Bảng hiệu là một phần không thể thiếu đối với các công ty hoặc các đơn vị kinh doanh buôn bán. Chúng sẽ giúp truyền tải các thông tin quan trọng đến gần hơn với người tiêu dùng bên ngoài. Tuy nhiên để trước khi chú ý đến thiết kế bảng hiệu đẹp mắt bạn nên chú ý đến một số điều cần tránh để có sản phẩm cuối cùng ưng ý ADV Solutions sẽ cung cấp một số thông tin về quy định khi làm bảng hiệu quận 1  bạn cần lưu ý. 

Tầm quan trọng việc làm bảng hiệu quận 1

Bảng hiệu được cho là thứ gây ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước chân vào cửa hàng. Một bảng hiệu đạt yêu cầu sẽ cần đáp ứng các yêu cầu về màu sắc hài hòa, thiết kế mang đậm phong cách thương hiệu. Chúng không chỉ là vật giúp khách hàng nhận ra cửa hàng hoặc công ty giữa muôn vàn các cửa hàng khác mà còn là bộ mặt của công ty hoặc cửa hàng đó.  

Là bộ mặt của cửa hàng

Bảng hiệu được coi là bộ mặt của cửa hàng 
Bảng hiệu được coi là bộ mặt của cửa hàng

Đối với mỗi cửa hàng, bảng hiệu giống như bộ mặt chung, mang linh hồn của thương hiệu sản phẩm đó. Chúng được đặt ở vị trí được nhiều người nhìn vào và là thứ đầu tiên một người nhìn thấy. 

Một chiếc bảng hiệu đạt chuẩn sẽ thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu. Từ đó giúp khách hàng luôn ghi nhớ đến nhãn hàng và sẽ quay lại về sau.

Giúp khách hàng nhận ra cửa hàng

Một tấm bảng hiệu ấn tượng có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng 
Một tấm bảng hiệu ấn tượng có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng

Bạn sẽ không thể đếm hết số lượng các cửa hàng khác nhau khi đi dọc trên phố. Bởi số lượng đơn vị kinh doanh dịch vụ và các sản phẩm khá đa dạng với nhiều loại bảng hiệu với thiết kế, màu sắc, phông chữ khác nhau. Một chiếc bảng hiệu bắt mắt, độc đáo sẽ giúp người tiêu dùng có thể nhận ra cửa hàng một cách dễ dàng giữa muôn vàn cửa hàng khác. Nhờ vậy mà doanh thu cũng sẽ tăng lên nhiều hơn.

Làm bảng hiệu quận 1 giúp thúc đẩy tiêu thụ

Thu hút khách hàng là cách tăng doanh thu
Thu hút khách hàng là cách tăng doanh thu

Việc giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng cũng có thể giúp tăng doanh thu cho cửa hàng. Khi họ thường xuyên nhìn thấy một sản phẩm dịch vụ cũng sẽ kích thích ham muốn tiêu dùng, tạo dấu ấn trong tâm trí và nhớ đến khi có nhu cầu mua hàng. Nhờ cách này mà các cửa hàng, doanh nghiệp có thể thu hút được một lượng khách hàng lớn. 

Một số điều cần tránh khi làm bảng hiệu quận 1 

Hiểu được tầm quan trọng của bảng hiệu, rất nhiều đơn vị đầu tư vào việc thiết kế và thi công bảng hiệu thật đẹp mắt. Để có được những tấm bảng hiệu thu hút và bắt mắt bạn nên chú ý tránh một số điều dưới đây khi thi công bảng hiệu. 

Không sử dụng các loại biển hiệu quá nhiều chi tiết

Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều chi tiết để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao 
Bạn nên tránh sử dụng quá nhiều chi tiết để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

Công dụng chính của bảng hiệu là giúp cho khách hàng có thể nhận biết cửa hàng của bạn một cách dễ dàng. Vì vậy bạn nên đặt bảng hiệu ở vị trí nổi bật nhất và có thể tiếp cận với nhiều người. 

Bạn nên tránh dùng các loại bảng quá nhiều chi tiết và rườm rà bởi chúng sẽ khiến bảng hiệu trở nên rối mắt, khó nhìn. Như vậy khách hàng sẽ bỏ qua và không để tâm nhiều vì chúng không đủ độ thu hút và ấn tượng. 

Một chiếc bảng hiệu đạt yêu cầu chỉ nên có tối đa 3 dòng chữ, trong đó tên của thương hiệu phải được thiết kế nổi bật nhất với chiều rộng và chiều cao chiếm từ ⅓ đến ½ diện tích bảng hiệu. Bên cạnh đó khi thi công làm bảng hiệu quận 1 bạn chỉ nên sử dụng 1 đến 2 màu nổi bật đồng thời là màu đại diện cho thương hiệu đó. Như vậy vừa tạo được dấu ấn riêng lại tăng thêm thu hút, dễ nhìn hơn rất nhiều.  

