Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì sự vận chuyển hoặc mua bán sẽ ngày càng nổi trội. Do đó, nhu cầu sử dụng vé tàu, vé xe, vé oto, chương trình giảm giá, khuyến mãi,.. tăng lên nhanh chóng.
Chính vì vậy, in vé ticket đảm bảo chất lượng, nhanh chóng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Công Ty Xuyên Việt là một trong những doanh nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng.
Tùy theo từng mục đích khác nhau mà in vé ticket khác nhau, cụ thể như:

In ấn vé xe

Vé xe là một trong những sản phẩm được sản xuất nhiều và phổ biến nhất. Vé xe có tác dụng giúp kiểm soát lượng hàng khách tham gia giao thông, bảo vệ an toàn phương tiện tại bến hoặc bãi xe,.một cách đơn giản và hiệu quả . Tại Xuyên Việt vé xe trải qua nhiều công đoạn từ in ấn đến gia công, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

mẫu vé xe 1
mẫu vé xe 1
mẫu vé xe 2
mẫu vé xe 2

Kích thước vé xe chuẩn:thông thường vé xe sẽ có những kích thước chuẩn sau đây: 5.8 X 16 cm, 5.8 x 14.8 cm, 5.8 x 20 cm. Thông thường mỗi quyển sẽ in khoảng 100 tờ, đóng thành một cuốn sổ dày.
Gia công vé xe: Để sản phẩm hoàn thành phải trải qua giai đoạn:
Cắt và xén đúng kích cỡ sản phẩm yêu cầu.
Đóng kim hoặc dán bìa.
Bế răng cưa, rãnh xé.

In vé sự kiện, hội thảo, chương trình

Đối với những vé sự kiện, hội thảo hay chương trình sẽ đòi hỏi chất lượng, màu sắc chất lượng hơn. Do vậy, Xuyên Việt sẽ sử dụng công nghệ in offset 4 màu, sau đó gia công hoàn thiện giúp màu sắc và hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất.

Vé hội thảo, chương trình hội thảo 1
Vé hội thảo, chương trình hội thảo 1
Vé hội thảo, chương trình hội thảo 2
Vé hội thảo, chương trình hội thảo 2

Kích thước vé sự kiện: thông thường tùy theo mục đích của sự kiện hoặc chương trình sẽ có kích thước phù hợp. Một số kích thước tiêu chuẩn như:
Vé khổ 200 x 100mm.
Vé khổ 150 x 100mm.
Vé khổ 150 x 60mm
Vé khổ 88 x 5.3 mm.
Tùy theo từng kích cỡ mà In ấn Xuyên Việt sẽ bế khuông, cắt góc, cán răng cưa, ép kim, cán bóng, đóng sổ nhảy cho phù hợp nhất.

In vé vocher khuyến mãi, quà tặng

Các công ty dịch vụ, cửa hàng, siêu thị hiện đang sử dụng các voucher rất phổ biến cho chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Voucher vô cùng cần thiết và quan trọng trong quá trình quảng bá thương hiệu, dịch vụ nhanh nhất đến với khách hàng.

Vé voucher quà tặng 1
Vé voucher quà tặng 1
Vé voucher quà tặng 2
Vé voucher quà tặng 2

Kích thước voucher: tùy theo từng kích thước chương trình cụ thể mà khách hàng yêu cầu kích thước khác nhau cho hợp lý nhất. Do vậy, Xuyên Việt tùy từng trường hợp mà báo giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.