Đã bao nhiều ngày, các bạn đưa những danh thiếu cho khách hàng tiềm năng mà không nhận được phản hổi. Bạn nghĩ có thể họ chưa cần hay vì một nguyên nhân nào khác. Danh thiếp hay namecard đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cách tạo điểm nhấn và sự chú ý của mình đối với đối phương.

Với sự phát triển ngày càng sôi động của kinh tế, thì đỏi hỏi bản thân các nhà kinh doanh phải tự mỗi ngày đổi mới để có thể theo kịp thời đại. Tạo một danh thiếp sáng tạo hay màu sắc có thể là một trong những ý tưởng táo bạo. Tuy nhiên, sẽ không vô ích nếu bạn làm được đều ấy.

Cho dù bạn muốn hay không muốn thì hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng, đối tác là cực kỳ quan trọng, do vậy từ những việc nhỏ nhất cũng có thể đánh giá bạn chuyên nghiệp như thế nào?

Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời dành cho những đơn vị thiết kế namecard hay sản xuất. Bởi không ngừng sáng tạo sẽ giúp nâng cao bản sắc công ty, tiếp thị bản thân ngày càng hiệu quả hơn.

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 20+ namecard sáng tạo nhất năm 2019. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những ý tưởng và cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn.

Top 10+ mẫu namecard sáng tạo nhất năm 2019

mẫu name card 7
mẫu name card 7
mẫu name card 6
mẫu name card 6
mẫu name card 5
mẫu name card 5
mẫu name card 4
mẫu name card 4
mẫu name card 3
mẫu name card 3
mẫu name card 2
mẫu name card 2
mẫu name card 1
mẫu name card 1

Chúng tôi hy vọng những thiết kế trên sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp hay công ty có sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhiệt tình và sáng tạo, Xuyên Việt đã và đang không ngừng nổ lực để khẳng định chất lượng trên thị trường. Cụ thể như:

Trang thiết bị in ấn hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada,.. do vậy chất lượng sản phẩm khi hoàn thành đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chất lượng mực luôn được công ty chú trọng hàng đầu bởi sản phẩm rõ nét hay không là do yếu tố mực in.

Chất liệu in ấn namecard được đội ngũ tư vấn hướng dẫn phù hợp tùy theo từ loại ngành và mục đích sử dụng. Chính vì điều này rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xuyên Việt.

Thời gian in ấn đảm bảo đúng thời gian đã quy định, chính sách giao hàng tận nơi. Nếu khách hàng ở tỉnh có thể chuyển qua bưu điện, gửi xe, hoặc vận chuyển bằng đường hàng không.

Hệ thống tư vấn xuyên suốt trực tiếp tư vấn ngay khi có thể, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu hoặc tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn sản phẩm in ấn. Trước khi tiến hành in, bên công ty sẽ gửi file duyệt cuối cùng để đảm bảo khách hàng chọn lựa sau đó mới sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.