Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao do có quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh chung một dịch vụ. Ngoài tuyển dụng trên nền tảng trực tuyến thì bộ phận tuyển dụng của mỗi công ty còn sử dụng hình thức treo băng rôn và đặt standee tuyển dụng. Hình thức này cũng rất hiệu quả và nhanh chóng thu hút được ứng viên. Dưới đây là 20+ mẫu standee tuyển dụng nổi bật.

Lợi ích của standee tuyển dụng

Thu hút nhân sự

Công dụng chính của việc đặt standee tuyển dụng là thu hút được nhân sự về với công ty mình. Hiện tại khi mà các nhà tuyển dụng cạnh tranh trên nền tảng internet thì việc lựa chọn phương thức tuyển dụng bằng standee là rất phù hợp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Standee tuyển dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm kiếm nhân viên. Chi phí đầu tư không quá lớn khiến cho việc tuyển nhân sự tiết kiệm hơn trong điều kiện ngân sách hạn là việc quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo cho doanh nghiệp

Không chỉ có công dụng về mục đích tuyển dụng, cách này còn vô tình PR cho thương hiệu của bạn hơn rất nhiều cách thông thường. Do đó lượng ứng viên phù hợp tìm đến với công ty bạn sẽ rất cao.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế standee tuyển dụng

Chọn đúng kiểu và đúng size standee

Standee có 3 dạng là standee đứng, cuốn và để bàn. Việc thiết kế standee nào phù hợp với không gian bạn phải bàn bạc với người tổ chức sự kiện. Sau khi tìm được kiểu standee phù hợp chúng ta sẽ lựa chọn kích thước thiết kế. Với bản thiết bạn có thể thiết với với size bằng ½ khi in ấn ( kích thước sẽ được quyết định bởi người đặt, tổ chức sự kiện hay sau bàn bạc), như vậy file psd vector có thể nhẹ hơn.

Ảnh dùng trên standee phải là ảnh chất lượng cao

Khi phóng to lên trên standee thì những ảnh lớn với mật độ điểm ảnh cao mới có thể đảm bảo được mức độ hiển thị. Nhất là khi banner thể hiện ảnh của một (vài) nhân vật nào trong sự kiện thì bạn càng phải ghi nhớ điều này – không được dùng ảnh bé. Dù máy in có hiện đại cỡ nào cũng không giải quyết được vấn đề này đâu.

Nên sử dụng hệ màu CMYK

Hệ màu RGB (Red, Green, Blue) trông có vẻ sáng hơn với hệ màu CMYK (Cyan, Magenta, Yellow, Black), thế nhưng thông thường các nhà thiết kế sẽ sử dụng hệ màu CMYK để đảm bảo mức độ hiển thị phù hợp.

Tổng hợp 20+ mẫu standee tuyển dụng thu hút ứng viên

Top 20+ mẫu standee tuyển dụng (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu standee tuyển dụng (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu standee tuyển dụng (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu standee tuyển dụng (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu standee tuyển dụng (Mẫu 5)

Địa chỉ làm standee tuyển dụng chuyên nghiệp

ADV Solutions tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trong nhiều năm nay. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên thiết kế standee. Đây đều là những nhân viên có kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc. Do đó nếu bạn tin dùng dịch vụ làm standee thì hãy xem lại 20+ mẫu standee tuyển dụng cùng ADV nhé.