Gợi ý cho bạn một vài cách thiết kế tờ rơi đẹp thu hút sự chú ý của khách hàng cực kì hiệu quả. Tờ rơi hiện đang được sử dụng rất phổ biến bởi vì nó quảng cáo tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng, giúp thông tin được truyền tải một cách nhanh chóng. Để thiết kế được tờ rơi thật ấn tượng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng ADV Solutions nha.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo

Tờ rơi là một ấn phẩm dùng để quảng cáo được thiết kế và in trên giấy với dạng tờ đơn hoặc tờ gấp. Thiết kế tờ rơi được sử dụng rộng rãi trong việc quảng bá các sản phẩm, sự kiện hay các chương trình đặc biệt như khuyến mãi, giảm giá, khai trương,… nhằm thu hút đông đảo các khách hàng.

Ngoài ra, tờ rơi còn được chia theo các dạng như tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, tờ rơi tuyên truyền nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng đều chung mục đích là quảng cáo.

Tại sao phải thiết kế tờ rơi?

Tại sao phải thiết kế tờ rơi

Tờ rơi được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay là bởi vì độ tiếp cận khách hàng của chúng rất dễ dàng, nhanh chóng lại vừa tiếp kiệm được một khoảng chi phí rất lớn trong việc quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế nhỏ gọn giúp khách hàng có thể cầm trên tay hoặc bỏ túi thuận tiện khi di chuyển. Không những thế, tờ rơi cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin của doanh nghiệp giúp khách hàng có thể năm bắt nhanh chóng mọi thông tin về doanh nghiệp.

Một vài điều cần chú trọng trong thiết kế tờ rơi đẹp

Những lưu ý trong thiết kế tờ rơi

Để tờ rơi được thiết kế một cách hoàn hảo, bạn nên lưu ý một vài điều sau đây:

Thông tin trên tờ rơi

Khi thiết kế tờ rơi cần chú ý nội dung thông tin thật ngắn gọn để khách hàng không bị nhàm chán, sử dụng font chữ lớn cho các tiêu đề hoặc thông điệp giúp gây sự chú ý.

Kích thước tờ rơi

Tùy thuộc vào nội dung nhiều hay ít để lựa chọn kích thước thiết kế tờ rơi cho phù hợp. Có 5 kích thước tờ rơi được dùng phổ biến hiện nay đó là kích thước A3 (29,7cm x 43cm), A4 (21cm x 29,7cm), A5 (10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8cm x 21cm), kích thước vuông (20cm x 20cm) và kích thước 10cm x 20cm.

Chia bố cục tờ rơi

Khác với các hình thức quảng cáo khác, thiết kế tờ rơi phải có bố cục ấn tượng và được chia thành những phần không bằng nhau nhằm tạo hiệu ứng tò mò và gây chú ý với khách hàng.

Cách thiết kế tờ rơi đẹp gây ấn tượng

Một vài cách thiết kế tờ rơi ấn tượng

 

Để có được một tờ rơi thật sáng tạo, dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong thiết kế tờ rơi của bạn:

Chọn màu sắc gây sự chú ý

Để khách hàng chú ý đến mẫu tờ rơi của mình thì việc đầu tiên là nên lựa chọn màu sắc sao cho thật phù hợp. Mỗi gam màu sẽ thể hiện cảm xúc khác nhau, vì vậy có thể lựa chọn màu sắc dựa vào chủ đề bạn chọn quảng cáo hoặc theo chủ đề sản phẩm hoặc tone màu chủ đạo theo thương hiệu của bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hơn.

Thông tin mang tính nhận diện

Tờ rơi mà bạn thiết kế phải đầy đủ tất cả thông tin về chủ đề bạn hướng đến. Bên cạnh đó phải thể hiện nổi bật hình ảnh thương hiệu của bạn như logo, tên thương hiệu, website,… để người xem biết bạn là ai và cách để liên hệ với bạn nếu họ có nhu cầu.

Hình ảnh tăng độ thu hút

Khách hàng sẽ đặc biệt chú ý hình ảnh nhiều hơn là đọc chữ, vì vậy nên sử dụng hình ảnh thật rõ nét, độ phân giải cao, hình ảnh càng chất lượng càng quen thuộc thì người xem càng có hứng thú. Có thể sáng tạo hình ảnh bằng cách thêm các biểu tượng, icons, hình vẽ,… làm tăng sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Chất lượng của tờ rơi

Tờ rơi được khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng nội dung và còn về chất lượng in ấn. Nội dung thông điệp cần phải ngắn gọn, xúc tích và làm nổi bật để được chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó cần chú trọng đến chất liệu in ấn tờ rơi, khách hàng sẽ đánh giá cao về sự đầu tư của doanh nghiệp trong thiết kế, từ đó sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Gợi ý một vài mẫu thiết kế tờ rơi sáng tạo

Mẫu thiết kế tờ rơi mang phong cách sang trọng
Mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng ấn tượng
Mẫu thiết kế tờ rơi spa thu hút
Mẫu thiết kế tờ rơi trẻ trung năng động
Mẫu thiết kế tờ rơi với phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế tờ rơi trung tâm tiếng anh
Mẫu thiết kế tờ rơi trong lĩnh vực kinh doanh
Mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế tờ rơi độc đáo
Mẫu thiết kế tờ rơi cho dự án lớn

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho mình. Nếu có nhu về về thiết kế in ấn tờ rơi thật ấn tượng hãy liên hệ với chúng tôi. ADV Solutions là đơn vị chuyên thiết kế in ấn những mẫu tờ rơi vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với chi phí thấp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi rất mong được đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn.