Mẫu catalogue cà phê giúp bạn xây dựng thương hiệu cà phê riêng cho mình thật dễ dàng. Catalogue cà phê đang được ngày càng sử dụng rộng rãi bởi sự tinh tế và tính chuyên nghiệp mà chúng mang lại sẽ làm cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng. Hãy cùng xem qua một vài mẫu catalogue cà phê dưới đây cùng ADV Solutions để có thêm ý tưởng nhé.

Catalogue cà phê là gì?

Catalogue cà phê là gì?

Catalogue cà phê là một tập tài liệu giới thiệu về các sản phẩm cà phê của một thương hiệu, công ty hay một cửa hàng. Catalogue cà phê thường bao gồm các thông tin như tên, hình ảnh, thành phần, hương vị, quy cách đóng gói, giá cả, cách pha chế và bảo quản cà phê. Catalogue cà phê có thể được in ấn trên giấy, tạp chí, tờ rơi hoặc được đăng tải trên website, mạng xã hội, ứng dụng di động của nhà cung cấp cà phê.

Lợi ích của catalogue cà phê mang lại

Những lợi ích Catalogue cà phê mang lại

Catalogue cà phê là một công cụ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm cà phê đến với khách hàng. Lợi ích của catalogue mang lại cho doanh nghiệp:

Quảng cáo sản phẩm cà phê

Một catalogue cà phê được thiết kế với đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin về doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Qua đó doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình rộng rãi đến công chúng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu 

Catalogue như là bộ mặt của doanh nghiệp, nó chứa đầy đủ các thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp khi đầu tư vào thiết kế catalogue sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông thường các phương tiện quảng cáo trên tivi, báo đài hay một số phương tiện khác sẽ tốn rất nhiều chi phí nhưng lại hiệu quả lại không cao do quảng cáo có thể không đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc sử dụng catalogue cà phê sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và sẽ quảng cáo trực tiếp đến đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Các lưu ý để tạo mẫu catalogue cà phê chuyên nghiệp

Một vài lưu ý trong tạo mẫu Catalogue cà phê

Để tạo được một mẫu catalogue chuyên nghiệp cần phải lưu ý một vài điều sau đây:

Chắt lọc nội dung 

Do đặc tính của catalogue chủ yếu dùng để giới thiệu sản phẩm cà phê vì vậy nên cần tập trung nội dung mô tả các đặc tính, hình ảnh, ưu điểm nổi bật của cà phê. Nội dung cần phải ngắn gọn, dễ hiểu để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm một cách dễ dàng.

Hình ảnh chất lượng

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết sản phẩm và ghi nhớ lâu hơn. Vì vậy, khi thiết kế catalogue cà phê cần phải lựa chọn hình ảnh thật rõ nét, độ phân giải cao, hình ảnh có tính chân thật càng tốt để khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm của doanh nghiệp.

Bố cục hài hòa

Một cuốn catalogue cà phê sẽ bao gồm nhiều phần giúp khách hàng dễ phân biệt. Phần trang bìa đầu sẽ là tên tiêu đề và mô tả ngắn gọn về hình ảnh cà phê, hình ảnh ở phần này phải thật chỉnh chu để làm khách hàng chú ý đến. Phần trang trong sẽ giới thiệu ngắn gọn bao quát về công ty trong 1 trang, tiếp theo sau là những trang mô tả chi tiết về đặc tính nổi bật, thông số và hình ảnh về cà phê. Phần trang cuối sẽ là những chi tiết để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp.

Sự độc quyền trong phong cách thiết kế

Tham khảo catalogue của đối thủ cạnh tranh để lựa chọn phong cách thiết kế sao cho khác biệt để khách hàng có thể phân biệt sản phẩm với đối thủ cạnh tranh. Có thể lựa chọn phong cách thiết kế đông bộ với màu sắc thương hiệu để tăng tính nhận diện thương hiệu. Bởi vì catalogue sẽ gồm nhiều nội dung nên cần chú ý catalogue cần dễ đọc càng tốt.

Một vài mẫu catalogue cà phê ấn tượng 

Mẫu Catalogue cà phê sang trọng
Mẫu Catalogue cà phê mang phong cách tối giản
Mẫu Catalogue cà phê mang phong cách hiện đại
Mẫu Catalogue cà phê với hình ảnh chân thật
Mẫu Catalogue cà phê mang đến sự tinh tế
Mẫu Catalogue cà phê độc quyền
Mẫu Catalogue cà phê mang sự hoàn hảo
Mẫu Catalogue cà phê độc đáo
Mẫu Catalogue cà phê nổi bật hình ảnh
Mẫu Catalogue cà phê tạo cảm giác tận hưởng

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc tạo mẫu catalogue cà phê thật chuyên nghiệp theo phong cách của bạn. Nếu muốn sở hữu một thiết kế catalogue cà phê độc quyền cho thương hiệu của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ADV Solutions là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn những cuốn catalogue cà phê chuyên nghiệp hàng đầu với chi phí vô cùng thấp. Chúng tôi hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển thương hiệu của mình.