Hiện nay, có rất nhiều mẫu Standee quảng cáo được khách hàng lựa chọn cho chiến dịch PR, truyền thông sự kiện của mình. Dưới đây là một số mẫu Standee giúp các bạn lựa chọn.

Mẫu standee chân X

Đây là Mẫu Standee Quảng Cáo thông dụng được sử dụng trong các chương trình quảng cáo truyền thông về một dự án xã hội hay quảng cáo về sản phẩm. Mẫu standee này đơn giản, tính ứng dụng cao, giá thành lại rẻ.

Standee Chân X 1

Standee Chân X 2

Standee Chân X 3

Standee Chân X 4

Mẫu standee cuốn

Mẫu quảng cáo này được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, hay các trận thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật …. Vì đơn giản và dễ mang theo cùng chất liệu nhôm sáng, kết hợp mẫu mã thanh lịch, nên chúng  rất được ưa chuộng để làm quảng cáo.

Standee Cuốn 1

Standee Cuốn 2

Standee Cuốn 3

Mẫu standee để bàn

Thường được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện tuy nó nhỏ nhưng với sự có mặt của nó sẽ mang hơi thở thú vị, tỉ mỉ tới từng không gian. Một nhà hàng, hay quán cà phê cần có những Mẫu Standee Quảng Cáo để bàn không gian sẽ lãng mạn, trang nhã và đẳng cấp hơn.

Standee Để Bàn 1

Standee Để Bàn 2

Standee Để Bàn 3

Standee Để Bàn 4

Mẫu Standee Mockup

Là các hình ảnh mô phỏng các mẫu thiết kế của designer, các sản phẩm như  name card, standee, banner, poster hay các thiết kế nhà cửa, giường tủ, đèn, quạt… đều có thể sử dụng Standee Mockup. Thông thường, các mẫu mockup thường giúp gây ấn tượng mạnh trong những chiến dịch PR, quảng cáo…

Standee Mockup 1

Standee Mockup 2

Standee Mockup 3

Standee Mockup 4

Standee Mockup 5

Mẫu standee cuốn nhôm

Dùng để trưng bày sản phẩm quảng cáo trực diện và chi tiết nhất.  Hiện nay các công ty sử dụng quảng cáo nhiều trong hội chợ, khai trương, ngân hàng, siêu thị, các buổi biểu diễn văn nghệ, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay…

Standee Cuốn Nhôm 1

Standee Cuốn Nhôm 2

Standee Cuốn Nhôm 3

Standee Cuốn Nhôm 4

Standee Cuốn Nhôm 5

Mẫu standee chữ thập

Đây là một trong những thiết bị treo ảnh quảng cáo rất thông dụng. Vì thiết kế đẹp, linh hoạt và gọn gàng, chân có thể co duỗi tạo ra chân đế rộng khi trưng ảnh quảng cáo. Thường sử dụng trong hội nghị, tọa đàm hay các spa…

 

Standee Chữ Thập 1

Standee Chữ Thập 2

Standee Chữ Thập 3

Như vậy, với những gợi ý về mẫu Standee quảng cáo, hy vọng các bạn sẽ chọn được kiểu dáng phù hợp cho mình. Mọi nhu cầu in quảng cáo xin liên hệ với Quảng cáo ADV.

Leave a Reply

Your email address will not be published.