Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa là gì?

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa là loại bảng hiệu ghi tên, sản phẩm và địa chỉ một cách cụ thể giúp khách hàng dễ dàng nhận biết là của hàng tạp hóa.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của cơ sở hạ tầng, dẫn đến rất nhiều cửa hàng tạp hóa phát triển rất nhanh. Do đó nên chọn lựa cho mình bảng hiệu đẹp ngay từ ban đầu.

Những tiêu chí để bảng hiệu cửa hàng tạp hóa đẹp

Phải thu hút khách hàng

Các bảng hiệu quảng cáo phải thiết kế màu sắc sinh động, nổi bật giữa vô số các cửa hàng cạnh nhau. Bảng hiệu ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé mua và doanh thu cũng từ đó mà tăng lên đáng kể.

Nêu bật được sản phẩm

Thông thường các biển hiệu quán tạp hóa sẽ ghi các loại hàng hóa phổ biến của chủ cửa hàng. Khách chỉ cần nhìn vào là biết cửa hàng đang bán gì?

Khi có nhu cầu thì khách hàng ghé vào mua hàng mà không phải chọn lựa nhiều.

Tạo nên thương hiệu và sự uy tín

Bảng hiệu là một thương hiệu riêng mà mỗi cửa hàng tạp hóa ấn định. Nó mang tính độc quyền và riêng lẻ. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn với các cửa hàng khác.

Bảng hiệu còn tạo nên sự tin cậy, chất lượng cao đối với hàng hóa mà tạp hóa cung cấp.

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa làm bằng vật liệu gì?

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa bằng alu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng tạp hóa sử dụng bảng hiệu làm bằng alu với chữa nổi tạo nên một phong cách sang trọng, trẻ trung, hiện đại. Thông thường sẽ rất đa dạng về kích thước do phần lớn diện tích cửa hàng là khác nhau.

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa bằng bạt hiflex

Đối với bảng hiệu dạng này thường tiện lợi về mặc chi phí và thi công lắp đặt. Hình ảnh của nổi bật do in trên bạt. Thường các mô hình quán tạp hóa có quy mô vừa và nhỏ hay sử dụng loại bảng hiệu dạng này.

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa bằng đèn led

Đối với những cửa hàng tạp hóa sang trọng với quy mô lớn thì sử dụng bảng hiệu bằng đèn led rất phù hợp. Ngoài ra, ưu điểm vượt trội vào ban đêm sẽ rất dễ dàng tạo sự chú ý.

Làm bảng hiệu cửa hàng tạp hóa giá rẻ, chất lượng

Công ty in ấn Xuyên Việt là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công, sản xuất bảng hiệu cửa hàng tạp hóa giá rẻ, uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM và cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn thành công bởi:

  • Đội ngũ tư vấn viên trẻ, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm bản lĩnh sẽ giúp khách hàng chọn và ưng ý sản phẩm nhất.
  • Luôn luôn đạt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Ngoài ra đối với những đơn hàng lớn có giá trị, chúng tôi có bảo hàng sau sản xuất.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Hệ thống trang thiết bị in ấn, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng mực và sản phẩm được hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.