Cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn thì việc in tem nhãn, nhãn mác ngày nay đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Tem nhãn sản phẩm không những có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Hôm nay hãy cùng ADV tham khảo về công nghệ in tem nhãn hiện nay nhé!

Vai trò của tem nhãn trong kinh doanh

Mẫu tem nhãn ấn tượng

Với doanh nghiệp

Trên tem nhãn có tất cả thông tin liên quan đến thương hiệu và tên doanh nghiệp. Nhờ đó mà khách hàng có thể ghi nhớ sản phẩm và phân biệt các loại hàng hóa với nhau. Biết được cơ sở sản xuất nào sản xuất ra mặt hàng đó.

+ Tem nhãn là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, một bộ phận nhận diện thương hiệu, thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp vươn xa hơn,

+ Tem nhãn còn giúp chiếm được lòng tin của khách hàng bằng tem in mã vạch, tem bể, tem 7 màu …Nhờ đó thúc đẩy khách hàng mua nhiều sản phẩm và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

+Tem nhãn giúp thể hiện chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Với người tiêu dùng

+Tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

+Nhờ có tem nhãn mà người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm. Biết được đâu là sản phẩm tốt, thật giả. Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?…

Chất liệu dùng để in tem nhãn

– Decal trong suốt

– Decal nhựa, decal sữa

– Decal giấy

– Decal 7 màu

– Decal xi bạc

– Decal giấy kraft

– Decal bể, decal bảo hành

– Decal phản quang

– Decal khổ lớn các loại

Kỹ thuật in decal

– In lưới

Phương pháp in này là một trong những kỹ thuật in lâu đời. In lưới là một dạng kỹ thuật in dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vật liệu bởi trước đó một số mắt lưới in đã được bịt kín bằng hóa chất.

– In phun

In phun là phương pháp in bằng công nghệ kỹ thuật số. Máy in phun hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in. Mực in được phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để thể hiện bản in sắc nét.

– In offset

In Offset là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. In Offset là quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in.

Kỹ thuật in Offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét nên rất thích hợp với việc sản xuất các sản phẩm in decal tem nhãn cho thương hiệu.

Mẫu tem nhãn dán tham khảo

Mẫu decal trong dán sản phẩm

Decal trong có nhiều mẫu mã bắt mắt

Mẫu decal sữa dán sản phẩm

Mẫu decal giấy kraft

Decal giấy fraft trang nhã và thân thiện với môi trường

Mẫu decal 7 màu

Mẫu decal bể, decal bảo hành

Mẫu decal xi bạc

Báo giá in tem nhãn decal

Ví dụ cách tính m2 in decal bế demi thành phẩm:

Kích thước: 0,1m x 0,1m số lượng 100 con

Tính m2: Dài x Rộng x Số Lượng = 0.1 x 0.1 x 100 = 1m2

Số lượng <5m2 6-20m2 21-50m2 51-100m2 Trên 100m2
In Decal trong 160.000đ 140.000đ 120.000đ 90.000đ 80.000đ
Decal Sữa 160.000đ 140.000đ 120.000đ 100.000đ 90.000đ

In Decal giấy

150.000đ 130.000đ 120.000đ 100.000đ 80.000đ

In tem nhãn ở đâu tốt?

ADV Solutions được biết đến như một công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận in tem nhãn số số lượng ít hoặc số lượng nhiều, in tem nhãn lấy liền giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, kỹ thuật in ấn hiện đại, đội thiết kế trẻ đầy ý tưởng sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo sự chuyên nghiệp khi tiếp cận với khách hàng. Từ đó góp phần tăng doanh thu cho công ty.

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ vui lòng liên hệ với ADV nhé!