In hiflex đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy có rất nhiều người quan tâm đến hình thức in hiflex và có rất nhiều câu hỏi xung quanh. Bài viết dưới đây của ADV Solutions sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến in hiflex quận Tân Phú để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. 

Địa chỉ in hiflex quận Tân Phú 

ADV Solutions  - Điểm đến lý tưởng của khách hàng tại TPHCM
ADV Solutions  – Điểm đến lý tưởng của khách hàng tại TPHCM

Để chọn một địa chỉ in hiflex quận Tân Phú không phải quá khó nhưng địa chỉ uy tín và có chất lượng lại không nhiều. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ in hiflex sẽ là giá cả tương đồng với chất lượng, công nghệ in hiện đại và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. ADV Solutions là địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

  • Trang bị các thiết bị máy móc in hiflex công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Vì vậy nên các ấn phẩm in hiflex sau khi được in ra luôn được đảm bảo chất lượng về đường nét, hình ảnh, màu sắc và chất lượng giấy in. Bạn sẽ không cần lo lắng chuyện bị vỡ nét hoặc hình ảnh kém chất lượng nếu in hiflex tại ADV Solutions.
  • Bảng giá in hiflex ở mức vừa phải, không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 
  • Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn lựa chọn loại in hiflex phù hợp với nhu cầu sử dụng. Như vậy sẽ tăng hiệu quả sử dụng và kéo dài thời gian sử dụng. 

Quy trình in hiflex quận Tân Phú 

Về cơ bản quy trình in hiflex sẽ được thực hiện theo 3 bước cơ bản như sau: 

Thiết kế mẫu in hiflex cho khách hàng 

ADV Solutions sẽ tạo ra một bản thiết kế trên máy tính. Chúng tôi chịu trách nhiệm tìm các tư liệu cần thiết để thiết kế như hình ảnh, phông chữ,… và sắp xếp, bố cục theo mong muốn của khách hàng. Nếu bạn có sẵn file thiết kế cũng có thể cung cấp, trao đổi và tiến hành in. 

Bước đầu tiên phía đơn vị sản xuất và khách hàng sẽ thống nhất mẫu in với nhau 
Bước đầu tiên phía đơn vị sản xuất và khách hàng sẽ thống nhất mẫu in với nhau

Tiến hành in hiflex quận Tân Phú

Sau khi đã có dữ liệu về file in thì đơn vị in ấn sẽ tiến hành in hiflex bằng hệ thống máy in phun khổ lớn chuyên nghiệp. Hệ thống mực dầu dùng để in có độ phân giải 600-720-1440 (DPI) nên ngoài in hiflex ra còn có thể in một số loại chất liệu khác như decal trong, decal lưới, decal trắng. 

Để có những sản phẩm đẹp mắt cần phải có hệ thống máy móc hiện đại 
Để có những sản phẩm đẹp mắt cần phải có hệ thống máy móc hiện đại

 Gia công và hoàn thiện thành phẩm

Sau khi in ấn xong sẽ cần gia công và hoàn thiện lại thành phẩm. Tùy vào loại ấn phẩm bạn muốn in mà có các bước gia công khác nhau. 

Đây là bước yêu cầu sự khéo léo bởi nếu làm không cẩn thận tấm hiflex có thể sẽ bị rách. Ngoài ra trong lúc in bạn cũng cần tính toán kích thước in hợp lý để lúc gia công và hoàn thiện sản phẩm không bị thiếu hoặc thừa bạt hiflex. 

Một số câu hỏi thường gặp khi in hiflex quận Tân Phú 

Trước khi in hiflex người tiêu dùng sẽ phải tìm hiểu trước các thông tin về hình thức in ấn này. Một số giải đáp về các câu hỏi thường gặp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi in hiflex. 

In hiflex có thể sử dụng trong bao lâu ? 

Chất liệu hiflex từ lâu đã nổi tiếng với độ bền của chúng. Hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC và có khả năng chịu được các tác động của thời tiết bên ngoài cực tốt.

Thời gian sử dụng có thể dao động từ 6 tháng đến 2 năm nếu bảo quản tốt. Đặc biệt chất liệu hiflex có thể tái sử dụng một cách dễ dàng. 

Chất liệu hiflex là loại chất liệu có độ bền cực tốt 
Chất liệu hiflex là loại chất liệu có độ bền cực tốt
Nhờ sở hữu độ bền tốt mà chúng thường được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời
Nhờ sở hữu độ bền tốt mà chúng thường được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời

In hiflex quận Tân Phú có đắt không?

Câu hỏi về giá in hiflex là câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất. Nếu so với các hình thức in ấn quảng cáo khác thì in hiflex có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tùy vào độ dày của bạt và diện tích in ấn mà in hiflex có nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây trước khi cân nhắc có nên in hiflex hay không:

  • Bạt Hiflex có độ dày 0.32mm có giá dao 30.000đ/m2
  • In hiflex dày 0.36mm có giá là 40.000 vnđ/m2. 
  • In Bạt hiflex 2 da có giá dao động từ 45.000 vnđ/m2 đến 55.000 vnđ/m2  

Với những ưu điểm nổi bật cùng thời gian sử dụng lâu dài thì mức giá trên hoàn toàn hợp lý. Với mức giá này thì nhiều đối tượng có thể sử dụng một cách dễ dàng. 

Giá cả hợp lý nên in hiflex sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng  
Giá cả hợp lý nên in hiflex sẽ phù hợp với rất nhiều đối tượng

Làm thế nào để hình ảnh in bạt hiflex không bị vỡ nét?

Tình trạng bị vỡ nét sau khi in xuất hiện khá thường xuyên khi bạn in ấn với kích thước lớn. Để hạn chế tình trạng này xảy ra bạn cần chọn độ phân giải thích hợp. Với những ấn phẩm như banner hoặc standee thì nên để ở mức 150 dpi. Với những ấn phẩm in khác bạn có thể để độ phân giải 72 dpi. 

Có thể nói rằng in hiflex là hình thức in ấn rất đáng để xem xét và sử dụng. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà còn có giá thành vô cùng hợp lý. Đặc biệt bạn sẽ có những ấn phẩm in hiflex quận Tân Phú chất lượng nhất nếu in tại ADV Solutions. Trước khi in hãy tham khảo một cách cẩn thận về các thông tin cơ bản và địa chỉ in uy tín nếu bạn muốn có những sản phẩm chất lượng.