Top 10+ mẫu catalogue nhôm kính giúp bạn tự tin gặp khách hàng. Catalogue không còn gì xa lạ đối với các đơn vị kinh doanh, sản xuất nhôm kính phải không nào. Bởi lẽ, nó là công cụ đắt lực giúp các doanh nghiệp có thể trình bày chi tiết về sản phẩm dịch vụ dễ hiểu hơn cho khách hàng của mình. Hãy tham khảo một vài mẫu do ADV Solutions đã tổng hợp dưới đây để việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn nhé.

Catalogue nhôm kính là gì?

Catalogue nhôm kính là gì?

Catalogue nhôm kính là một tập tài liệu giới thiệu các sản phẩm nhôm kính được cung cấp bởi các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Được thiết kế với đầy đủ nội dung thông tin, hình ảnh sản phẩm nhằm giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sự cần thiết của catalogue nhôm kính

Sự cần thiết của catalogue nhôm kính mang lại

Catalogue nhôm kính có vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp

Catalogue được thiết kế với đầy đủ nội dung về công ty, hình ảnh, sản phẩm, địa chỉ liên hệ,… nhằm giúp khách hàng nắm bắt tốt và chính xác hơn thông tin của doanh nghiệp.

Cung cấp một loạt danh sách sản phẩm

Với những hình ảnh, màu sắc sản phẩm được thể hiện trong một cuốn catalogue giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình dung được sản phẩm

Doanh nghiệp sẽ thuyết phục được lượng lớn khách hàng thông qua sự kết hợp với sản phẩm cùng với không gian giúp khách hàng có thể hình dung được sản phẩm và có thêm ý tưởng độc đáo mà họ chưa nghĩ ra.

Giới thiệu tốt về sản phẩm

Thông qua cuốn catalogue nhôm kính doanh nghiệp sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lí. Khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Những yếu tố cơ bản có trong mẫu catalogue nhôm kính

Yếu tố cơ bản của catalogue nhôm kính

Hình ảnh

Yếu tố tạo nên sự thành công của catalogue nhôm kính đó là hình ảnh. Khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi những hình ảnh độc đáo, chính vì vậy cần lựa chọn hình ảnh có chất lượng cao, độ phân giải tốt để tăng sự chú ý của khách hàng.

Màu sắc

Đây cũng là yếu tố cơ bản trong việc chọn mẫu catalogue nhôm kính. Có thể kết hợp các gam màu với nhau để tạo sự khác biệt hoặc sử dụng tone màu chủ đạo của thương hiệu nhằm tăng sức hấp dẫn với người xem.

Nội dung

Khi thiết kế catalogue nhôm kính, cần chú ý cách trình bày nội dung sao cho hợp lí. Cần thể hiện đầy đủ và chính xác các thông tin mà khách hàng muốn biết đến về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nội dung truyền tải nên ngắn gọn để tránh gây sự nhàm chán cho người đọc nhưng cần phải đủ thông tin để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm.

Tổng hợp các mẫu catalogue nhôm kính gây ấn tượng

Mẫu catalogue nhôm kính đa dạng hình ảnh
Mẫu catalogue nhôm kính mang phong cách thời thượng
Mẫu catalogue nhôm kính mang phong cách hiện đại
Mẫu catalogue nhôm kính mang phong cách trừu tượng hóa
Mẫu catalogue nhôm kính gây sự chú ý
Mẫu catalogue nhôm kính độc đáo
Mẫu catalogue nhôm kính gây ấn tượng
Mẫu catalogue nhôm kính sáng tạo
Mẫu catalogue nhôm kính nổi bật hình ảnh
Mẫu catalogue nhôm kính với thiết kế mới lạ

Trong quá trình tư vấn khách hàng hoặc trong quá trình lên ý tưởng thiết kế catalogue nhôm kính, nếu bạn bị bí ý tưởng hoặc cần thêm những mẫu catalogue nhôm kính mới lạ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. ADV Solution chuyên thiết kế và in ấn những cuốn catalogue nhôm kính có một không hai, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.