Hiện nay hầu hết các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê đều sử dụng mẫu voucher như một phương tiện quảng bá thương hiệu rộng rãi. Do đó để thu hút khách hàng cần phải có mẫu voucher thật đặc biệt. Dưới đây là 20+ mẫu voucher nhà hàng cho mọi người tham khảo.

Voucher là gì? Tại sao chúng ta phải làm voucher cho nhà hàng

Với người tiêu dùng, Voucher đơn giản là một tờ phiếu giảm giá, khuyến mãi. Nhưng với các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp thì đó là cả một chiêu trò trong kinh doanh. Nó có vai trò rất quan trọng trong chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu cá nhân.

Theo như mục đích của các doanh nghiệp thì voucher là một phương tiện để tiếp cận gần hơn với khách hàng. Do đó các nhà hàng cần lựa chọn mẫu voucher ấn tượng để thu hút khách hàng về phía mình. Từ đó danh tiếng của nhà hàng mới phát triển được.

Những thông tin cần có trong voucher nhà hàng

Bất kì mẫu voucher nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa nào cũng cần đạt những yêu cầu sau:

– Tên nhà hàng, quán ăn

– Tên chương trình ưu đãi

– Nội dung ưu đãi (30%, 50%, trị giá 1.000.000VNĐ,…) Một số Voucher nhà hàng thường không có giá trị rõ ràng, mà thường giảm theo phần trăm. Vì giá trị món trang sức, giá trị của dịch vụ spa có thể biết rõ nhưng giá của một bữa ăn, thường  phụ thuộc nhu cầu của khách hàng.

– Mặt sau voucher thường in địa chỉ, số điên thoại liên hệ, điều kiện áp dụng, thời gian áp dụng voucher,…

– Kích thước in voucher. Kích thước voucher nhà hàng thường không được quá to, cũng không quá nhỏ. Vì chúng cần dễ dàng cất giữ trong ví của khách hàng, để mỗi khi cần dùng là không cần chuẩn bị như các loại voucher khác.

20+ Mẫu voucher nhà hàng đẹp mắt

Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 7)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 8)
Top 20+ mẫu voucher nhà hàng (Mẫu 9)

Địa chỉ thiết kế voucher nhà hàng giá rẻ

Để có ngay những mẫu thiết kế voucher đẹp, thiết kế voucher ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với ADV Solutions để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các sản phẩm khác cũng rất cần thiết cho nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa như: Thiết kế Menu đồ ăn đồ uống, thiết kế thẻ tích điểm, thiết kế poster, tờ rơi giới thiệu sản phẩm,…cũng sẽ rất cần thiết kế cho việc tạo nên một bộ nhận diện hoàn chỉnh. ADV Solutions sẽ giúp bạn hiện thực hóa, tạo nên hình ảnh thương hiệu, cửa hàng, quán ăn độc đáo và khác biệt từ bảng hiệu, backdrop lễ tân cho đến voucher quán cà phê,….