Bảng hiệu cửa hàng nội thất là công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh trong ngành nội thất. Sở hữu thiết kế nổi bật, bảng hiệu sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và làm tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Tham khảo ngay bài viết để lựa chọn cho mình một mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất thật sang trọng và ấn tượng nhé.

Vì sao nên làm bảng hiệu cửa hàng nội thất?

Bảng hiệu đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng nội thất

Lý do mà mỗi doanh nghiệp nên sở hữu cho cửa hàng nội thất của mình một bảng hiệu đẹp và chất lượng đó là:

  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Với thiết kế nổi bật của bảng hiệu được đặt tại cửa hàng sẽ làm công cụ thu hút sự chú ý và tiếp cận nhanh chóng các khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Sự nổi bật trong thiết kế cùng với thông tin mô tả chi tiết về doanh nghiệp trên bảng hiệu sẽ là cách để khách hàng tiếp nhận thông tin và nhớ đến doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Sự sáng tạo trong thiết kế bảng hiệu, thể hiện nét đặc trưng riêng sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thay vì phải sử dụng hàng loạt các công cụ quảng cáo cho cửa hàng thì bảng hiệu là một trong những công cụ quảng cáo trực tiếp mang lại hiệu quả cao và còn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nội dung cần có trên bảng hiệu cửa hàng nội thất

Các nội dung cần có trên bảng hiệu cửa hàng nội thất

Một số thông tin cần được thể hiện trên bảng hiệu cửa hàng nội thất:

  • Tên cửa hàng nội thất: Tên của hàng cần được thiết kế sao cho nổi bật nhất để khách hàng dễ dàng nhìn thấy.
  • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp: Trên bảng hiệu luôn phải thể hiện tên các mặt hàng nội thất mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
  • Thông tin liên hệ: Cung cấp đầy đủ các thông tin để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp như địa chỉ cửa hàng, số điện thoại,…

Các loại bảng hiệu cửa hàng nội thất ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có đa dạng chất liệu để làm bảng hiệu cửa hàng, bạn có thể tham khảo một số loại bảng hiệu cửa hàng nội thất với một số chất liệu phổ biến sau:

Bảng hiệu cửa hàng nội thất chữ nổi Mica

Chất liệu mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chúng có giá thành rẻ và bền bỉ. Ưu điểm của chất liệu mica đồ bền cao, độ đàn hồi tốt, có đặc tính dẻo dai, khả năng xuyên sáng tốt, đa dạng màu sắc, bề mặt sáng bóng và có khả năng chống chịu với thời tiết nên rất thích hợp để làm bảng hiệu ngoài trời.

Bảng hiệu cửa hàng nội thất chữ nổi Alu

Loại bảng hiệu này đang được rất nhiều cửa hàng nội thất lựa chọn bởi đặc tính chống nước, chống ăn mòn cao, có độ bền tốt, tuổi thọ kéo dài lên đến 5-7 năm nên rất được ưa chuộng.

Bảng hiệu cửa hàng nội thất chữ nổi inox

Chất liệu inox là vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo trở nên sang trọng và cao cấp. Chúng mang một số ưu điểm như thiết kế mắt bắt, không bị gỉ, bề mặt sáng bóng tạo hiệu ứng chữ nổi rất đẹp mắt.

Bảng hiệu cửa hàng nội thất chữ nổi gắn đèn LED

Đây là loại bảng hiệu gắn đèn led chiếu sáng cả ban đêm, người ta thường kết hợp đèn led với bảng hiệu chữ nổi inoxa hoặc mica để tạo hiệu ứng nổi bật thu hút khách hàng.

Top các mẫu bảng hiệu nội thất mới nhất

Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất đèn LED nổi bật
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất nổi bật tên cửa hàng
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất thiết kế sang trọng
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất trung tâm nội thất phố xinh
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất nổi bật
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất màu sắc thu hút
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất nổi bật phông chữ
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất độc đáo
Mẫu bảng hiệu tại siêu thị nội thất
Mẫu bảng hiệu cửa hàng nội thất thu hút

Bảng hiệu cửa hàng nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và tiếp cận khách hàng. Để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, ADV Solutions luôn tìm hiểu và thiết kế những mẫu bảng hiệu thật chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng với khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ.

Chúng tôi cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu thiết kế bảng hiệu cùng với chất liệu thi công cao cấp nhất, đảm bảo sản phẩm được thi công vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. ADV Solutions luôn sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888