano quảng cáo ngoài trời 

Hiệu quả truyền thông của pano ngoài trời là rất lớn 
Hiệu quả truyền thông của pano ngoài trời là rất lớn

Nếu như những loại hình quảng cáo truyền thông phổ biến trên thị trường hiện nay như báo giấy, chuyển hình, phát thanh chỉ có một khung giờ phát sóng nhất định. Bạn sẽ phải chờ rất lâu để chúng được phát lượt tiếp theo hoặc phải đặt lại một lần nữa. Các phương pháp này khó tạo nên độ phủ sóng mạnh mẽ và khó thành lập được thói quen.

Tuy nhiên với hình thức quảng cáo pano ngoài trời, do tính chất riêng nên chúng có thể xuất hiện mọi lúc bất chấp các điều kiện bên ngoài. Hầu như lúc nào pano quảng cáo ngoài trời cùng xuất hiện trong tầm nhìn của khách hàng và tạo sự chú ý đối với họ. Tuy vậy nhưng thời gian sử dụng sẽ phải kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất. 

Ngoài ra pano còn phổ biến nhờ vào việc chúng xuất hiện lặp đi lặp lại trong tầm mắt của con người. Họ sẽ không thể tắt bỏ chúng đi và khó tránh được các tác động nhất định của chúng  đến tâm trí. 

Tuy có thể tạo độ phủ sóng tốt nhưng pano quảng cáo có một yếu điểm dễ dàng nhận thấy. Vì phải để im một chỗ bất động nên sẽ hạn chế đối tượng người xem.

Hầu hết những người thường xuyên tiếp cận với chúng là những người đi đường hoặc thường xuyên đến những nơi có pano quảng cáo. Vì vậy để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất, các công ty, doanh nghiệp sẽ phải chọn đặt pano quảng cáo tại các khu vực trong thành phố hoặc tỉnh thành.

Bảng giá lắp đặt pano quảng cáo ngoài trời 

Pano quảng cáo ngoài trời có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau 
Pano quảng cáo ngoài trời có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau

Vì sở hữu nhiều ưu điểm và hoạt động hiệu quả nên có rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Để tránh trường hợp lắp đặt thi công với mức giá không hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng giá thi công dưới đây:

  • Pano quảng cáo biển bạt Hiflex được in kỹ thuật số với độ phân giải là 720Dpi, có khung sắt hộp với kích thước 20×20 được mã kẽm có giá 100.000 vnđ/m2. 
  • Pano bạt Hiflex được in kỹ thuật số có độ phân giải là 720 Dpi và độ dày 0.36mm có giá 100.000 vnđ/m2. 
  • Pano Hiflex được in kỹ thuật số và căng trên khung sắt vuông kích thước 20×30 có sơn chống rỉ có giá dao động từ 179.000 vnd đến 200.000 vnđ/m2. 
  • Pano bạt Hiflex có lót tôn dày 0,3mm được in kỹ thuật số trên bạt Hiflex và căng trên khung sắt vuông có kích thước 20×30 sơn chống rỉ có giá dao động từ 260.000 vnđ/m2 đến 320.000 vnđ/m2. 
  • Pano dán decal dùng tôn dày từ 0.8mm-1.2mm được căng ở khung sắt có kích thước 20×30 và viên thanh chữ V nhôm có giá dao động từ 320.000 vnđ/m2 đến 450.000 vnđ/m2.

Địa chỉ lắp đặt pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ, chất lượng cao

ADV Solutions mang đến những ý tưởng độc đáo, ấn tượng
ADV Solutions mang đến những ý tưởng độc đáo, ấn tượng

Điều khách hàng quan tâm nhất khi làm pano quảng cáo là giá cả và địa chỉ thi công. Các sản phẩm cuối cùng có chất lượng ra sao phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ lắp đặt. Vì vậy ADV Solutions luôn cố gắng tạo ra các dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. 

Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới nhất trong thi công và sản xuất pano ngoài trời. Ngoài ra các nguyên vật liệu sản xuất cũng đều được nhập khẩu chính hãng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cuối cùng. 

Bên cạnh đó ADV Solutions còn áp dụng các chính sách về giá cả hấp dẫn. Bạn vừa có sản phẩm chất lượng tốt, vừa được mua với mức giá hợp lý, ADV Solutions sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ giá rẻ và chất lượng tốt. 

Từ những thông tin của ADV Solutions có thể thấy pano quảng cáo ngoài trời hội tụ những ưu điểm tuyệt vời. Đây sẽ là hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp, công ty nên áp dụng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: 0383 429 686
  • Website: advsolutions.vn
  • Email: nguyennhanadv@gmail.com