Cách thiết kế flyer đẹp gây sự chú ý của người xem giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Flyer là một công cụ quảng cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi sự lan truyền thông tin của nó rất cao mà chi phí lại vô cùng thấp. Vậy làm thế nào để thiết kế flyer thật chuyên nghiệp? Hãy theo dõi một vài cách do ADV Solutions tổng hợp dưới đây nhé.

Flyer là gì?

Flyer được xem là tờ quảng cáo tiếp thị cho sản phẩm

Flyer được xem là tờ quảng cáo hay tờ rơi quảng cáo sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Flyer được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như khuyến mại, giảm giá các sản phẩm, quảng cáo khai trương cửa hàng, các shop, quảng cáo các sự kiện sắp ra mắt, lớp học, ca nhạc,…

Vai trò của Flyer trong chiến dịch Marketing

Thiết kế Flyer đóng vai trò quan trọng

Flyer có vai trò quan trọng trong việc quảng cáo các sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp:

Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng

Thông qua hình thức tiếp thị Flyer doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng bằng việc phát tại các địa điểm công cộng, gửi thư, email,… Khách hàng sẽ bị thu hút bởi những chương trình quảng cáo, khuyến mãi hoặc các sự kiện sắp tới của doanh nghiệp.

Truyền tải thông tin rộng rãi

Khi mà con người đang dành thời gian nhiều hơn ở bên ngoài thì Flyer chính là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt hơn và nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí

So với các hình thức truyền thông khác thì Flyer là lựa chọn hàng đầu trong việc quảng cáo bởi vì nó có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho doanh nghiệp vừa vó thể lan truyền thông tin rất hiệu quả.

Một vài lưu ý khi thiết kế Flyer chuyên nghiệp

Một vài lưu ý trong thiết kế Flyer

Để thiết kế một Flyer đẹp và chuyên nghiệp nên chú ý một vài yếu tố:

Tạo điểm nhấn trong thiết kế Flyer: Khi thiết kế cần phải chú ý tạo ra một vài điểm nhấn cho Flyer để có thể thu hút và thuyết phục người xem cầm nó lên để đọc.

Sắp xếp bố cục cân đối: Kết hợp font chữ, hình ảnh, màu sắc cho thật hài hòa để người xem nắm bắt được thông tin nhanh chóng.

Lựa chọn nội dung phù hợp: Kích thước của thiết kế Flyer rất hạn chế nên cần phải chắt lọc nội dung chính, nội dung muốn truyền tải đến công chúng. Nội dung thông tin cần phải có như logo, thương hiệu, các sản phẩm hoặc dịch vụ cần cho việc quảng cáo.

Cách thiết kế Flyer đẹp đơn giản 

Các cách thiết kế Flyer đơn giản

Chuẩn bị nội dung

Lựa chọn nội dung phù hợp với mục tiêu quảng cáo, thể hiện rõ thời gian, địa điểm tổ chức. Nội dung càng ít càng tốt để tránh gây rối mắt cho người đọc và tập trung vào chủ đề chính.

Tìm kiếm hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố rất quan trọng, một hình ảnh rõ ràng phù hợp với chủ đề chính sẽ giúp khách hàng nhớ và dễ hiểu hơn, giúp truyền tin tốt hơn là những nội dung bên trong. Lựa chọn hình ảnh để làm nổi bật lên thông tin muốn lan truyền từ đó sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Lựa chọn màu sắc để thu hút

Màu sắc là một phần không thể thiếu trong việc thu hút sự chú ý người xem.Mỗi màu sắc sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau, vì vậy, tùy vào chủ đề quảng cáo để lựa chọn gam màu thật phù hợp và ấn tượng để thu hút người xem chú ý tới.

Thiết kế font chữ ấn tượng

Font chữ cũng là một yếu tố quan trọng để làm người xem để ý tới. Mỗi font chữ thể hiện một cá tính khác nhau và nó phù hợp với chủ đề hướng tới, vì vậy lựa chọn font chữ cho thật phù hợp và đơn giản để có thể hướng tới nhiều đối tượng.

Kích thước trong thiết kế Flyer

Tùy vào thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải ít hay nhiều để lựa chọn kích thước thiết kế cho phù hợp. Hiện nay, Flyer sử dụng phổ biến với 4 kích thước: khổ A5 (148 x 210mm), A4 (210 x 297mm), A4 gấp làm 3 (100 x 210mm), A3 gấp làm 4 (110 x 300mm).

Tham khảo một vài mẫu thiết kế Flyer

Mẫu thiết kế Flyer mang phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế Flyer chương trình giảm giá
Mẫu thiết kế Flyer đầy chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Flyer trong kinh doanh
Mẫu thiết kế Flyer độc đáo
Mẫu thiết kế Flyer ẩm thực lạ mắt
Mẫu thiết kế Flyer làm nổi bật thông điệp
Mẫu thiết kế Flyer gây ấn tượng

 

Trong nhiều năm qua, chúng tôi được xem là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của họ. Để có được những mẫu thiết kế – in ấn Flyer thật chuyên nghiệp thu hút khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. ADV Solution cam kết tạo ra sản phẩm nhanh chóng với giá cả vô cùng thấp, đảm bảo chất lượng hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.