In bạt quảng cáo trở nên rất quan trọng đối với các doanh nghiệp khi mà ngày nay con người ngày càng dành nhiều thời gian ở bên ngoài nhiều hơn là ở nhà. Đây là công cụ rất hiệu quả trong việc thu hút thêm nhiều khách hàng. Để tìm hiểu thêm những lợi ích và những loại bạt quảng cáo đang được sử dụng nhiều nhất, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé.

In bạt quảng cáo là gì?

In bạt quảng cáo là gì?

In bạt quảng cáo là việc sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để in các hình ảnh, thông tin lên một chất liệu được gọi là bạt nhằm quảng cáo đến khách hàng.

Chất liệu để in bạt quảng cáo có độ bền cao, chống thấm tốt và chịu được nhiệt nên có thể được dùng quảng cáo cả trong nhà và ngoài trời.

Những lợi ích khi in bạt quảng cáo

In bạt quảng cáo có những lợi ích vô cùng to lớn

Hầu hết các doanh nghiêp lớn nhỏ đều sử dụng bạt in quảng cáo để giới thiệu các sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, chính vì vậy in bạt quảng cáo có vai trò rất quan trọng:

Truyền tải nội dung, thông điệp sản phẩm

Lợi ích cơ bản đầu tiên của việc in bạt quảng có đó là truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng. Những nội dung được in ấn sẽ bao gồm tên thương hiệu, logo, hình ảnh sản phẩm, thông điệp ngắn gọn nhằm thu hút khách hàng.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu

Thông thường, những tấm in bạt quảng cáo được treo lên sẽ đập vào mắt của rất nhiều người, giúp quảng bá thông tin một cách rộng rãi, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

Tăng tính thẩm mỹ

Có thể thấy ở các sự kiện chương trình lớn nhỏ đều in những tấm bạt quảng cáo giúp làm cho sự kiện trở nên hoành tráng hơn. Trong đó, bạt quảng cáo được dùng nhiều tại các sự kiện khai trường, giới thiệu sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hiệu quả trong kinh doanh

In bạt quảng cáo là công cụ rất hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thông qua cách quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ được biết đến rộng rãi hơn, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường hiệu quả và tăng doanh thu.

Các loại in bạt quảng cáo phổ biến hiện nay

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau để chọn những kiểu dáng, kích thước bạt in cho phù hợp, in bạt quảng cáo được phân thành các loại như sau:

Phân loại theo chất liệu

Chất liệu in bạt quảng cáo

Dựa vào chất liệu để in bạt quảng cáo sẽ có:

 • Bạt quảng cáo Hiflex thường: Loại bạt này có màu trắng sữa được làm từ nhựa PVC có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt, có thể duy trì sử dụng từ 1-3 năm mà giá cả lại vô cùng rẻ.
 • Bạt không gân: Loại bạt này cũng thuộc nhóm bạt Hiflex, tuy nhiên bề mặt của bạt này mịn hơn, bạt mỏng, có độ bền cao, khả năng xuyên đèn tốt nên được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Bạt 3P: Bạt này có cấu tạo siêu mỏng và khả năng xuyên sáng cực tốt, thường được dùng trong việc làm bảng hiệu hoặc bảng quảng cáo hộp đèn.
 • Bạt 3M: là loại bạt được đánh giá là tốt nhất trong các loại bạt nhưng đi kèm đó là chi vô cùng cao. Bạt 3M có cấu tạo rất mỏng, khả năng xuyên đèn cực kì tốt, độ bền cao, khả năng chống chịu tốt.

Phân loại theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng in bạt quảng cáo

Mục đích sử dụng của từng cá nhân sẽ khác nhau nên việc lựa chọn loại in bạt quảng cáo sẽ khác nhau và kích thước cũng khác nhau:

 • Bạt quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ngoài trời
 • In bạt tuyên truyền thông điệp
 • In phông bạt sinh nhật
 • In phông bạt khai trương
 • In phông bạt đám cưới
 • In phông bạt có khung sắt,…

Phân loại theo hình thức sử dụng

Bạt quảng cáo được phân loại theo hình thức sử dụng

Mục đích sử dụng ngắn hạn hay lâu dài để lựa chọn in bạt quảng cáo phù hợp, có những kiểu in bạt:

 • In ấn phông bạt quảng cáo quay tay
 • In ấn phông bạt quảng cáo tự cuốn
 • In ấn phông bạt quảng cáo xếp
 • In ấn phông bạt quảng cáo khung sắt cố định,…

Một vài mẫu in bạt quảng cáo phổ biến

Mẫu in bạt quảng cáo cổ vũ bóng đá
Mẫu in bạt quảng cáo 3M
Mẫu in bạt quảng cáo khai giảng
Mẫu in bạt quảng cáo kỉ niệm
Mẫu in bạt quảng cáo lễ kỉ niệm

 

Mẫu quảng cáo sinh nhật
Mẫu quảng cáo khai trương

Hầu như khi in bạt quảng cáo thì ai cũng có thắc mắc về in ở đâu cho nó rẻ, uy tín, chất lượng? Hay hiện nay, các loại bạt quảng cáo nào được lựa chọn nhiều nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp các vấn đề thắc mắc. ADV Solutions là đơn vị chuyên thiết kế in bạt quảng cáo uy tín, với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với giá tiền, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.