Bảng hiệu nhà nghỉ là gì?

Ngày nay dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn ngày một tăng lên đáng kể, đó chính là xu hướng của xã hội. Làm thế nào để thu hút khách hàng và giữ khách hàng được lâu.

Đây chính là yếu tố cơ bản và tiên quyết đầu tiên làm bảng hiệu nhà nghỉ, khách sạn đẹp và thu hút.

Bảng hiệu nhà nghỉ có rất nhiều kích thước khác nhau, mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng. Để ở những vị trí rộng rãi, dễ nhìn, đông người qua lại. Những bảng hiệu nhà nghỉ thường có độ bền và chắc rất cao bởi vì thời gian sử dụng lâu.

Tác dụng của bảng hiệu nhà nghỉ

Một bảng hiệu nhà nghỉ đẹp, độc đáo sẽ có nhiều tác dụng như khẳng định thương hiệu tên tuổi của doanh nghiệp ngày càng cao và xa hơn.

Hình thức quảng cáo, pr sản phẩm dịch vụ mà không phải tốn nhiều chi phí và thơi gian.

Tạo ấn tượng và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn.

Kết hợp với công nghệ hiện đại để tăng doanh thu cho nhà nghỉ, khách sạn.

Bảng hiệu nhà nghỉ làm bằng chất liệu gì?

Bảng hiệu chữ inox

Đối với loại bảng hiệu này thì các nhà nghỉ, khách sạn có thể chọn kiểu chữ nổi giúp thể hiện sự sang trọng. Thông thường có 4 loại màu sắc thông dụng chính là trắng, vàng, xanh, đen. Mỗi một màu sẽ có một vẻ đẹp khác nhau.

Bảng hiệu loại này thường đặt ở những vị trí cao thu hút sự từ xa của người đi đường. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với vật liệu khác như mica, bạt hiflex.

Bảng hiệu chữ mica

Đói với loại bảng hiệu này chia làm 2 loại đó chính là chữa khắc chìm và chữa nổi. Chữ nổi giúp tạo cho khách sạn, nhà nghỉ một nét sang chảnh, đẹp và mềm mại.

Thường loại bảng hiệu này có thể đặt trong phòng tiếp tân hoặc trưng bên ngoài trời.

Bảng hiệu làm đèn led ma trận

Xu hướng này càng các nhà nghỉ sử dụng đèn led càng nhiều. Bởi ngành chủ yếu hoạt động vào chiều tối và đêm nên tạo thu hút khách hàng dễ dàng nhất bằng đèn led.

Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các vật liệu khác tuy nhiên giá trị mang đến sẽ nhanh hơn rất nhiều.

bang-hieu-nha-nghi-den-led-3
Hình ảnh mẫu bảng hiệu nhà nghỉ đèn led 2

Làm bảng hiệu nhà nghỉ ở đâu rẻ, uy tín, chất lượng

Công ty in ấn quảng cáo Xuyên Việt là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt bảng hiệu nhà nghỉ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, giúp khách hàng chọn và thiết kế những bảng hiệu riêng, độc đáo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *