Ngày nay in ấn là một phần không thể thiếu trong quảng cáo sản phẩm. In ấn bằng mực UV là công nghệ hiện đại và cho ra đời nhiều sản phẩm in chất lượng hơn cả. Dưới đây là một số thông tin bổ ích về in UV.

In UV là gì?

Đây là hình thức in trên công nghệ phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực UV. Sau đó, đem sấy khô luôn bằng đèn UV, có thể dùng đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân… Máy in loại này thông thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp vừa đảm bảo tuổi thọ, lại có độ sắc nét của in offset.

Chất liệu có thể In UV

In UV trên nhựa

Ngày nay, in trên nhựa hoặc PVC là những loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường in ấn. Bởi đặc tính tiện lợi của nó bạn sẽ thấy chúng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Bất cứ nơi đâu, bạn cũng thấy sản phẩm làm bằng nhựa dưới nhiều mẫu mã. In ấn trên nhựa đã trở thành dịch vụ mà nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp lựa cho sử dụng quảng cáo cho sản phẩm của mình.

In trên nhựa với bề mặt phẳng có các sản phẩm thông dụng thường thấy như: In thẻ nhựa các loại, ốp lưng điện thoại, mặt trước và mặt sau áo mưa, ốp lưng máy tính bảng, laptop, quà lưu niệm, lược nhựa, hộp nhựa, túi ni lông, hay thước kẻ, bề mặt bàn, tủ nhựa…

Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn trên bề mặt phẳng cửa nhựa vì quá trình in ấn được diễn ra nhanh chóng đơn giản. Công nghệ sử dụng in chính là phun trực tiếp mực lên bề mặt sản phẩm và in phun kỹ thuật số chuyên nghiệp, cao cấp.

In UV trên mica

Chất lượng in trên mica không còn xa lạ với khách hàng bởi sự thông dụng và tiện ích của nó. Kỹ thuật này dùng tấm mica đã cắt trên máy laser theo đúng kích thước, hình dạng mà khách hàng yêu cầu sau đó đưa lên máy uv để in thành sản phẩm.

Theo những chuyên gia in ấn, in trực tiếp lên mica là phương pháp in hiện đại, các phương pháp truyền thống trước đây chưa thể tiên tiến bằng. Khi công nghệ in mica chưa phát triển khách hàng làm quảng cáo bằng mica thường in decal để dán lên.

Tuy nhiên, khi công nghệ in KTS UV xuất hiện tại thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây, khách hàng đã có thể in trực tiếp lên mica, chất lượng, độ bền cao hơn hẳn so với cách in truyền thống.

In trên mica giá thành rẻ, phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng, đạt hiệu quả về chất lượng hình ảnh,mực in, chất liệu in ấn… In quảng cáo in trên các công nghệ in kỹ thuật có thể ảnh hưởng bởi điều kiện ngoài trời như phai màu, chảy mực nhưng in trên chất liệu mica sẽ hạn chế tối ưu vấn đề này.

In UV trên inox

Công nghệ in tiên tiến nhất ngày nay là in trên inox phẳng nhằm tạo ra những hình ảnh quảng cáo chất lượng, đẹp mắt trên inox, hoặc các sản phẩm từ inox. Chính vì thế in trên inox thường được khách hàng lựa chọn sử dụng đông đảo nhất trong các hình thức in.

Cũng giống với in trên mica, gỗ, kính, in trên inox sẽ khiến inox trở nên sinh động, đẹp mắt hơn vì inox là chất liệu thông dụng, có độ bóng, trắng sáng đẹp mắt. Nó có thành phần kim loại nên đây  là vật liệu có độ bền cao, không bị vỡ. Có thể chịu tác động từ nhiều môi trường bền màu và độ sáng, lâu dài theo thời gian.

In UV trên gỗ

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong in ấn kỹ thuật. Bởi các kỹ thuật sẽ sử dụng tia UV làm khô mực cao cấp, sau đó in trực tiếp lên bề mặt gỗ. Chính nhờ vậy sẽ tạo nên những sản phẩm in trên gỗ có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, độ bền đạt chuẩn với chỉ tiêu thông thường.

Ngoài ra sản phẩm được in trên gỗ sẽ đạt một giá trị thẩm mỹ riêng, bởi sự sang trọng chất liệu gỗ mang lại không gian sống đẹp hơn, hiện đại, lịch sự hơn. Chất liệu gỗ được sử dụng cho nhiều đồ dùng trang trí, in một cách dễ dàng mặt gỗ có tính hút ẩm, nên rất bám mà, bền hơn các chất liệu khác.

Báo giá in UV

  • Mica trắng sữa in 1 lớp mực có giá 327.000/m2
  • Mica trong in mặt sau in 2 lớp mực (trắng + màu) có giá 577.000/m2
  • Mica trắng hoặc mica trong in 3 lớp (màu + trắng + màu) có giá 877.000/m2
  • Kính trong suốt in 1 lớp mực (màu) có giá 327.000/m2
  • Kính trong suốt in 2 lớp mực (trắng + màu) có giá 577.000/m2
  • Kính trong suốt in 3 lớp mực (màu + trắng + mực) có giá 877.000/m2
  • Các loại khác (gỗ, alu, inox, đá, gạch…) tính theo lớp mực có giá 327.000/m2

Địa chỉ in UV tại TP.HCM

Tại TPHCM, địa chỉ in giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là Quảng Cáo ADV. Với sự uy tín và chất lượng về in ấn và quảng cáo nhiều năm nay, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng. Đội ngũ thiết kế, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thợ lắp ráp lành nghề, chuyên nghiệp…tạo nên thương hiệu.

Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi luôn có chi phí tiết kiệm, bảng báo giá luôn được công khai, giúp khách hàng an tâm, không cần đắn đo về chất lượng.

Với những thông tin bổ ích về các kiểu in UV và chất liệu in, khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp với sản phẩm mang in. Với những thắc mắc khác, bạn có thể truy cập ADV Solutions để tìm hiểu thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *