Mẫu brochure công ty là một trong những công cụ tiếp thị chủ lực của công ty. Gợi ý cho bạn một vài mẫu thiết kế brochure công ty mới lạ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt hơn và nâng cao vị thế cạnh tranh với các đối thủ. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé. 

Khái niệm brochure công ty

Brochure công ty là một ấn phẩm có kích thước nhỏ

Brochure công ty là một ấn phẩm dạng tờ gấp hoặc một tài liệu mỏng có kích thước nhỏ gọn được gấp thành nhiều phần để tạo thành tài liệu công ty.

Brochure thường chứa các thông tin liên quan đến việc giới thiệu công ty, hình ảnh hoặc một vài chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà công ty muốn gửi đến khách hàng tiềm năng.

Tầm quan trọng của brochure trong công ty

Brochure đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị của công ty

Brochure đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị của công ty. Chúng mang một số lợi ích:

  • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Brochure đóng vai trò là cầu nối gián tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng, những thiết kế sáng tạo và độc đáo sẽ là yếu tố làm tăng khả năng thu hút nhiều khách hàng, nhiều khách hàng biết và nhớ đến thương hiệu nhiều hơn, từ đó làm gia tăng sự nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng.
  • Truyền tải thông điệp hiệu quả: Việc sở hữu một thiết kế brochure sẽ là cách khôn ngoan để khách hàng có thể biết đến hình ảnh thương hiệu một cách nhanh nhất, những thiết kế mới lạ sẽ làm cho khách hàng tò mò về doanh nghiệp của bạn và từ đó họ sẽ tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của bạn thông qua các thông tin liện hệ được in trên brochure.
  • Thúc đẩy hiệu quả kinh doanh: Brochure là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo thương hiệu. Chúng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin liên quan đến công ty để khách hàng cập nhật, truyền tải những hình ảnh mang tính chất thuyết phục, từ đó có thể nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, giúp thúc đẩy hiệu quả hoạt động trong kinh doanh.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, việc sở hữu một thiết kế brochure xứng tầm sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến nhưng không lo về việc phải trả chi phí quá đắt cho công cụ này, bởi brochure được thiết kế nhỏ gọn giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong chiến lược quảng cáo của mình.

Những yêu cầu trong thiết kế brochure công ty

Các yếu tố quyết định sự thành công của brochure công ty

Sự thành công của một brochure phụ thuộc vào các yếu tố:

Nội dung brochure

Người xem sẽ không dành quá nhiều thời gian để đọc thông tin, chính vì vậy, cần phải chọn lọc những thông tin chính để đưa vào brochure, nên sáng tạo những thông điệp để tạo sự tò mò cho người đọc. Tận dụng brochure để giới thiệu đôi nét về công ty, các mục tiêu cũng như những thành tự đạt được để tiếp cận và thuyết phục khách hàng.

Ý tưởng thiết kế

Để brochure nhận được sự quan tâm của khách hàng, nên sáng tạo và đưa ra những ý tưởng thiết kế mới lạ, những phong cách thiết kế độc quyền theo thương hiệu của bạn để tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh và gây ấn tượng với khách hàng.

Yếu tố hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố được người xem chú ý và bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để khách hàng quan tâm đến nội dung công ty của bạn thì hình ảnh phải gây được sự chú ý mạnh mẽ, sử dụng những hình ảnh liên quan đến công ty và phải đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, có thể sáng tạo thêm họa tiết để làm tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.

Yếu tố màu sắc

Màu sắc cũng là một phần quan trọng trong thiết kế brochure, sử dụng những gam màu phù hợp và gây ấn tượng là cách mà doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất. Có thể sử dụng gam màu đồng bộ với thương hiệu của bạn để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Bố cục hợp lí

Bố cục được sắp xếp một cách hợp lí và khoa học cũng góp phần quan trọng trong việc ảnh hưởng đến tâm lí người xem. Sắp xếp vị trí các nội dung, hình ảnh một cách khéo léo để người xem không bị rối mắt, càng đơn giản khách hàng sẽ càng chú ý nhiều hơn.

Gợi ý một vài mẫu brochure công ty gây ấn tượng

Mẫu brochure công ty độc đáo
Mẫu brochure công ty nổi bật
Mẫu brochure công ty nổi bật hình ảnh
Mẫu brochure công ty thu hút
Mẫu brochure công ty hấp dẫn
Mẫu brochure công ty màu sắc lôi cuốn
Mẫu brochure công ty thiết kế sáng tạo
Mẫu brochure công ty thiết kế hiện đại
Mẫu brochure công ty chuyên nghiệp
Mẫu brochure công ty mới lạ
Mẫu brochure công ty thiết kế tinh tế

Bài viết trên là những chia sẻ của ADV Solutions về tầm quan trọng cũng như các yếu tố tạo nên brochure chuyên nghiệp và gợi ý một vài mẫu brochure công ty thiết kế sáng tạo hy vọng có thể giúp bạn có thêm thông tim hữu ích để thiết kế cho mình mẫu brochure công ty thật ấn tượng. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc có nhu cầu thiết kế in ấn brochure thì hãy để lại thông tin để được tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888