Để khách hàng của mình nhớ lâu hơn thông tin của bạn, có thể liên lạc với bạn khi cần thiết thì bạn cần “note” thông tin đó lại trong một tấm giấy nhỏ. Thay vì như vậy thì bạn cần làm name card để lưu lại những thông tin cần thiết như: Tên công ty, doanh nghiệp, chức vụ, số điện thoại, email, Skype or Facebook (nếu có),…. Đây là cách các chủ doanh nghiệp thường áp dụng để quảng bá thông tin tới khách hàng. Dưới đây là 20+ mẫu namecard hiện đại và ấn tượng.

Namecard là gì?

Namecard hay còn gọi với nhiều cái tên như card visit, danh thiếp là món vật dụng không thể thiếu của bất kì doanh nhân, tổ chức, công ty.

Đặc biệt, đây không chỉ là phương tiện trao đổi thông tin mà còn là công cụ hữu hiệu để giới thiệu doanh nghiệp của bạn, góp phần vào việc marketing hiệu quả.

Khái niệm namecard có lẽ không còn quá xa lạ so với trước kia. Hiểu đơn giản, đó là một mảnh giấy hình chữ nhật cứng cáp chứa đựng tất cả thông tin mà cá nhân, doanh nghiệp mong muốn có thể cung cấp khi gặp một ai đó.

Tính năng hữu ích khi sử dụng namecard

Nhỏ gọn: Sự nhỏ gọn của tấm danh thiếp có thể giúp bạn cầm đi bất cứ lúc nào mà không sợ cồng kềnh, tiện lợi và để được trong ví.

Thể hiện cá tính: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở tấm danh thiếp, từ ý tưởng của riêng bạn.

Tiếp cận: Với sự nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh, chính vì vậy mà bạn có thể đưa cho khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. 

Lợi ích khi sử dụng name card

Tiện lợi

Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được ghi mỗi số điện thoại hoặc Email thì bạn cầm gọn trên tay tấm danh thiếp có đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Quảng bá

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân, được nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của bạn 

Doanh thu

Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng. 

Bạn đã thấy được ý nghĩa và tính năng của name card, vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo 20+ mẫu namecard hiện đại dưới đây nào.

Top 20+ mẫu namecard hiện đại và sang trọng

Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu namecard hiện đại (Mẫu 7)

Địa chỉ thiết kế mẫu namecard giá rẻ tại tphcm

ADV Solutions có xưởng in rộng rãi, hệ thống máy móc hiện đại có thể in được trên mọi chất liệu như hiflex, mica, canvas, vải lụa,…. Đây là địa chỉ quen thuộc khi khách hàng tìm đến dịch vụ in namecard tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của mình, khiến cho mẫu card visit của bạn ghi đậm dấu ấn cá nhân hơn.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn quảng cáo, vui lòng liên hệ với ADV Solutions nhé!