Tổng hợp một vài mẫu banner tuyển dụng chuyên nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp bạn thu hút hàng ngàn ứng viên. Cùng đến với bài viết ngay sau đây để biết như thế nào là một banner tuyển dụng hiệu quả và khám phá một vài mẫu banner tuyển dụng đẹp và thu hút. 

Banner tuyển dụng là gì?

Banner tuyển dụng là một ấn phẩm dùng để quảng bá, truyền thông những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến các ứng viên. Cũng giống như những banner khác, banner tuyển dụng được sử dụng với mục đích truyền thông tin nhưng khác nhau ở chỗ là đối tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin đó là các ứng viên chứ không phải là khách hàng.

Banner tuyển dụng khi được đặt đúng nơi và sử dụng đúng cách sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất của chúng. Chính vì vậy, việc đầu tư vào một thiết kế banner tuyển dụng thật độc đáo và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ xây dựng được hình ảnh mà còn có cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng.

Tầm quan trọng của banner trong công tác tuyển dụng

Việc thiết kế các mẫu banner mang lại vô số lợi ích cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên phù hợp, cụ thể như:

  • Xây dựng uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Banner được thiết kế nổi bật, thể hiện đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, người xem sẽ nhìn vào thiết kế và đưa ra đánh giá về doanh nghiệp, qua đó sẽ tạo được sự uy tín cho doanh nghiệp và gây ấn tượng tốt với người xem.
  • Tăng khả năng thu hút ứng viên: Việc thiết kế banner chuyên nghiệp và đặt ở đúng nơi sẽ giúp tiếp cận và tăng khả năng thu hút các ứng viên tiềm năng.
  • Tăng độ phủ sóng cho doanh nghiệp: Việc xuất hiện banner tuyển dụng ở khắp mọi nơi từ trang web, mạng xã hội cho đến các đường phố sẽ gây sự chú ý của đông đảo người xem, góp phần mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo và làm tăng độ phủ sóng cho công ty.
  • Tiết kiệm chi phí: So với những hình thức quảng cáo đắt tiền như truyền hình, TVC, báo chí,… thì việc sản xuất một tấm banner sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Các loại banner tuyển dụng thông dụng

Có 2 hình thức đặt banner tuyển dụng phổ biến hiện nay đó là:

Banner tuyển dụng trong in ấn

Banner in ấn hay còn gọi là banner ngoài trời, đây là loại banner thường được treo hoặc đặt ở đường phố, trung tâm mua sắm, các khu vực công cộng có đông người qua lại. Đây là những nơi có đông người nên sẽ làm tăng cơ hội thu hút ứng viên tiềm năng.

Banner tuyển dụng trên nền tảng online

Banner online là loại banner được sử dụng để đăng tải lên các trang web, mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông khác. Thông thường, banner được đặt trên nên tảng online sẽ có thiết kế đặc biệt hơn, sự sáng tạo trong mỗi thiết kế sẽ làm tăng khả năng tiếp cận với ứng viên cao hơn.

Các yếu tố không thể thiếu của mẫu banner tuyển dụng

Các yếu tố quyết định sự thành công của banner tuyển dụng

Một mẫu banner tuyển dụng chuyên nghiệp chắc chắn đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Thông tin tuyển dụng

Banner tuyển dụng cần phải đảm bảo nội dung về:

  • Thông tin tuyển dụng
  • Thời gian ứng tuyển
  • Mô tả vị trí và công việc ứng tuyển
  • Cách thức ứng tuyển
  • Các quyền lợi và yêu cầu đối với ứng viên
  • Một số thông tin liên hệ của nhà tuyển dụng

Hình ảnh thu hút

Không chỉ chú ý riêng phần nội dung, khi xây dựng banner tuyển dụng, cần chú ý lựa chọn hình ảnh thật sáng tạo và độc đáo, hình ảnh phải sắc nét và liên quan đến tính chất công việc để làm tăng sự quan tâm và thu hút các ứng viên triển vọng.

Phông chữ đơn giản

Không nên sử dụng quá nhiều chữ và phông chữ trong banner sẽ gây rối mắt cho người đọc, lựa chọn những phông chữ càng đơn giản càng tốt, cỡ chữ của tiêu đề nên sử dụng kích thước lớn hơn để tạo sự chú ý của người xem.

Bố cục rõ ràng

Nên bố trí và sắp xếp nội dung, hình ảnh một cách khoa học. Trình bày các thông tin một cách chi tiết và rõ ràng để thông tin được truyền tải một cách tốt nhất và thu hút sự chú ý của các ứng viên.

Gợi ý một vài mẫu banner tuyển dụng thu hút 

Mẫu banner tuyển dụng thu hút
Mẫu banner tuyển dụng ấn tượng
Mẫu banner tuyển dụng thông tin nổi bật
Mẫu banner tuyển dụng thực tập sinh
Mẫu banner tuyển dụng độc đáo
Mẫu banner tuyển dụng bố cục rõ ràng
Mẫu banner tuyển dụng độc đáo
Mẫu banner tuyển dụng gây chú ý
Mẫu banner tuyển dụng sáng tạo
Mẫu banner tuyển dụng chuyên nghiệp

Việc thiết kế banner tuyển dụng chuyên nghiệp là điều cần thiết cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng. Chính vì vậy, banner tuyển dụng nên được đầu tư kỹ lưỡng về cách thiết kế. Trên đây là những thông tin mà ADV Solutions chia sẻ đến các bạn và mong rằng có thể giúp bạn thành công trong công tác tuyển dụng.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong công tác tuyển dụng của các doanh nghiệp, tại đây ADV Solutions cung cấp cho bạn một loạt mẫu thiết kế sáng tạo, mới lạ cùng những chất liệu in ấn banner tuyển dụng cực kì chất lượng với hy vọng rằng mang lại sự hài lòng tốt nhất khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Mọi vấn đề thắc mắc và cần được hỗ trợ tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888