Ngày khai trương là ngày trọng đại đối với chủ cửa hàng và lãnh đạo doanh nghiệp. Vì vậy để góp phần tăng thêm sự long trọng cho buổi lễ không thể thiếu sự góp mặt của băng rôn khai trương. Băng rôn khai trương rất có ý nghĩa trong buổi lễ quan trọng này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm băng rôn thì cùng xem qua 30+ mẫu băng rôn khai trương sau đây nhé!

Tác dụng của băng rôn trong ngày khai trương

Băng rôn khai trương

Trên băng rôn sẽ có đầy đủ thông tin hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ. Do đó nó đóng góp những vai trò rất quan trọng trong ngày khai trương

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Trước khi một đơn vị, cửa hàng nào đó khai trương thì băng rôn được treo ở khu vực quanh đó. Nếu đẹp, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, giúp cho đơn vị kinh doanh có bước khởi đầu thuận lợi, đạt doanh thu cao.

In dấu ấn của doanh nghiệp trên thị trường

Qua những tấm banner khai trương mà khách hàng sẽ đánh giá được một đơn vị. Băng rôn được thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ khác hoàn toàn so với loại được thiết kế sơ sài, thiếu sáng tạo.

Nâng tầm thương hiệu

Những tấm băng rôn mà thực sự để lại ấn tượng sẽ làm cho khách hàng sẽ luôn nhớ tới logo, màu sắc, thông tin in trên đó. Sự ủng hộ của khách hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được nâng tầm thương hiệu dù bạn mới đang ở những bước đầu.

Lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn khai trương

Chức năng chính của những chiếc băng rôn trong ngày khai trương là truyền tải những hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp mới tới khách hàng. Vậy nên bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây để chúng phát huy hết công dụng của mình.

Về nội dung

Trên băng rôn cần cập nhật đầy đủ tên doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh để khách hàng nắm bắt. Nội dung trên băng rôn khai trương cần ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ. Có như vậy khách hàng mới dễ nắm bắt thông tin.

Về hình ảnh

Hình ảnh trên băng rôn cần được lựa chọn kĩ càng vì đây là cái khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Nên lựa chọn hình ảnh gắn liền với dịch vụ của doanh nghiệp đê khách hàng dẽ nắm bắt. Ngoài ra cần lựa chọn hình ảnh đẹp, sắc nét để khi in ra không bị vỡ ảnh, làm mất thẩm mỹ băng rôn.

Về chất liệu in ấn

Hiện nay với kỹ thuật in ấn hiện đại thì băng rôn có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau như: bạt hiflex, vải canvas, vải lụa, decal,… Theo số đông hiện nay vẫn ưa chuộng chất liệu in hiflex vì có giá thành rẻ lại bền đẹp.

Top 30 + mẫu băng rôn khai trương đẹp nhất

Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 1)
Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 2)
Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 3)
Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 4)
Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 5)
Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 6)
Top 30+ mẫu băng rôn khai trương (Mẫu 7)

Dịch vụ in băng rôn khai trương giá rẻ

Hiện tại ADV Solutions có hệ thống xưởng in chất lượng cao sẽ cho ra đời những mẫu băng rôn khai trương đẹp mắt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn và quảng cáo, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế ra nhiều mẫu băng rôn độc đáo và thể hiện dấu ấn cá nhân đặc trưng.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi  để cùng khám phá hơn 30+ mẫu băng rôn khai trương độc đáo chỉ có tại ADV nào!