Đối với các doanh nghiệp hay những người đã đi làm, name card chính là vật dụng quan trọng không thể thiếu. Vậy name card là gì? Hãy cùng ADV khám phá 20+ mẫu namecard đơn giản mà đẹp mắt dưới đây nhé!

Namecard là gì?

Mẫu namecard đơn giản

Name card (danh thiếp) được hiểu theo cách đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật thể hiện ngắn gọn những thông tin cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp. Trên đó có logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ, website…

Namecard thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn là một doanh nhân thì nên có cho mình namcard để khi gặp đối tác người ta sẽ nắm được tên tuổi, chức vụ, cách thức liên hệ với bạn mà không phải ghi nhớ ngay lúc đó.

Name card cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong các vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệụ. Do đó khi muốn công ty mình được biết đến nhiều hơn bạn nên sử dụng mẫu namecard để giúp khách hàng dễ ghi nhận thông tin.

Các bước thiết kế card visit đơn giản

Chỉ với 8 bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành mẫu card visit cho riêng mình

+ Chọn hình dạng card visit. …

+ Chọn lựa kích thước Card visit. …

+ Thêm logo và các yếu tố đồ họa khác. …

+ Thêm các đoạn text cần thiết. …

+ Lựa chọn font chữ …

+ Cân nhắc các lựa chọn in ấn. …

+ Lựa chọn người thiết kế …

+ Hoàn thành thiết kế card visit.

Làm thế nào để card visit thêm ấn tượng?

Sử dụng thiết kế bề mặt ấn tượng

Bạn có thể lựa chọn những bề mặt card visit độc đáo bao gồm: vết UV, đính kim loại, in chìm, in nổi,… để gây ấn tượng cho thị giác khiến đối tác dễ nhớ đến hơn.

Thay đổi hình dạng cơ bản của card visit

Hầu hết các mẫu card visit hiện nay đều sử dụng thiết kế hình chữ nhật với các góc vuông. Để tạo ra sự khác biệt bạn có thể bo tròn các góc, hoặc tạo các lỗ thủng trên tấm card của mình một cách hợp lý.

Sử dụng chất liệu khác lạ

Hầu hết card visit tại Việt Nam đều được in trên giấy. Đây là lựa chọn đơn giản với giá thành rẻ nhất. Nhưng nếu bạn sáng tạo và thích sự độc đáo, bạn có thể in thông tin của mình trên tất cả các loại vật liệu khác nhau bao gồm nhựa trong suốt, kim loại, gỗ và thậm chí là những mảnh đá mỏng và nhẹ.

Thiết kế các mẫu card visit hữu ích

Để tránh nguy cơ bị vứt bỏ, thay vì đơn thuần là một tờ giấy cung cấp thông tin, bạn hãy làm cho chiếc danh thiếp của mình trở nên hữu ích hơn. Bạn có thể biến card visit của mình thành một chiếc túi đựng tăm hoặc một chiếc giá đựng điện thoại,… để khách hàng giữ lại bên mình lâu nhất có thể.

Top 20+ mẫu namecard đơn giản mà độc đáo

Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu namecard đơn giản (Mẫu 7)