Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học đẹp mắt, trang trọng cho buổi lễ đầy trang nghiêm. Backdrop là một phần không thể thiếu trong những dịp trọng đại này, nơi có thể lưu giữ biết bao kỉ niệm của tuổi học trò cùng thầy cô. Dưới đây là một vài mẫu backdrop lễ tổng kết năm học ADV Solutions đã tổng hợp giúp thầy cô có thêm ý tưởng chuẩn bị cho công tác tổng kết năm học thật chỉnh chu và hoàn hảo hơn nhé.

Backdrop lễ tổng kết năm học là gì?

Backdrop lễ tổng kết năm học là gì?

Backdrop lễ tổng kết năm học có thể hiểu là một phông nền sân khấu và được thiết kế với đầy đủ màu sắc thể hiện thông tin nổi bật chính của sự kiện. Backdrop đóng vai trò là tâm điểm để thu hút mọi sự chú ý, trên mỗi backdrop thườn in logo, tên trường, chủ đề chính cùng thời gian và địa điểm cả sự kiện giúp người xem có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng.

Sự cần thiết của backdrop trong lễ tổng kết năm học

Backdrop là một phần không thể thiếu của buổi lễ tổng kết năm học

Backdrop là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp lễ trọng đại, đặc biệt là buổi lễ tổng kết năm học đầy xuyến xao. Sự góp mặt của backdrop trong buổi lễ này là để:

  • Thu hút mọi sự chú ý của tất cả học sinh, thầy cô về một sân khấu lớn thật hoành tráng và trang nghiêm.
  • Tạo ra một không gian rộn ràng cùng với bầu không khí trang nghiêm, làm cho buổi lễ trở nên trang trọng biết bao.
  • Nơi lưu giữ những khoảnh khắc của các bạn học sinh cùng với thầy cô giáo của mình, đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp.
  • Ngoài ra, backdrop còn có tác dụng che đi những khuyết điểm hoặc lắp đầy những khoảng trống của không gian sự kiện.

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu backdrop 

Lưu ý khi lựa chọn mẫu backdrop tổng kết năm học

Để backdrop thu hút được mọi sự chú ý thì việc chọn mẫu backdrop là rất quan trọng. Nên lưu ý một vài vấn đề sau:

Lựa chọn hình ảnh và nội dung phù hợp

Chủ đề của sự kiện là lễ tổng kết năm học thì nên lựa chọn hình ảnh gắn bó quen thuộc với học sinh để làm nổi bật lên thông điệp.

Nội dung truyền tải cần ngắn gọn càng tốt, người xem thường sẽ ít quan tâm đến nội dung. Thông điệp truyền tải nên rõ ràng và ngắn gọn, nội dung thể hiện trên backdrop phải có logo, hình ảnh, tên trường, mô tả ngắn gọn của buổi lễ và một số thông tin liên quan khác.

Kết hợp font chữ cùng màu sắc

Lựa chọn font chữ đơn giản, dễ đọc, chú ý kích thước font chữ để những người ngồi ở xa vẫn có thể thấy được thông điệp và cần được in đậm những nội dung quan trọng để người xem chú ý nhiều hơn.

Kết hợp màu sắc hài hòa, làm nổi bật lên thông điệp của buổi lễ. Thông thường màu sắc được lựa chọn trong những dịp lễ trọng đại của thời học sinh là những gam màu nóng, thể hiện sự rực rỡ và nét sinh động của tuổi học trò.

Sắp xếp bố cục phù hợp

Sắp xếp hình ảnh, nội dung thật hài hòa, càng đơn giản càng tốt. Có thể thêm hình ảnh đồ họa để cho phông nền càng thêm sinh động và hấp dẫn người xem.

Tổng hợp mẫu backdrop lễ tổng kết năm học mới nhất

Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học đầy trang trọng
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học với hình ảnh gần gũi
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học hình ảnh học trò
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học đầy trang nghiêm
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học sáng tạo
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học hình ảnh quen thuộc
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học đầy xao xuyến
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học màu sắc sinh động
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học thu hút
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học sáng tạo
Mẫu backdrop lễ tổng kết năm học hình ảnh tuổi thơ

Backdrop có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong những dịp lễ trọng đại của thời học sinh. Để có thêm những ý tưởng hoặc lựa chọn mẫu backdrop cho buổi lễ tổng kết năm học gây chú ý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. ADV Solutions luôn là đơn vị thiết kế in ấn backdrop uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng không lo về giá, tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu backdrop mới nhất, sáng tạo nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.