Bảng hiệu trường mầm non là gì?

Để chọn trường cho các con học, các bậc phụ huynh phải đắn đo rất nhiều khi chọn một trường tin tưởng và chất lượng. Về phía trường mầm non, nhà trường không những nâng cao chất lượng giáo dụng, cơ sở vật chất mà còn hoàn thiện bảng hiệu sang trọng, đơn giản, tạo được thiện cảm từ phụ huynh.

Bảng hiệu trường mầm non phải tạo được sự yêu thích của trẻ nhỏ đến trường. Bảng hiệu có màu sắc hài hòa không quá sặc sỡ nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tưởng và chất lượng dịch vụ.

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu trường mầm non

Để làm một bảng hiệu trường mầm non đạt chuẩn, thường  chủ cơ sở phải lưu ý đến một số yếu tố như:

Màu sắc

Đối với những trường mầm non, chủ cơ sở nên chọn những gam màu tươi sáng, nổi bật dễ dàng thu hút trẻ nhỏ và phụ huynh. Tuy nhiên, không nên chọn màu quá sặc sỡ sẽ tạo phản cảm từ khách hàng.

Hình ảnh bảng hiệu

Thông thường trên các bảng hiệu thường sử dụng hình thành trẻ con, hoạt hình mang tính ngộ nghĩnh vừa gần gũi vừa quen thuộc với các em nhỏ.

Phông chữ bảng hiệu

Đối với phông chữ trên bảng hiệu cũng vậy, không nên sử dụng font chữ khó đọc mà nên sử dụng các loại chữ đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Nên sử dụng và kết hợp hài hòa với hình ảnh sẽ tạo nên sự thành công của bảng hiệu.

Hoa văn đơn giản, tươi tắn

Người thiết kế bảng hiệu nên chọn những hoa văn tươi tắn không kém phần tinh xảo. Đặc biệt nếu người thiết kế kết hợp được với hình ảnh cây cối, loài vật hay hình ảnh ngôi trường sẽ thu hút hơn với các trẻ nhỏ.

Bảng hiệu trường mầm non bằng chất liệu gì?

Tùy theo vị trí, chi phí, kích thước bảng hiệu mà nhà trường sẽ lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu cho phù hợp nhất, cụ thể như:

Bạt hiflex

Bạt hiflex là chất liệu bạt được sử dụng rất phổ biến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực hiện nay trong đó có làm bảng hiệu trường mầm non.

Với đặc tính, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, thi công, thay thế bảng hiệu. Hơn thế nữa, chi phí làm bảng hiệu cũng rẽ hơn so với các vật liệu khác nên dễ dàng chọn lựa. Bảng hiệu làm từ bạt hiflex có thể lắp đặt bên ngoài hoặc bên tron đều được.

 

Chữ nổi, alu, mica

Hầu hết, chúng ta dễ dàng bắt gặp loại bảng hiệu này ở các trường mầm non trung tâm TPHCM. Đây là chất liệu nhẹ, màu sắc sinh động, dễ dàng thu hút trẻ con, và phụ huynh.

Chi phí làm bảng hiệu cũng tương đối không quá rẻ, cũng không quá đắt.

Đèn led ma trận

Đèn led ngày càng sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Chính vì vậy, sử dụng làm bảng hiệu không phải là trường hợp ngoại lệ.

Đèn led tuy chi phí đầu tư ban đầu cao tuy nhiên, giá trị mang đến vô cùng lớn. Bởi dễ dàng thu hút sự chú ý quan tâm của cả phụ huy và trẻ nhỏ ban ngày hay vào đêm. Đây là một lợi thế mà bảng hiệu mang đến.

Làm bảng hiệu trường mầm non ở đâu giá rẻ, chất lượng

Công ty in ấn quảng cáo Xuyên Việt là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, thiết kế, thi công bảng hiệu trường mầm non giá rẻ, chất lượng và uy tín tại TPHCM. Kết hợp với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp,tân tâm với nghề sẽ giúp khách hàng chọn được mẫu bảng hiệu ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.