In tem nhãn dán chai nhựa đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những kiểu dáng của chúng rất đa dạng và làm cho khách hàng chú ý đến nhiều hơn. Không những làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn làm cho người sử dụng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng. Hãy cùng nhau tìm hiểu một vài loại in tem nhãn dán chai nhựa phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Tại sao phải in tem nhãn dán chai nhựa?

In tem nhãn dán chai nhựa đóng vai trò quan trọng

In tem nhãn dán chai nhựa đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung ứng sản phẩm ra thị trường, bất kì sản phẩm nào được tung ra thị trường cũng cần phải có tem nhãn. In tem nhãn dán chai nhựa có nhiều lợi ích, chẳng hạn:

  • Tem nhãn dán chai nhựa giúp khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau cùng sản xuất ra một dòng sản phẩm, ví dụ như phân biệt được chai nước suối của các thương hiệu khác nhau.
  • Làm tăng tính nhận diện thương hiệu thông qua việc in logo, tên thương hiệu lên nhãn dán.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, tem nhãn dán còn giúp khách hàng biết cách sử dụng và bảo quản hàng hóa lâu hơn.
  • Thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng tốt với khách hàng thông qua cách thiết kế hình dáng tem nhãn độc đáo, chuyên nghiệp.
  • Giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp với hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Một vài lưu ý khi in tem nhãn dán chai nhựa

Một vài lưu ý khi in tem nhãn dán chai nhựa

Cần lưu ý một vài điều sau đây khi lựa chọn in tem nhãn dán chai nhựa chất lượng:

Thông tin, hình ảnh: Tem nhãn được thiết kế rất nhỏ gọn, vì vậy cần phải lựa chọn nội dung thật ngắn gọn, rõ ràng để người đọc dễ nhớ. Hình ảnh in trong tem nhãn phải rõ nét, không bị lem hoặc nhòe để khách hàng chú ý đến nhiều hơn.

Kích thước: Tùy thuộc vào kiểu dáng của chai nhựa để lựa chọn kích thước tem nhãn dán cho phù hợp. Không nên in quá lớn hoặc quá bé sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chất liệu: Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để cân nhắc lựa chọn. Chất liệu dùng để in tem nhãn dán chai nhựa rất đa dạng, một số chất liệu được dùng phổ biến như decal trong, decal nhựa sữa, giấy couche, kraft,…

Các loại in tem nhãn dán chai nhựa phổ biến

Bất cứ chai nhựa nào  chúng ta đều thấy các mẫu in tem nhãn dán trên chai nhựa, mỗi sản phẩm sẽ được in tem nhãn khác nhau giúp phân biệt. Dưới đây là một vài tem nhãn dán chai nhựa phổ biến:

In tem nhãn dán chai nhựa logo

In tem nhãn dán chai nhựa logo

Loại tem này thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý khách hàng. Tem logo in hình tròn được sử dụng rất phổ biến, ngoài ra còn có tem logo hình vuông, hình chữ nhật, hình elip, hình stickers,…

In tem nhãn phụ dán chai nhựa

Tem nhãn phụ dán chai nhựa

 

Tem nhãn này thường chứa nhiều thông tin bao gồm tên sản phẩm, định lượng, công dụng, cách sử dụng, thành phần,… và được dán xung quanh chai nhựa nhằm giúp khách hàng biết thêm thông tin về sản phẩm.

In tem nhãn dán chai nhựa niêm phong

Tem niêm phong dán chai nhựa

Loại tem này có thiết kế hình chữ nhật hoặc hình tròn khá đơn giản, thường được dán ở vị trí mở nắp chai. Chất liệu của loại tem nhãn này rất đặc biệt, có thể dễ dàng bóc ra khi mở nắp chai.

Một vài mẫu in tem nhãn dán chai nhựa gây ấn tượng

Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa sáng tạo
Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa phân biệt thương hiệu
Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa với thiết kế đơn giản
Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa độc đáo
Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa chuyên nghiệp
Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa độc quyền của sản phẩm
Mẫu in tem nhãn dán chai nhựa hình stickers

In tem nhãn dán chai nhựa giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đơn vị chuyên thiết kế in ấn các loại tem nhãn dán chai nhựa uy tín của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. ADV Solutions cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lí, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.