Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng là một hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng. Chúng không chỉ thu hút khách hàng tiềm năng mà còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về bảng hiệu đồ gia dụng qua bài viết dưới đây nhé.

Bảng hiệu đồ gia dụng là gì?

Bảng hiệu đồ gia dụng là gì?

Bảng hiệu đồ gia dụng là một loại bảng hiệu chứa các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, lĩnh vực và các sản phẩm đang kinh doanh được thiết kế nổi bật đặt tại cửa hàng nhằm mục đích thu hút sự chú ý của mọi người.

Bảng hiệu đóng vai trò chủ chốt cho các cửa hàng kinh doanh, giúp khách hàng có thể nhận biết được cửa hàng kinh doanh những mặt hàng nào và hình thành ý định mua khi có nhu cầu.

Tiêu chuẩn của mẫu bảng hiệu đồ gia dụng

Một bảng hiệu chuẩn sẽ bao gồm các tiêu chí

Một bảng hiệu đồ gia dụng cần đảm bảo các nội dung sau để có thể quảng bá hiệu quả:

 • Tên doanh nghiệp
 • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp
 • Thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại,…)

Tiêu chuẩn trong thiết kế bảng hiệu đồ gia dụng cần đảm bảo:

 • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần được trình bày một cách ngắn gọn và chính xác
 • Phông chữ to, dễ đọc, làm nổi bật, kết hợp với màu sắc chủ đạo của thương hiệu.
 • Trên bảng có thể gắn logo thương hiệu để khách hàng nhận diện tốt hơn
 • Kết hợp với đèn LED để làm nổi bật bảng hiệu vào ban đêm
 • Nên đặt bảng hiệu ở phía trên trước cửa hàng để mọi người dễ dàng quan sát.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu đồ gia dụng?

Sử dụng bảng hiệu mang lại lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh đồ gia dụng

Sử dụng bảng hiệu đồ gia dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng: Một tấm bảng hiệu nổi bật được đặt trước cửa hàng sẽ giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng, thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng qua lại cửa hàng.
 • Giúp xây dựng thương hiệu: Với thiết kế đẹp mắt của bảng hiệu, khách hàng khi nhìn thấy sẽ họ sẽ dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu, giúp thương hiệu ngày càng được biết đến nhiều hơn.
 • Truyền tải thông tin nhanh chóng: Bảng hiệu cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp và các mặt hàng đồ gia dụng đang kinh doanh giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Xây dựng lòng tin và uy tín của doanh nghiệp: Khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp có đầy đủ các thông tin và thể hiện nổi bật trên bảng hiệu, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn thương hiệu, từ đó giúp xây dựng uy tín cho doanh nghiệp.

Chất liệu làm bảng hiệu đồ gia dụng

Bảng hiệu đồ gia dụng có đa dạng chất liệu

Bảng hiệu có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp yêu cầu và chúng sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Một số chất liệu làm bảng hiệu phổ biến hiện nay:

Chất liệu bạt Hiflex

Đây là chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu, chúng có giá thành rẻ, dễ dàng thi công và lắp đặt, màu sắc và hình ảnh sau khi in mang tính thẩm mỹ cao nên khá được ưa chuộng trên thị trường.

Chất liệu chữ nổi Mica

Mica là chất liệu được yêu thích nhất hiện nay, với đặc tính xuyên sáng tốt, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống vỡ tốt, dễ dàng cắt thành nhiều hình dạng khác nhau và đặc biệt là chất liệu có đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Chất liệu chữ nổi Alu

Alu là chất liệu khá quen thuộc đối với các cửa hàng kinh doanh, chúng mang một số đặc điểm như: độ bền cao, khả năng chịu được nhiệt tốt, bền màu và chống oxy hóa theo thời gian.

Chất liệu chữ nổi inox

Bảng hiệu được làm từ chất liệu inox sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu bởi đặc tính sáng bóng tạo nên sự sang trọng cho cửa hàng. Bảng hiệu chữ nổi inox có thể kết hợp với đèn LED để tạo hiệu ứng nổi bật thu hút khách hàng vào ban đêm.

Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng thu hút

Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng nổi bật
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng gây chú ý
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng thu hút
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng độc quyền
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng độc đáo
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng Sunhouse
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng chất lượng
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng thiết kế cao cấp
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng hiệu ứng đèn LED nổi bật
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng đèn LED thu hút
Mẫu bảng hiệu đồ gia dụng mang thương hiệu nhiều người biết đến

Bảng hiệu đóng vai trò hết sức quan trọng trong hiệu quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Có thể nói bảng hiệu như là bộ mặt của một doanh nghiệp, nhìn vào bảng hiệu khách hàng sẽ hình thành nên ý định lựa chọn và mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bảng hiệu đồ gia dụng, ADV Solutions mong rằng có thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một bảng hiệu thật phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công bảng hiệu đồ gia dụng hoặc các loại bảng hiệu khác xin vui lòng liên hệ với ADV Solutions theo thông tin sau:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888