Bảng hiệu văn phòng luật sư là gì?

Ngày nay, nhu cầu rất nhiều vụ kiện xảy ra thường xuyên như đất đai, thường kế tài sản, quyền sử dụng đất,.. Chính vì vậy, vai trò của luật sư không hề nhỏ. Luật sư là người đảm bảo công bằng, minh bạch, và hợp lý trong các vụ kiện theo đúng pháp luật và đạo lý.

Để người dân biết đến nhiều luật sư thì không phải khác đó chính là biển hiệu văn phòng luật sự. Bảng hiệu có rất nhiều kích thước khác nhau. Bảng hiệu văn phòng luật sư bao gồm tên, địa chỉ, vị trí luật sư trong hội đồng luật sư. Mục đích giúp người dân cảm thấy an tâm, an toàn khi lựa chọn dịch vụ và người luật sư.

Quy định chuẩn đối với bảng hiệu văn phòng luật sư?

Biển hiệu công ty và biển quảng cáo được điều chỉnh chi tiết bởi luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép xây dựng công trình quảng cáo ngoài trời. Luật sư xin trích dẫn quy định chi tiết về nội dung biển hiệu công ty và vị trí đặt biển được pháp luật cho phép.

Quy định về nội dung biển hiệu công ty hợp pháp

Các nội dung cần có trên biển hiệu công ty

Theo điều 34 Luật Quảng cáo năm 2012 về Biển hiệu của tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh thì biển hiệu phải có các nội dung sau:

– Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).

– Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Địa chỉ, điện thoại.

Trong đó tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp;

Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã; Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ); Địa chỉ giao dịch, số điện thoại (nếu có);

Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Quy định về ngôn ngữ và kích thước của biển hiệu công ty

– Việc thể hiện chữ viết trên biển hiệu phải tuân thủ quy định tại Điều 18 của Luật quảng cáo. Biển hiệu phải bảo đảm mỹ quan; Biển hiệu phải viết bằng chữ Việt Nam; trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch quốc tế, tên, chữ nước ngoài phải ghi ở phía dưới, kích thước nhỏ hơn chữ Việt Nam.

– Kích thước biển hiệu được quy định như sau:

+ Đối với biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

+ Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Bảng hiệu văn phòng luật sư làm bằng chất liệu gì?

Ngày nay có rất nhiều chất liệu khác nhau làm văn phòng luật sư. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số mẫu phổ biến hiện nay như:

Bảng hiệu văn phòng luật sư bằng bạt hiflex

Bạt hiflex là sản phẩm có tính bền, dễ dàng thi công, lắp đặt, thay thế. Đặt biệt hơn bạt hiflex có chi phí rẻ hơn các sản phẩm khác nên rất được ưu chuộn hiện nay.

Bảng hiệu văn phòng luật sư bằng mica, chữ nổi

Mica chữ nổi có ưu điểm bảng hiệu nổi bật dễ dàng thu hút khách hàng từ xa. Hơn thế nữa, bảng hiệu làm bằng mica, sẽ tạo được ưu tín và tin tưởng từ khách hàng đối với dịch vụ làm luật.


Bảng hiệu văn phòng luật sư bằng chữ inox

Chữ inox trong những năm gần đây cũng được sử dụng khá phổ biến nhất là những cửa hàng, công ty đầu tư chi phí. Bảng hiệu bằng chữ inox sẽ giúp tạo được thiện cảm, sự uy tín và tin tưởng từ khách hàng đầu tiên.

Đây là loại chất liệu cao cấp. Đối với loại bảng hiệu này thường đặt ở bên ngoài cổng.

Làm bảng hiệu văn phòng luật sư ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Công ty in ấn Xuyên Việt là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất, thi công, lắp đặt bảng hiệu văn phòng luật sư giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất thị trường TPHCM. Với đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có nhiều ý tưởng và bảng hiệu độc đáo cho riêng văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.