Có thể thấy in hiflex đang ngày một trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Chúng không những có thể đáp ứng các tiêu chí cần thiết của một sản phẩm in ấn  sẽ quảng cáo mà còn có giá thành phải chăng. Tuy nhiên có một số trường hợp chất lượng và thời gian sử dụng các sản phẩm in hiflex sẽ không được tốt vì một số lỗi sai dễ mắc phải trong quá trình in hiflex quận 8. Bài viết dưới đây của ADV Solutions sẽ giúp bạn chỉ ra các lỗi sai đó để tránh mắc phải trong quá trình in để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cuối cùng

In hiflex có đắt không? 

Với chất lượng và độ bền thì giá tiền in hiflex hoàn toàn hợp lý
Với chất lượng và độ bền thì giá tiền in hiflex hoàn toàn hợp lý

Vấn đề về giá cả luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm khi in hiflex. Nhiều người luôn đặt câu hỏi in hiflex có đắt không trước khi quyết định in Bảng giá in hiflex quận 8 dưới đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin cần thiết dành cho bạn:

 • In hiflex bạt dày 0.32mm có giá là 25.0000vnđ/m2. 
 • In bạt hiflex dày 0.36mm có giá dao động từ 35.000 vnđ/m2 đến 45.000 vnđ/m2. 
 • In bạt hiflex 2 da có giá dao động từ 45.000 vnđ/m2 đến 55.000 vnđ/m2. / 

Với những ưu điểm nổi bật của bạt hiflex như có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền tốt, có thể tái chế dễ dàng thì mức giá như trên là hoàn toàn hợp lý. Vì sở hữu độ bền tốt nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền không đáng kể nhưng lại có sản phẩm với thời gian sử dụng lâu và chất lượng tốt. Ngoài ra giá cả của in hiflex cũng rẻ hơn so với in ấn các chất liệu khác.

Một số sai lầm dễ mắc phải khi in hiflex 

Trong một số trường hợp thời gian sử dụng hiflex không lâu và chất lượng không tốt. Lý do là bởi trong quá trình in đã xảy ra một số lỗi. 

Gia công sau in không đúng cách 

Bước gia công cuối cùng thường xảy ra nhiều lỗi
Bước gia công cuối cùng thường xảy ra nhiều lỗi

Đây thường là bước hay mắc lỗi nhất khi in hiflex. Thông thường khi dán biên hoặc đóng hoen sẽ hay xảy ra lỗi nhất. Vì nếu người làm không cẩn thận có thể làm ẩu hoặc làm không đúng. Nhưng vậy thời gian sử dụng sẽ không dài. 

Ngoài ra trong lúc gia công bạn sẽ phải để thừa 10cm bạt trong quá trình đóng khung hoàn thiện. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp để phần bàn không đủ dài khiến cho lúc thi công bị thiếu và sản phẩm không đẹp.

Chọn độ phân giải không phù hợp 

Bạn nên chú ý đến kích thước của ấn phẩm in để chọn độ phân giải phù hợp 
Bạn nên chú ý đến kích thước của ấn phẩm in để chọn độ phân giải phù hợp

Nhiều người cho rằng độ phân giải càng cao thì sản phẩm cuối cùng sẽ càng nét. Tuy nhiên tùy vào diện tích sản phẩm và tâm nhìn mà chọn độ phân giải thì sản phẩm cuối cùng sẽ có vẻ ngoài đẹp hơn:

 • Đối với các loại bạt hiflex thông thường thì chỉ để độ phân giải là 72 dpi là đủ. 
 • Với các loại bảng hiệu có tầm nhìn xa vài mét cho đến vài chục mét thì nên chọn độ phân giải là 50dpi. 
 • Đối với những loại ấn phẩm cầm tay thì nên lựa chọn độ phân giải thì nên chọn độ phân giải 150dpi đến 300 dpi. 
 • Với các ấn phẩm như standee hoặc banner nên chọn độ phân giải 150 dpi. 

Việc chọn độ phân giải không phù hợp hoặc quá cao có thể khiến file in bị nặng. Vì vậy chọn độ phân giải phù hợp sẽ giúp cho ấn phẩm cuối cùng có độ nét mà vẫn không bị nặng file. 

Chọn sai loại bạt hiflex và mực in 

Chọn sai loại bạt in và mực in cũng có thể gây tốn kém chi phí 
Chọn sai loại bạt in và mực in cũng có thể gây tốn kém chi phí

Hiflex được chia ra thành 3 loại khác nhau với độ dày khác nhau. Mỗi loại sẽ được sử dụng trong những trường hợp cụ thể nào đó. Vì vậy nếu chưa thực sự hiểu rõ về in hiflex quận 8 sẽ có thể chọn sai loại bạt hiflex và mực in. Khi đó sản phẩm của bạn sẽ không bền và tốn kém chi phí. 

Để tránh xảy ra tình trạng đó thì khi đi in bạn có thể nói nhu cầu in loại ấn phẩm gì với đơn vị in ấn. Họ sẽ là người tư vấn cho bạn nên dùng loại bạt hiflex nào và loại mực nào. Như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền và giúp các sản phẩm bạt hiflex có thời gian sử dụng lâu hơn. 

Vì sao nên chọn in hiflex quận 8 tại ADV Solutions? 

ADV Solutions giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng
ADV Solutions giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng

Giữa rất nhiều các địa chỉ in hiflex chất lượng tại quận 8 nhưng ADV Solutions vẫn là đơn vị nhận được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Sở dĩ uy tín của ADV Solutions luôn được đảm bảo là nhờ những lý do sau đây. 

 • Được trang bị hệ thống máy móc in ấn hiện đại và tiên tiến nhất. Vì vậy các sản phẩm khi được in ra sẽ cực nét và chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra chất lượng bạt in hiflex tại ADV Solutions cũng được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. 
 • Chất lượng dịch vụ phục vụ luôn được chú trọng. Một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình in ấn và gia công sản phẩm. 
 • ADV Solutions là thương hiệu in hiflex quận 8 nổi tiếng tại khu vực TPHCM. Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ in hiflex tại đây đều cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ. 
 • Bảng giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy ngay cả khi bạn có nguồn chi phí không quá dư giả thì cũng sẽ có sự lựa chọn dành cho bạn. 

Để có được một sản phẩm in hiflex chất lượng cần chú ý đến cả những chi tiết nhỏ. Chính những chi tiết đó mới tạo nên một sản phẩm chất lượng và tinh tế. Ngoài ra hãy lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín như ADV Solutions để đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm in hiflex quận 8.