Mẫu catalogue thời trang thiết kế chuyên nghiệp thu hút hàng triệu khách hàng. Catalogue là một hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với các cửa hàng thời trang, chúng giúp quảng bá thông tin hình ảnh sản phẩm rộng rãi đến khách hàng. Cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng một vài mẫu catalogue thu hút qua bài viết dưới đây nhé.

Catalogue thời trang là gì?

Catalogue thời trang là gì?

Catalogue thời trang là một cuốn tài liệu hoặc bộ sưu tập hình ảnh được thiết kế để giới thiệu sản phẩm thời trang của một thương hiệu đến khách hàng. Các thông tin trên cuốn catalogue bao gồm hình ảnh, mô tả sản phẩm, màu sắc, kích thước, giá cả và một số thông tin liên hệ. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm thời trang hiện có và có thể lựa chọn mua theo ý thích.

Chất liệu in catalogue thời trang thường là giấy Couche, Ivory hoặc sang trọng hơn là giấy Mỹ thuật  với định lương từ 120-300gsm.

Kích  thước catalogue thời trang cũng khá đa dạng nhưng phổ biến nhất với 3 loại kích thước gồm:

  • Kích thước A4: 20.5 x 29.5 cm
  • Kích thước A5: 14.5 x 20.5 cm
  • Kích thước A6: 10 x 14.5 cm

Tại sao catalogue lại quan trọng trong ngành thời trang?

Catalogue đóng vai trò quan trọng trong ngành thời trang

Sỡ dĩ catalogue đóng vai trò quan trọng trong ngành thời trang là bởi vì nó đem lại vô vàn lợi ích cho cả người bán và người mua.

  • Quảng bá sản phẩm: Catalogue là một công cụ quảng cáo hiệu quả để giới thiệu các sản phẩm thời trang của một thương hiệu tới khách hàng. Nó cho phép thương hiệu trưng bày hình ảnh đẹp, chi tiết và hấp dẫn về sản phẩm, giúp tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu: Catalogue không chỉ giúp quảng bá sản phẩm, mà còn giúp xây dựng và tăng cường thương hiệu. Bằng cách thể hiện phong cách, giá trị và cái nhìn của mình trong catalogue, thương hiệu có thể tạo dựng một hình ảnh đồng nhất và gợi nhớ trong tâm trí khách hàng.
  • Tạo niềm tin và uy tín: Một catalogue chất lượng và chuyên nghiệp mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về chất lượng và phong cách của sản phẩm. Khách hàng có thể xem các hình ảnh, mô tả và thông tin khác về sản phẩm, từ đó đánh giá và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.
  • Thuận tiện cho khách hàng: Catalogue cung cấp một cách thuận tiện để khách hàng khám phá các sản phẩm thời trang mà không cần đến cửa hàng. Khách hàng có thể xem các mẫu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và kích thước một cách dễ dàng, đồng thời cũng có thể tham khảo giá cả và thông tin khuyến mãi.
  • Tăng doanh số bán hàng: Catalogue giúp tăng khả năng tiếp cận của thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng thích sản phẩm trong catalogue, họ có thể đặt mua trực tiếp thông qua đường dây nóng, trang web hoặc đến cửa hàng. Các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt được quảng bá trong catalogue cũng có thể khuyến khích khách hàng mua sắm.

Đặc điểm trong thiết kế catalogue thời trang

Kinh nghiệm trong thiết kế catalogue thời trang

Một catalogue đẹp, ấn tượng sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng. Dưới đây là một vài chia sẻ trong cách thiết kế catalogue gây ấn tượng:

Catalogue thể hiện phong cách và thương hiệu

Catalogue sẽ làm nổi bật giá trị thương hiệu nếu biết cách lựa chọn phong cách thiết kế và tone màu phù hợp. Sử dụng phong cách thiết kế mới lạ kết hợp với tone màu đồng điệu với thương hiệu để tạo nên sự thẩm mỹ và tạo sự khác biệt với đối thủ.

Hình ảnh chất lượng cao

Đảm bảo hình ảnh sản phẩm phải rõ nét, chi tiết, màu sắc chân thực, có thể kết hợp trang trí cùng với các họa tiết để tạo nên hình ảnh hấp dẫn khách hàng.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Catalogue thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm như hình ảnh, kích thước, dòng sản phẩm, mô tả chi tiết từng sản phẩm, chất liệu, kích thước, giá cả và một số thông tin liên quan đến sản phẩm giúp khách hàng có thể tham khảo các mẫu thời trang và lựa chọn.

Giao diện thân thiện

Thiết kế giao diện dễ sử dụng, sắp xếp bố cục đơn giản, logic, các danh mục sản phẩm được liệt kê rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

Mẫu catalogue thời trang ấn tượng đẳng cấp

Mẫu catalogue thời trang thiết kế thời thượng
Mẫu catalogue thời trang ấn tượng
Mẫu catalogue thời trang phong cách tối giản
Mẫu catalogue thời trang sang trọng
Mẫu catalogue thời trang lôi cuốn
Mẫu catalogue thời trang hấp dẫn
Mẫu catalogue thời trang tinh tế
Mẫu catalogue thời trang sang trọng
Mẫu catalogue thời trang thiết kế độc đáo
Mẫu catalogue thời trang sáng tạo

Hy vọng với những chia sẻ của ADV Solutions trong bài viết có thể giúp bạn có thêm thông tin và kinh nghiệm để thiết kế mẫu catalogue thật ưng ý. Nếu có nhu cầu in ấn catalogue hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888