Tránh sử dụng nhiều màu sắc khi làm bảng hiệu quận 1

Việc kết hợp màu sắc một cách hài hòa cũng là cách để bảng hiệu trở nên thu hút hơn 
Việc kết hợp màu sắc một cách hài hòa cũng là cách để bảng hiệu trở nên thu hút hơn

Nhiều người cho rằng sử dụng ít tông màu sẽ làm cho bảng hiệu trở nên nhàm chán. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu sắc có thể khiến bảng hiệu trở nên rối mắt và khó nhìn. 

Khi làm bảng hiệu quận 1 có một vài quy tắc chọn màu bạn nên chú ý để tránh rối mắt. Bạn nên dùng các màu sắc mang sắc ấm nóng như đỏ, vàng, cam khi làm bảng hiệu cho các cửa hàng đồ ăn. Đối với các cửa hàng rau củ quả nên dùng những màu tươi mới như xanh lá. Bảng hiệu của các cửa hàng điện tử phụ kiện thì nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh dương. 

Nếu áp dụng các quy tắc về sử dụng màu sắc như trên có thể giúp khách hàng ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Mang lại hiệu quả tiếp cận người tiêu dùng cao hơn.

Tránh sử dụng biển hiệu quá nhỏ

Kích thước của bảng hiệu cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng. Nếu sử dụng biển hiệu kích thước quá nhỏ có thể khiến khách hàng khó nhìn thấy cửa hàng của bạn từ phía xa. Như vậy có thể hạn chế việc tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. 

Một chiếc bảng hiệu với kích thước tương đối sẽ giúp mở rộng đối tượng khách hàng tiếp cận và khiến họ có thể nhận ra cửa hàng bạn một cách dễ dàng ngay cả khi ở khoảng cách xa. Bạn chỉ nên sử dụng loại có chiều dài bằng với chiều rộng của mặt tiền cửa hàng. 

Tùy vào không gian xung quanh của cửa hàng và sở thích riêng của chủ cửa hàng mà chọn chiều cao biển hiệu. Nếu không gian quá nhỏ và bị lọt thỏm giữa nhiều cửa hàng khác thì nên làm bảng hiệu quận 1 có kích thước lớn để dễ dàng thu hút khách hàng. 

Tránh một số hướng nhìn không tốt 

Hướng đặt bảng hiệu cũng cần được chú trọng và chọn sao cho phù hợp 
Hướng đặt bảng hiệu cũng cần được chú trọng và chọn sao cho phù hợp

Nếu có thể thì khi thi công làm bảng hiệu bạn nên tránh đặt ở hai hướng là hướng Tây Nam và hướng Nam. Bởi theo quan niệm phong thủy, hướng Nam là hướng Hỏa. 

Những ngôi nhà có mặt tiền theo hướng Nam sẽ có nhiều nguy cơ bị cháy nổ, hỏa hoạn. Trong trường hợp bắt buộc phải lắp bảng hiệu theo hướng nam thì bạn nên tránh sử dụng các vật dụng hay gây cháy nổ và cần phải hết sức cẩn thận.  

Bên cạnh hướng Nam thì hướng Tây Nam cũng là hướng nên tránh khi đặt bảng hiệu. Theo quan niệm của người xưa thì hướng Tây Nam là hướng xấu. Nếu nhà có mặt tiền theo hướng này có thể dễ làm cho sức khỏe của người trong nhà suy giảm, ốm yếu triền miên.

Để chọn được hướng đặt bảng hiệu phù hợp, chủ cửa hàng có thể đi xem các thầy phong thủy để chọn được màu sắc và hướng đặt phù hợp nhất. Bởi đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bạn cần dành nhiều thời gian và công sức để chọn được màu sắc và hướng hợp phong thủy.

Địa chỉ làm bảng hiệu quận 1 uy tín và chất lượng 

ADV Solutions mang đến cho khách hàng những mẫu độc lạ theo chất riêng
ADV Solutions mang đến cho khách hàng những mẫu độc lạ theo chất riêng

Bên cạnh việc tránh một số điều khi làm bảng hiệu thì chọn một địa chỉ làm bảng hiệu quận uy tín cũng là một yếu tố quan trọng để tạo ra một bảng hiệu chất lượng. Tại khu vực quận 1 bạn có thể tìm đến ADV Solutions nếu có nhu cầu làm bảng hiệu. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chi tiết để lựa chọn được loại bảng hiệu phù hợp với nhu cầu bản thân. Ngoài ra ADV Solutions áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nhằm tối ưu hóa chất lượng của sản phẩm cuối cùng. 

Quá trình thi công nhanh gọn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi và có thể sử dụng bảng hiệu một cách nhanh. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách đưa ra một mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Bảng hiệu có vai trò rất quan trọng đối với mỗi đơn vị buôn bán hoặc một doanh nghiệp nào đó. Vì vậy họ thường khá chú trọng trong khâu thiết kế và thi công bảng hiệu sao cho chúng phát huy hiệu quả nhất. Để làm được điều đó cần chú ý đến một số điều nên tránh khi làm bảng hiệu quận 1. Để có được những tấm bảng hiệu chất lượng và đẹp mắt nhất, hãy liên hệ ngay với ADV Solutions để biết thêm  nhiều thông tin chi tiết.