Ngày nay với sự phát triển không ngừng trong dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì gia công chữ nổi inox là một dịch vụ đang được ưa chuộng. Chữ nổi inox có những ưu điểm vượt bậc mà không một chất liệu nào có được. Dưới đây là các loại chữ inox thông dụng và bảng báo giá gia công chữ inox để mọi người tham khảo.

Đặc tính ưu việt của chữ nổi inox

Tính thẩm mỹ cao

Bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng.

Bền màu, sáng bóng theo thời gian

Chữ nổi inox có khả năng chống oxy hóa dưới mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Do đó chữ nổi inox rất thích hợp sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo

Dễ gia công, lắp ráp

Inox là chất liệu có đặc tính mềm, dẻo, dễ gia công uốn dẻo vì vậy rất dễ để tạo hình. Ngoài ra chữ nổi inox còn có trọng lượng nhẹ nên việc lắp ráp lên bảng hiệu là diều dễ dàng.

Có nhiều mức giá khác nhau

Chữ inox có thể được làm từ nhiều loại inox khác nhau tương đương với các mức giá khác nhau. Vậy nên doanh nghiệp có thể lựa chọn loại chữ nổi inox chất lượng phù hợp với ngân sách hiện tại đang có.

Quy trình gia công chữ nổi inox

Bước 1: Để có thể uốn nổi chữ inox, đầu tiên bạn cần có được bản mềm thiết kế của chữ nổi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sau khi có được bản thiết kế, nhân viên của xưởng uốn chữ sẽ tiến hành mô phỏng lại rồi cắt bằng decal.

Bước 3: Sau đó, từ những decal đã cắt. Chúng ta sẽ dán lên inox cần làm. Sau đó sẽ tiến hành cho tấm inox vào máy gia công thực hiện cắt để đảm bảo tính chính xác cho sản phẩm

Bước 4: Để có thể khiến cho inox mềm ra và dễ uốn cắt. Người ta sẽ nhúng các tấm inox vào dung dịch axit HCl. Sau đó buộc các tấm này vào dụng cụ cuốn chữ nổi inox và hoàn thành bước cuối cùng.

Các phương pháp gia công chữ nổi inox

Phương pháp gia công truyền thống:

Phương pháp uốn chữ nổi theo cách thủ công đã có từ rất lâu. Tuy nhiên đến nay vẫn song song tồn tại cùng các phương pháp hiện đại khác. Vì là phương pháp thủ công nên chất lượng sản phẩm chỉ đạt ở mức tương đối. Nếu những doanh nghiệp nào không có nhiều chi phí quảng cáo thì nên lựa chọn phương pháp này.

Phương pháp gia công công nghiệp

Phương pháp này sử dụng máy cắt Laser với công nghệ cao có thể cắt được trên nhiều loại kim loại khác nhau và có độ chính xác cực kỳ cao. Có thể gia công trên nhiều bề mặt khó như các đường cong uốn lượn theo mặt cắt, sự tiếp nối giữa các đường gấp khúc, gia công cả những chi tiết nhỏ,…

Với phương pháp này, các chữ inox sẽ được tạo ra một cách hoàn hảo. Đồng thời tiết kiệm thời gian gia công. Chi phí so với phương pháp uốn nổi thủ công thì cao hơn nhưng kết quả đem lại thì rất đáng để thử.

Các loại chữ inox thông dụng

Hiện nay trên thị trường có một số loại chữ inox khác nhau, tùy vào kích cỡ, chất liệu và màu sắc sẽ có báo giá gia công chữ inox riêng.

Chữ nổi inox vàng

Chữ nổi inox vàng gắn lên bảng hiệu rất sang trọng

Chữ nổi inox trắng

Chữ nổi inox tắng kết hợp mica trong rất thu hút

Chữ nổi inox xanh

Chữ nổi inox màu xanh đặc biệt

Chữ nổi inox đen

Chữ nổi inox màu đen thu hút

Báo giá gia công chữ inox

Tên sản phẩm Quy cách Số lượng Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Chữ inox trắng bóng/xước Sử dụng inox dày 0.8mm, uốn nổi theo tỉ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên 1 M2 2.700.000
Chữ inox vàng bóng 2.700.000
Chữ inox vàng xước 2.700.000
Chữ inox xanh bóng/xước 5.200.000
Chữ inox đen/xước 5.800.000

 

Tại ADV Solutions có nhà xưởng đạt chất lượng cao, hệ thống máy móc gia công hiện đại. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm chữ nổi inox của chúng tôi. Liên hệ ngay để nhận báo giá gia công chữ inox chi tiết hơn.

Nếu bạn có nhu cầu gia công chữ nổi inox, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!