Dưới đây là 10 mẫu poster đẹp dành cho quảng cáo sản phẩm, du lịch,.. cho chính Công Ty Xuyên Việt thực hiện. Chúng tôi hy vọng rằng với những thiết kế sáng tạo và đầy nét lôi cuốn sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho sản phẩm của mình. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong năm mới.

Tìm hiểu sơ nét về poster

Poster là một trong những thuật ngữ chuyên ngành của ngành in, dùng để chỉ một ấn phẩm bao gồm nội dung chữ và hình ảnh giúp truyền tải nội dung đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Từ đó mà khách hàng sẽ đưa ra những quyết định chọn mà mua sản phẩm.

Kích thước poster như thế nào mới đạt chuẩn

Thông thường những thiết kế poster phải phụ thuộc vào ngữ cảnh và vị trí đặt. Kích thước dọc tường hay cửa sổ có thể dọc hay ngang là tùy thuộc vào diện tích đặt để. Mục đích làm thế nào gây sự chú ý và nhận thấy của khách hàng một cách nhanh nhất.

Poster phải truyền tải nội dung một cách gần gủi nhất và sinh động nhất để người xem dễ dàng bắt kịp và ghi nhớ vào trí não.

Một vài trường hợp, các bạn sẽ thấy những tấm poster có kích thước rất lớn, khách hàng có thể dễ dàng nhận biến từ nơi xa. Thông thường đó là những nơi đông người qua lại như quốc lộ. Cũng đôi khi chúng ta tiếp cận với những poster có kích thước nhỏ như bưu thiếp hoặc tờ rơi. Dù như thế nào, mục đích làm sao giúp khách hàng nhận biết chương trình và thương hiệu là đã thành công.

Những yếu tố tạo nên một poster thành công

Một poster được đánh giá là thành công và hiệu quả nhất phải đảm bảo rất nhiều yếu tố như:

  • Poster phải thực sự gây thu hút và sự chú ý từ người xem hoặc người đi đuờng. Điều đó sẽ tạo nên một lượng khách hàng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng nhất.
  • Phải làm cho người xem đọc hết tất cả nội dung trên poster. Một trong những điều tạo nên hàng động mua hoặc sử dụng sản phẩm/ dịch vụ rất cao.
  • Thông tin phải đầy đủ, mạch lạc để khách hàng hiểu đúng nội dung.
  • Hình ảnh phải sắc nét, đơn giản, và thực sự chú ý với những gam màu vừa phải, không thực sự chói hay tương phản màu sắc quá cao.

Do vậy để thiết kế một poster thành công đòi hỏi người thiết kế phải vô cùng sáng tạo, và tập trung rất nhiều để hoàn thành được một tác phẩm xuất sắc. Để giúp các bạn được thêm nhiều ý tưởng. Xuyên Việt gợi ý cho các bạn  10 thiết kế poster vô cùng ấn tượng đầu năm 2019

Tổng hợp 10 mẫu Poster đẹp nhất

mẫu poster 1
mẫu poster 1
mẫu poster 2
mẫu poster 2
mẫu poster 3
mẫu poster 3
mẫu poster 4
mẫu poster 4
mẫu poster 5
mẫu poster 5
mẫu poster 6
mẫu poster 6
mẫu poster 7
mẫu poster 7

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.