Mẫu catalogue nội thất hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Để tối ưu hiệu quả quảng cáo thì việc lựa chọn mẫu catalogue nội thất là rất quan trọng và phải đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, ADV Solutions đã tổng hợp 20+ mẫu thiết kế nội thất sang trọng bạn có thể tham khảo bên dưới nhé.

Catalogue nội thất là gì?

Catalogue nội thất là gì?
Catalogue nội thất là một cuốn tài liệu tổng hợp các món đồ nội thất hay phụ kiện trang trí nhà, khách sạn, cửa hàng, văn phòng của công ty thiết kế đồ nội thất cung cấp. Trong cuốn catalogue nội thất sẽ bao gồm hình ảnh, thông tin mô tả và các thông số về sản phẩm.
Các công ty đồ nội thất sẽ gửi catalogue đến các đại lý, khách hàng để họ có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Ngoài ra, catalogue nội thất còn được sử dụng trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng rất hiệu quả.

Lợi ích mang lại của catalogue nội thất

Lợi ích của catalotgue nội thất

Catalogue nội thất là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cung cấp đồ nội thất bởi vì lợi ích mà nó mang lại vô cùng to lớn:

  • Catalogue nội thất cung cấp một loạt danh sách các sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thật ưng ý. Những sản phẩm được trưng bày có thể khách hàng sẽ không muốn lựa chọn trong khi họ có như cầu mua sản phẩm đó, thì Catalogue nội thất thể hiện những hình ảnh thông tin kết hợp không gian trưng bày sẽ kích thích được mong muốn mua sản phẩm của khách hàng.
  • Sử dụng catalogue nội thất sẽ giới thiệu cho khách hàng các mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất có thể. Khi đó, người mua mua được hàng với chi phí hợp lý trong khi người bán có thể bán được nhiều hàng hóa hơn.
  • Catalogue nội thất có thể cung cấp lời khuyên hữu ích nhất về cách kết hợp đồ nội thất trong nhà. Đây là một trong những hình thức “hút” khách trong kinh doanh mà bất kỳ công ty/cửa hàng nào cũng đều áp dụng và đạt được hiệu quả tối ưu. Công ty nội thất có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm với những ý tưởng trang trí độc đáo còn người xem có thể tham khảo và thấy được một số ý tưởng nội thất mà mình không thể tự nghĩ đến.

Một vài lưu ý trong chọn mẫu catalogue nội thất

Những lưu ý trong chọn mẫu catalogue nội thất

Để catalogue nội thất quảng cáo hiệu quả phải nên lưu ý một vài yếu tố sau trong việc chọ mẫu:

Hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một catalogue nội thất. Thứ đập vào mắt khách hàng đầu tiên đó chính là hình ảnh, khách hàng có bị thuyết phục được hay không là nhờ vào chất lượng của nó. Hình ảnh được chọn phải thật sắc nét, có độ phân giải cao, kích thước tùy thuộc vào cách bạn muốn quảng cáo.

Catalogue nội thất thường được thiết kế kết hợp hình ảnh sản phẩm cùng với không gian trưng bày sẽ khiến cho khách hàng có thêm ý tưởng khi kết hợp sản phẩm với không gian của mình.

Màu sắc

Tùy vào những sản phẩm khác nhau sẽ lựa chọn màu sắc cho phù hợp để làm nổi bật lên hình ảnh. Có thể sử dụng một gam màu tùy thích để thể hiện sự sang trọng hoặc kết hợp giữa các gam màu với nhau để thể hiện sự khỏe khoắn, sôi động,…

Thông tin 

Thông tin là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể biết chính xác về nội dung sản phẩm đó như thế nào. Nội dung muốn truyền tải đến người xem phải thật ngắn gọn để không bị nhàm chán nhưng phải đầy đủ. Không nên thể hiện từ ngữ gây khó hiểu cho người đọc. Bên cạnh đó phải sắp xếp, bố trí nội dung một cách hợp lí để gây ấn tượng cho người xem.

Bố cục

Cần chú ý bố cục để làm cho khách hàng chú ý. Bố cục nên được trình bày một cách sáng tạo nhưng phải thật khéo léo để khách hàng có thể tập trung vào mục đích chính của sản phẩm.

Tổng hợp mẫu catalogue nội thất sang trọng dành cho bạn

Mẫu catalogue nội thất sang trọng
Mẫu catalogue nội thất mang phong cách thời thượng
Mẫu catalogue nội thất thanh lịch
Mẫu catalogue nội thất văn phòng
Mẫu catalogue nội thất đồ dùng
Mẫu catalogue nội thất phong khách
Mẫu catalogue nội thất phòng khách
Mẫu catalogue nội thất đầy quý phái
Mẫu catalogue nội thất mang khuynh hướng hiện đại
Mẫu catalogue nội thất phòng ngủ
Mẫu catalogue nội thất nổi bật
Mẫu catalogue nội thất phòng tắm
Mẫu catalogue nội thất trang trí
Mẫu catalogue nội thất gây ấn tượng
Mẫu catalogue nội thất độc đáo
Mẫu catalogue nội thất mang phong cách cổ điển
Mẫu catalogue nội thất đơn giản
Mẫu catalogue nội thất ấn tượng

 

Mẫu catalogue nội thất nổi bật hình ảnh

Để sở hữu riêng cho mình mẫu catalogue nội thất thật độc đáo theo phong cách của bạn, hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. ADV Solutions là đơn vị chuyên thiết kế – in ấn những mẫu catalogue nội thất với chất lượng và uy tín hàng đầu với chi phí vô cùng rẻ, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng.