Hiện nay trên đường phố và những địa điểm công cộng thật không khó khi bắt gặp các loại băng rôn quảng cáo đến từ nhiều dịch vụ khác nhau. Do đó chúng ta đã quá quen thuộc với loại hình quảng cáo này. Để băng rôn quảng cáo phát huy được hết những tác dụng vốn có cửa nó bạn phải lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn quảng cáo. Cùng xem qua 30+ mẫu băng rôn quảng cáo độc đáo và ấn tượng dưới đây nhé!

Tác dụng của băng rôn quảng cáo

Như đã nói ở trên thì băng rôn quảng cáo ngay từ đầu đã tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng. Do đó không thể phủ nhận những tác dụng tích cực của băng rôn quảng cáo

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Một băng rôn được đầu tư kỹ lưỡng, hình ảnh nổi bật, thông điệp rõ ràng sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng chú ý. Điều này chính là mục đích mà các nhà sản xuất muốn hướng tới.

Khi nền kinh tế cạnh tranh gay gắt thì những băng rôn được treo khắp nơi, băng rôn nào nổi bật nhất sẽ thắng thế. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu cũng như độ phổ biến đến với người dân.

Tạo dấu ấn trên thị trường

Băng rôn quảng cáo thường mang những ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp. Điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Họ sẽ nhớ đến logo, màu sắc thương hiệu và cả nội dung bạn cung cấp trên băng rôn. Đó chính là thành công lớn của các nhà marketing

Nâng tầm thương hiệu

Những chiếc băng rôn vô cùng quan trọng vì chúng thể hiện đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp của bản thân doanh nghiệp. Một băng rôn được thiết kế đẹp, treo ở vị trí trang trọng còn thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trong việc đưa thương hiệu ra mắt người tiêu dùng.

Lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn quảng cáo

+ Lựa chọn chất liệu in băng rôn

Bạn có thể lựa chọn chất liệu hiflex hoặc decal, pp để in băng rôn. Thông thường bạn nên lựa chọn bạt hiflex để in băng rôn vì đây là vật liệu rẻ tiền, bền, đẹp. Hiflex là một vật liệu có thể được gia công rất tốt. Bạn có thể dễ dàng treo lên tường, bắn vào tường hay treo kẽm đều có thể treo dễ dàng.

+ Lựa chọn hình ảnh minh họa, màu sắc

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm cần quảng bá mà lựa chọn hình ảnh cho phù hợp. Ví dụ nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng điện tử thì hình ảnh in trên đó cũng nên là điện thoại, tivi, tủ lạnh,… những sản phẩm mà cửa hàng bạn có kinh doanh. Như vậy khách hàng mới dễ nắm bắt và cập nhật thông tin hơn.

+ Cân chỉnh bố cục hài hòa

Bố cục băng rôn quảng cáo khổ lớn cần phải được cân chỉnh nội dung và hình ảnh sao cho hợp lý nhất. Số lượng chữ phải cân đối, vừa phải, kích cỡ chữ cũng không được quá nhỏ hoặc quá lớn,… Chỉ cần lưu ý những chi tiết này là bạn đã có được mẫu băng rôn quảng cáo thật ấn tượng rồi.

Top 30 + mẫu băng rôn quảng cáo ấn tượng

Top 30+ mẫu băng rôn quảng cáo (Mẫu 1)
Top 30+ mẫu băng rôn quảng cáo (Mẫu 2)
Top 30+ mẫu băng rôn quảng cáo (Mẫu 3)
Top 30+ mẫu băng rôn quảng cáo (Mẫu 4)
Top 30+ mẫu băng rôn quảng cáo (Mẫu 5)

Dịch vụ in băng rôn quảng cáo giá rẻ

ADV Solutions có xưởng in rộng rãi, hệ thống máy móc hiện đại có thể in được trên mọi chất liệu như hiflex, mica, canvas, vải lụa,…. Đây là địa chỉ quen thuộc khi khách hàng tìm đến dịch vụ in băng rôn tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của mình, khiến cho mẫu băng rôn quảng cáo của bạn ghi đậm dấu ấn cá nhân hơn.

Nếu bạn có nhu cầu in băng rôn quảng cáo, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!