Khai trương là dịp quan trọng đối với chủ cửa hàng và chủ các doanh nghiệp. Do đó để buổi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ và ấn tượng cần có standee khai trương. Standee khai trường ngoài công dụng thông báo ngày khai trương của cửa hàng còn có công dụng quảng bá thương hiệu nữa đấy. Dưới đây là 20+ mẫu standee khai trương cho mọi người tham khảo.

Standee khai trương là gì?

Các standee được sử dụng trong các dịp lễ mừng khai trương cửa hàng, chi nhánh thường có nội dung giới thiệu về thương hiệu, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong thời gian khai trương hoặc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Các standee mừng khai trương cũng có rất nhiều loại như Standee chân chữ X, Standee chân cuốn nhôm, Standee mô hình được sử dụng tùy theo mục đích khác nhau. Hiện nay, kệ X hay standee rất đa dạng. Chúng có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau (nhôm, nhựa, sắt,…) với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Vì có cấu trúc chữ X, nên standee thường được dùng để gắn những tờ quảng cáo như bạt hiflex, PP, decal,…

Ưu điểm của standee khai trương

Standee khai trương có nhiều công dụng trong quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng.

+ Vai trò cơ bản của chúng là quảng bá và truyền tải hình ảnh, thông tin về thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ cơ sở bạn cung cấp.

+ Với thiết kế nhỏ gọn, chúng tiện lợi hơn các hình thức quảng cáo khác. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi phần banner treo trên standee, cất gọn dễ dàng khi không còn sử dụng.

+ Tiết kiệm ngân sách quảng cáo nhưng vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao

Bố cục thiết kế standee khai trương đẹp

Để có mẫu thiết kế standee khai trương đẹp bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây:

Logo của cửa hàng khi in standee

Đây chính là điều không thể thiếu, giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu cửa hàng của bạn cũng như tạo điểm nhấn so với những doanh nghiệp xung quanh. Đặc biệt, kích thước logo không cần quá lớn, chỉ cần đảm bảo thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội dung cơ bản khi in standee

Với những mẫu standee khai trương, bạn nên tập trung vào thông điệp cần truyền tải như ” khuyến mại 50%” hay thời gian giảm giá ngắn, các món best sell,…

Hình ảnh của standee cần nổi bật

Để in standee đẹp, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn hình ảnh để đảm bảo chất lượng cao, có màu sắc tươi sáng và đặc biệt là phải phù hợp với màu của chữ. Nếu có thể, bạn có thể đưa một số hình ảnh sản phẩm đang cung cấp lên standee, giúp thu hút khách hàng. Lưu ý cũng cần chọn chất liệu dễ in ấn như bạt hiflex để hình ảnh được sắc nét nhất.

Tổng hợp 20+ mẫu standee khai trương đẹp mắt

Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu standee khai trương (Mẫu 7)

Địa chỉ làm standee khai trương giá rẻ

Tại ADV chúng tôi chuyên sản xuất standee khai trương giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú. Với xưởng in có nhiều máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có được mẫu standee khai trương độc đáo và ấn tượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm standee, vui lòng liên hệ dịch vụ standee giá rẻ của ADV nhé!