In băng rôn là hình thức quảng cáo và marketing rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Chi phí bỏ ra để đầu tư cho hình thức quảng cáo này khá thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao. In băng rôn sẽ giúp mở rộng độ nhận diện sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng. Tại Tân Bình hình thức này được sử dụng rất phổ biến để phục vụ các  hoạt động quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về in băng rôn Tân Bình, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của ADV Solutions. 

Băng rôn là gì?

Băng rôn còn có tên gọi khác là banner. Chúng được sử dụng chủ yếu trong quảng cáo, đặc biệt là khi có các sự kiện hoặc chương trình lớn. Chất liệu và kích thước in băng rôn Tân Bình rất đa dạng. 

Hiện nay chất liệu in băng rôn được sử dụng phổ biến có thể nói đến là Hiflex, PP… Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tấm băng rôn với nhiều loại kích thước, màu sắc, chất liệu tại các buổi hội chợ, triển lãm hoặc sự kiện cần truyền tải thông điệp ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu. 

Băng rôn được sử dụng trong nhiều trường hợp với mục đích quảng bá và truyền tải thông tin 
Băng rôn được sử dụng trong nhiều trường hợp với mục đích quảng bá và truyền tải thông tin
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy băng rôn ở nhiều nơi khác nhau 
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy băng rôn ở nhiều nơi khác nhau

Phân loại in băng rôn 

Để có thể dễ dàng sử dụng một cách phù hợp trong nhiều trường hợp, băng rôn được chia thành hai loại chính là băng rôn ngang và băng rôn dọc. 

Băng rôn ngang 

Kích thước của băng rôn ngang thường rơi vào khoảng 100×400 cm hoặc 100×500 cm. Chúng được in theo khổ ngang và được treo cột, dán biên chắc chắn bằng dây dù hoặc dây thừng. 

Băng rôn ngang thường được treo tại các cột đèn, trụ điện hoặc những tuyến đường có nhiều người đi lại. Bạn dùng trong tuyên truyền các hoạt động xã hội, quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ… 

Băng rôn ngang được sử dụng chủ yếu để quảng bá sản phẩm 
Băng rôn ngang được sử dụng chủ yếu để quảng bá sản phẩm

Băng rôn dọc

Kích thước tiêu chuẩn của băng rôn dọc là 80x180cm. Chúng được in theo khổ dọc và được dán viền xung quanh và 2 đầu được xỏ cây. Nếu bạn muốn treo lên thì có thể dùng dây kẽm hoặc dây thép. Ứng dụng phổ biến nhất của băng rôn dọc có lẽ là băng rôn phát động các phong trào hoạt động xã hội như thể thao hoặc bầu cử. 

Băng rôn dọc được sử dụng rất nhiều trong quảng bá các hoạt động xã hội 
Băng rôn dọc được sử dụng rất nhiều trong quảng bá các hoạt động xã hội

Chất liệu sử dụng để in băng rôn

Vì băng rôn chủ yếu được sử dụng ở ngoài trời nên chất liệu để in băng rôn Tân Bình phải là những loại chất liệu có độ bền tốt. Những chất liệu có thể chịu được các tác động bên ngoài của thời tiết như hiflex, PP hoặc vải canvas sẽ được ưu tiên sử dụng. Những loại chất liệu này vừa có chất lượng lên màu đẹp, có độ bền cao và giá thành rẻ.

Chất liệu vải hiflex

Vải hiflex là chất liệu in băng rôn phổ biến nhất hiện nay. Loại vải này có đặc tính bền, dai, khó rách và có thể chịu được các tác động của nắng mưa bên ngoài. Sau một thời gian dài sử dụng chúng vẫn có thể giữ màu sắc và đường nét in ấn như ban đầu. Thời gian in băng rôn trên vải hiflex khá nhanh để có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Chất liệu hiflex là loại chất liệu phổ biến nhất trong in băng rôn Tân Bình 
Chất liệu hiflex là loại chất liệu phổ biến nhất trong in băng rôn Tân Bình

Chất liệu PP – In băng rôn Tân Bình

PP là từ viết tắt cho Paper Plastics, chúng được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn kỹ thuật số. Chất liệu PP ngoài in băng rôn ra còn có thể làm poster quảng cáo hoặc standee. 

Ưu điểm của chất liệu PP là có độ dai, bền, khả năng bám màu tốt hơn so với vải hiflex và khó rách. So với chất liệu vải hiflex thì giá thành của PP cao hơn một chút. Mặc dù vậy nhưng sản phẩm cuối cùng lại vừa có độ thẩm mỹ lại vừa có độ bền tốt. 

So với chất liệu hiflex thì PP có giá thành cao hơn một chút 
So với chất liệu hiflex thì PP có giá thành cao hơn một chút

Chất liệu vải canvas

Khác với hiflex và PP, vải canvas khá dày và được dùng phổ biến trong in ấn hội họa. Tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng vải canvas để in băng rôn sẽ có khả năng chịu ăn mòn tốt, màu sắc đẹp, kháng nước ổn nên có thể sử dụng trong quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn không thích vẻ ngoài của các tấm băng rôn từ hiflex hoặc PP thì có thể cân nhắc sang sử dụng chất liệu canvas. 

Địa chỉ in băng rôn Tân Bình 

ADV Solutions nhận thiết kế và in ấn trọn gói
ADV Solutions nhận thiết kế và in ấn trọn gói

Vì hình thức in băng rôn rất được ưa chuộng trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực quận Tân Bình nên các địa chỉ in băng rôn xuất hiện khá dày đặc. Bạn có thể dễ dàng tìm một địa chỉ in băng rôn giá rẻ tại khu vực Tân Bình. 

Tuy nhiên một địa chỉ uy tín lại là điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn. Bởi một địa chỉ in băng rôn uy tín sẽ sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt, mặc dù giá thành sẽ cao hơn so với những địa chỉ in giá rẻ. Thời gian sử dụng của chúng lại kéo dài lâu hơn. Nếu xét một cách tổng quan thì lựa chọn một địa chỉ in uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay đổi và sửa chữa về sau. 

ADV Solutions được biết đến là một trong những đơn vị in băng rôn Tân Bình có uy tín cao. Sở dĩ khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì chất lượng của sản phẩm và chất lượng dịch vụ phục vụ. 

ADV Solutions sử dụng các trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại cùng vật liệu in chất lượng cao nên sản phẩm cuối cùng luôn đẹp mắt và rất bền. Ngoài ra bảng giá in ấn tại đây phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chi tiết để chọn được hình thức in phù hợp và tiết kiệm. 

Với tần suất sử dụng dày đặc trên thị trường đã phần nào chứng minh được sự ưa chuộng của khách hàng đối với hình thức in băng rôn. Để sử dụng đúng cách trong khoảng thời gian dài bạn nên chọn loại chất liệu  in băng rôn Tân Bình sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.