Bảng hiệu văn phòng phẩm là gì?

Trong cuộc sống hằng ngày, văn phòng phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Do vậy để thu hút khách hàng cần phải có bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp và hấp dẫn.

Bảng hiệu văn phòng phẩm thể hiệu sự chuyên nghiệp đẳng cẩm của văn phòng phẩm. Giúp mang đến sự thích thú và tò mò thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Ngoài ra, bảng hiệu thể hiện đầy đủ thông tin của doanh nghiệp hoặc công ty.

Thông thường bảng hiệu văn phòng phẩm được gắn ở trước cửa hàng hoặc cơ sở được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau.

Lợi ích của bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp

Bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp có rất nhiều lợi ích khác nhau như:

Bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, đẹp sẽ dễ dàng hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ ghi nhớ đến những sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh.

Bảng hiệu giúp cửa hàng giới thiệu các sản phẩm kinh doanh hiện đang bán, do khách hàng luôn cần những sản phẩm được bán ở bên trong cửa hàng. Họ sẽ không phải đến bất kỳ một văn phòng phẩm nào khác.

Bảng hiệu văn phòng phẩm giúp tạo nên một thương hiệu uy tín cho cửa hàng. Đây là một trong những hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Bảng hiệu văn phòng phẩm làm bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều vật liệu khác nhau làm bảng hiệu văn phòng phẩm. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể như:

Bảng hiệu văn phòng phẩm bằng bạt hiflex

Bạt hiflex là vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vật liệu có độ co dãn tốt và gia công dễ dàng, nhanh chóng với nhiều kích thước khác nhau.

Hơn thế nữa, giá thành của bạt hiflex làm bảng hiệu văng phòng phẩm rẻ hơn các vật liệu khác.

Thông thường loại bảng hiệu loại này hay đặt ở ngoài các cửa hàng hay cơ sở kinh doanh để góp phần quảng cáo cho nhiều khách hàng biết đến.

Bảng hiệu văn phòng phẩm mica, alu

Mica là vật liệu cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành tương đối rẻ. Mica có độ bóng, bề mặt bằng phảng và độ đẻo kết hợp với khả năng chịu nhiệt tốt.

Mica là vật liệu có rất nhiều đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp, cơ sở hay của hàng hay sử dụng loại này để làm chữ nổi, hộp đèn rất phù hợp.


Bảng hiệu văn phòng phẩm bằng chữ inox

Inox là kim loại có tính không rỉ, bề mặt láng bóng. Trong ngành quảng cáo làm bảng hiệu thông thường khách hàng chọn 2 loại inox là 304 và 201.

Đối với inox thường sử dụng 3 loại màu phổ biến là vàng đồng, trắng, xước.

bang-hieu-van-phong-pham-inox-1
Hình ảnh mẫu bảng hiệu văn phòng phẩm inox

Làm bảng hiệu văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng

Xuyên Việt là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc làm bảng hiệu văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, trẻ đẹp giúp mang đến những mẫu bảng hiệu đẹp và ấn tượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.