Card visit cửa hàng điện thoại là một trong những công cụ không thể thiếu dùng để giao tiếp và truyền thông một cách rộng rãi của doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng điện thoại. Việc sở hữu một thiết kế card visit chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ giúp tạo nên sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp. Khám phá ngay 10+ mẫu card visit cửa hàng điện thoại ngay dưới đây. 

Card visit cửa hàng điện thoại là gì?

Card visit cửa hàng điện thoại hay còn gọi là danh thiếp hay name card cửa hàng điện thoại

Card visit cửa hàng điện thoại hay còn gọi là danh thiếp hay name card cửa hàng điện thoại. Chúng là một ấn phẩm nhỏ được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa để in các thông tin về cá nhân, dịch vụ cung cấp, thông tin liên hệ,… Nhằm mục đích tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả.

card visit có kích thước nhỏ gọn, thường là 8,9 x 5,1 cm hoặc 9 x 5 cm. Tuy nhiên, kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào quy chuẩn và thiết kế địa phương. Card visit thường được sử dụng để trao đổi thông tin cá nhân, xây dựng mối quan hệ và tạo dựng uy tín cá nhân hoặc cửa hàng kinh doanh.

Nội dung in trên card visit cửa hàng điện thoại

Card visit cửa hàng điện thoại cần phải đảm bảo đầy đủ các nội dung:

 • Tên cửa hàng
 • Logo cửa hàng (nếu có)
 • Họ và tên cá nhân
 • Thông tin liên hệ (số điện thoại, mạng xã hội,…)
 • Địa chỉ cửa hàng kinh doanh
 • Dịch vụ/Sản phẩmcung cấp

Lợi ích của việc in card visit cửa hàng điện thoại

Card visit cửa hàng điện thoại cung cấp thông tin và tạo mối quan hệ với khách hàng

Card visit đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ cửa hàng điện thoại nào. Một số lý do nên sử dụng card visit cửa hàng điện thoại đó là:

 • Cung cấp thông tin: Card visit cung cấp các thông tin bao gồm tên người đại diện, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, email, website và mạng xã hội. Điều này giúp tăng sự tiếp cận và giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn khi cần.
 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ: Với thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp card visit sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp với người nhận. Card visit là công cụ quảng bá cửa hàng một cách hiệu quả, giúp xây dựng nhận thức của khách hàng về cửa hàng.
 • Xây dựng mối quan hệ: Card visit là công cụ để giới thiệu bản thân hoặc cửa hàng với khách hàng. Những thông tin in trên card visit sẽ giúp tạo lòng tin với khách hàng, từ đó giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt hơn.
 • Tiện lợi và dễ sử dụng: Name card được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể mang theo name card trong túi hoặc ví và dễ dàng trao đổi khi gặp gỡ khách hàng.

Chất liệu in card visit cửa hàng điện thoại

Card visit cửa hàng điện thoại bằng chất liệu nhựa dẻo

Giấy Couche

Giấy Couche là một loại giấy rất phổ biến trong in ấn, loại giấy có bề mặt được phủ cao lanh bóng, mịn, độ bám mực cực tốt và hình ảnh cũng thể hiện đẹp hơn. Giấy couche rất thích hợp để in name card 2 mặt, tạo ra sản phẩm vô cùng chất lượng và bắt mắt.

Giấy Bristol

Bristol là một loại chất liệu không chỉ được sử dụng phổ biến để làm name card mà còn sử dụng để in poster, banner, brochure,… Loại giấy này có bề mặt bóng mịn cả 2 mặt, độ bám mực cực tốt và thể hiện màu sắc cực tươi nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn.

Giấy Conqueror

Giấy conqueror là loại chất liệu cao cấp trong in ấn, thường dùng để in ấn các sản phẩm mang tính sang trọng. Bề mặt giấy siêu mịn, có nhiều họa tiết hoa văn cho khách hàng lựa chọn. Card visit in ấn trên chất liệu giấy này vô cùng bắt mắt, rõ ràng và sắc nét.

Giấy Mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là một loại chất liệu mang tính nghệ thuật cao, được đánh giá là một trong những chất liệu cao cấp trong in ấn. Giấy mỹ thuật sở hữu đa dạng màu sắc và kiểu thiết kế khác nhau, có thể in họa tiết chìm nổi, in nhũ,… Card visit in bằng giấy mỹ thuật đem lại sự sang trọng và thể hiện sự tinh tế cho doanh nghiệp.

Nhựa trong suốt

Nhựa là một chất liệu có độ bền cao và chắc chắn hơn giấy do được làm từ chất liệu nhựa nên không thấm nước. In danh thiếp trên chất liệu nhựa giúp tạo nên sự độc đáo và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà chúng thường được nhiều doanh nghiệp ưa thích lựa chọn sử dụng in name card.

Lưu ý khi thiết kế card visit cửa hàng điện thoại

Một vài lưu ý khi thiết kế card visit cửa hàng điện thoại

Một vài lưu ý cần cân nhắc khi thiết kế card visit cửa hàng điện thoại:

 • Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế card visit nên phù hợp với thương hiệu, ngành nghề và đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Có thể thiết kế card visit sáng tạo theo phong cách của bạn hoặc màu tương đồng với màu sắc của cửa hàng.
 • Nội dung: Cung cấp những nội dung thật chính xác và ngắn gọn. Thêm những nội dung chính như tên, địa chỉ, thông tin liên hệ,… Ngoài ra có thể cung cấp thêm các trang mạng xã hội để tăng hiệu quả tiếp cận.
 • Chất liệu: Lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và sử dụng lâu dài, nên xem xét chất liệu nhựa trong suốt  in card visit.
 • Kích thước: Card visit có nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn in theo 2 kích thước sử dụng phổ biến ở trên hoặc có thể in kích thước khác tùy theo nhu cầu và nội dung in ấn của bạn.
 • Bố cục: Sắp xếp nội dung, hình ảnh, màu sắc một cách hợp lý. Nên thể hiện sự sáng tạo để tạo nét độc đáo trong phong cách của bạn.

Mẫu thiết kế card visit cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp

Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 1
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 2
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 3
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 4
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 5
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 6
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 7
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 8
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 9
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 10
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 11
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 12
Mẫu Card visit cửa hàng điện thoại – Mẫu số 13

Sở hữu mẫu thiết kế card visit cửa hàng điện thoại sẽ giúp tạo nên thành công trong việc kinh doanh. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế card visit thật phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho cửa hàng điện thoại của mình. Nếu cớ nhu cầu thiết kế hoặc in ấn name card hãy liên hệ với ADV Solutions để nhận được những mẫu thiết kế mới nhất nhé.

>>>Xem thêm các dịch vụ liên quan:

20+ Mẫu Name Card Kinh Doanh Bán Hàng Hiệu Quả

Cách Thiết Kế Card Visit Đẹp Không Thể Bỏ Qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/advsolutions.vn

Email: xuyenvietads@gmail.com

Hotline CSKH: 087 7864 888