Tổng hợp các mẫu banner đẹp thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Banner không còn quá xa lạ đối với chúng ta phải không nào, banner có sức ảnh hưởng rất lớn và ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Để tìm hiểu xem những lợi ích mà banner mang lại cùng với một số mẫu banner hay ấn tượng giúp bạn có thêm những ý tưởng mới trong bài viết viết đây nhé.

Banner là gì?

Banner được hiểu là một ấn phẩm ở dạng biển quảng cáo, được thiết kế để truyền thông về một sản phẩm, sự kiện hay một chương trình nào đó nhằm thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng. Banner được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, thường sẽ giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ hoặc nêu lên một thông điệp cụ thể, ngắn gọn để truyền tới khách hàng.

Lợi ích của những mẫu banner đẹp mang lại 

Những lợi ích của banner

Banner ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những lợi ích mang lại vô cùng to lớn:

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Thông thường, những thiết kế của banner sẽ gắn liền với các hoạt động của doanh nghiệp, chính vì vậy khi khách hàng nhìn vào banner sẽ biết đó là sự kiện của doanh nghiệp nào.

Thu hút đông đảo khách hàng

Banner là một công cụ truyền thông quảng cáo rất hiệu quả, khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi những tấm banner treo trước mắt của họ và nội dung truyền tải tới họ rất nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Tăng doanh số một cách đáng kể

Hình ảnh trong thiết kế banner sẽ gợi cho khách hàng sự tò mò và tìm hiểu về chúng, từ đó khách hàng sẽ có nhu cầu mua sản phẩm và sẵn sàng giới thiệu đến những người xung quanh biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để thiết kế một chiếc banner vô cùng chuyên nghiệp bởi vì đã có những phần mềm thiết kế miễn phí như Canva, Photoshop, Powerpoint,… giúp bạn có thể sáng tạo nội dung theo cách của mình.

Hướng dẫn một vài cách thiết kế banner chuyên nghiệp

Các cách tạo nên một mẫu banner đẹp

Dưới đây là một vài cách giúp bạn có được mẫu thiết kế banner thật chuyên nghiệp và sáng tạo:

Nội dung trong thiết kế

Người xem chỉ nhìn banner qua vài giây đã có thể hiểu được banner muốn truyền tải nội dung gì. Vì vậy cần phải chuẩn bị nội dung thông điệp càng ngắn gọn càng tốt và phải gây được sự tò mò để kích thích khách hàng sự tìm hiểu thêm về thông tin doanh nghiệp muốn quảng bá.

Phong cách thiết kế

Tùy vào sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn truyền tải đến đối tượng nào để lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chẳng hạn, sản phẩm bạn muốn hướng đến lứa tuổi teen thì nên chọn những phong cách nổi bật, sôi động để thu hút sự chú ý.

Màu sắc gây thu hút

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến để lựa chọn màu sắc phù hợp. Có thể kết hợp nhiều gam màu khác nhau để làm nổi bật lên thông điệp hoặc sử dụng màu sắc gắn liền với thương hiệu hoặc logo của bạn để làm tăng tính nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Hình ảnh gây chú ý

Trong bất kì hình thức quảng cáo nào, hình ảnh là yếu tố không thể thiếu để gây sự chú ý của khách hàng. Đa số, khách hàng sẽ ghi nhớ hình ảnh lâu hơn là đọc nội dung, vì vậy cần nên đầu tư hình ảnh chất lượng, độ phân giải cao để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn.

Một vài mẫu banner đẹp dành cho bạn

Mẫu banner với thiết kế sáng tạo
Mẫu banner mang phong cách hiện đại
Mẫu banner khuyến mãi
Mẫu banner mang phong cách độc đáo
Mẫu banner đường phố
Mẫu banner mang phong cách tối giản
Mẫu banner chuyên nghiệp
Mẫu banner tạo cảm hứng
Mẫu banner khách sạn
Mẫu banner đứng
Mẫu banner thời trang
Mẫu banner spa thư giản
Mẫu banner nhà hàng sang trọng
Mẫu banner nội thất hiện đại
Mẫu banner mỹ phẩm đa dạng

Để sở hữu thêm nhiều mẫu thiết kế mới, sáng tạo theo phong cách của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ADV Solutions chuyên thiết kế – in ấn các loại banner chuyên nghiệp với chi phí vô cùng thấp, đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất.