Voucher giảm giá, voucher miễn phí đang được rất nhiều quán cà phê sử dụng để thu hút khách hàng. Ngoài công dụng tăng doanh thu cho cửa hàng còn giúp pr thương hiệu một cách nhanh chóng và miễn phí. Nhờ những ưu điểm trên mà chúng rất được mọi người ưa chuộng. Hãy cùng ADV xem qua 20+ mẫu voucher quán cà phê độc đáo dưới đây nhé!

Tại sao quán cà phê nên sử dụng voucher?

In voucher cho quán cà phê, quán trà sữa chính là hình thức marketing tuyệt vời mà các chủ quán cà phê nên áp dụng để tăng doanh thu và lôi kéo khách hàng của mình tiếp tục ghé lại quán.

Tâm lý chung của khách hàng là khi được giảm giá bất kỳ các sản phẩm, dịch vụ nào thì cũng sẽ phần nào đó thôi thúc việc sử dụng sản phẩm. Không khó để thấy hiện nay rất nhiều quán cà phê, trà sữa đã sử dụng hình thức này để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Hình ảnh và uy tín của quán sẽ phần nào được cải thiện nếu voucher được thiết kế đẹp, bắt mắt và cũng có giá trị cho khách hàng của bạn, thương hiệu cũng được quảng bá một cách dễ dàng hơn. Do đó nếu bạn đang sở hữu một quán coffee thì nên in voucher để tặng cho khách hàng, như vậy sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Những thông tin cần có trong voucher quán cà phê

Mẫu voucher nhà hàng, quán cafe, fast food, cửa hàng đồ ăn nhanh, quán trà sữa cần đạt những yêu cầu sau:

– Tên nhà hàng, quán ăn

– Tên chương trình ưu đãi

– Nội dung ưu đãi (30%, 50%, trị giá 1.000.000VNĐ,…) Một số Voucher nhà hàng thường không có giá trị rõ ràng, mà thường giảm theo phần trăm. Vì giá trị món trang sức, giá trị của dịch vụ spa có thể biết rõ nhưng giá của một bữa ăn, thường  phụ thuộc nhu cầu của khách hàng.

– Mặt sau voucher thường in địa chỉ, số điên thoại liên hệ, điều kiện áp dụng, thời gian áp dụng voucher,…

– Kích thước in voucher. Kích thước voucher nhà hàng thường không được quá to, cũng không quá nhỏ. Vì chúng cần dễ dàng cất giữ trong ví của khách hàng, để mỗi khi cần dùng là không cần chuẩn bị như các loại voucher khác.

20+ mẫu voucher quán cà phê độc đáo

Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu voucher quán cà phê (Mẫu 7)

Địa chỉ thiết kế mẫu voucher quán cà phê ấn tượng

Để có ngay những mẫu thiết kế voucher đẹp, thiết kế voucher ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với ADV Solutions để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các sản phẩm khác cũng rất cần thiết cho nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa như: Thiết kế Menu đồ ăn đồ uống, thiết kế thẻ tích điểm, thiết kế poster, tờ rơi giới thiệu sản phẩm,…cũng sẽ rất cần thiết kế cho việc tạo nên một bộ nhận diện hoàn chỉnh. ADV Solutions sẽ giúp bạn hiện thực hóa, tạo nên hình ảnh thương hiệu, cửa hàng, quán ăn độc đáo và khác biệt từ bảng hiệu, backdrop lễ tân cho đến voucher quán cà phê,….