Namecard không chỉ được áp dụng cho chủ các doanh nghiệp mà còn được các bác sĩ sử dụng. Đây là cách giúp mọi người lưu giữ thông tin khi cần thiết. Do đó bác sĩ cũng cần phải có card visit để quảng bá danh tiếng cá nhân, vừa để khách hàng dễ ghi nhớ thông tin. Dưới đây là 20+ mẫu namecard bác sĩ ấn tượng nhất.

Tại sao bác sĩ cần phải in cardvisit

Mỗi bác sĩ nên có riêng cho mình 1 bộ card visit. Vì bác sĩ là người khám chữa bệnh cho nhiều người nên có nhiều người sẽ cần phải xin thông tin liên hệ của bác sĩ để liên lạc khi cần thiết.

Thực tế mỗi ngày bác sĩ sẽ phải tiếp đón rất nhiều bệnh nhân, khi mỗi bệnh nhân xin thông tin liên hệ là một lần bác sĩ lại phải nhắc lại thông tin cá nhân cơ bản của mình. Điều đó không những khiến cho bác sĩ tốn nhiều thời gian mà còn tốn nhiều sức lực. Vậy nên, thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc giới thiệu, để lại thông tin liên hệ cho các bệnh nhân như vậy, bác sĩ chỉ cần đưa cho mỗi bệnh nhân 1 tấm card visit là được.

Do vậy, mỗi bác sĩ nên tự trang bị cho mình những tấm card visit nhé. Nếu các bác sĩ không biết in card như thế nào cho đẹp, cho phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Những đặc trưng của mẫu namecard bác sĩ

Kích thước, chất liệu làm card

Giống như các ngành nghề khác, làm card visit theo các kích thước quy chuẩn là 50x90cm, 54x90cm,…dể đảm bảo về sự tiện dụng, dễ lưu trữ – một tính chất cơ bản của card visit. Về chất liệu, có thể sử dụng hầu hết các loại giấy như: mỹ thuật, couches,… hay cả nhựa trong để tạo nên tấm danh thiếp. Tuy nhiên, với đặc thù ngành khám chữa bệnh, các bác sĩ thường xuyên gặp rất nhiều bệnh nhân nên số lượng card visit sử dụng rất nhiều. Để giảm thiểu chi phí, cần xem xét kĩ loại giấy phù hợp, không nên chọn  những loại chất liệu quá đắt như: giấy mỹ thuật, nhựa trong,…

Màu sắc tấm card visit

Nói đến các bác sĩ, phòng khám thì màu trắng có lẽ là màu nhiều người nghĩ đến nhất. Trong làm card visit cũng vậy, hai màu trắng và xanh dương được lựa chọn nhiều nhất.

Các thông tin cần có

Trên tấm card visit thì quan trọng nhất chính là tên bác sĩ, chuyên khoa khám chữa bệnh, địa chỉ và thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ. Mặt sau tấm card thường in thêm bản đồ chỉ đường tới phòng khám, giúp người bệnh có thể dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu.

20+ mẫu namecard bác sĩ thông dụng nhất

Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 1)
Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 2)
Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 3)
Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 4)
Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 5)
Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 6)
Top 20+ mẫu namecard bác sĩ (Mẫu 7)

 

Địa chỉ in namecard giá rẻ

Tại ADV chúng tôi có xưởng in rộng rãi, hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ cho ra đời những mẫu namecard chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với ADV nếu bạn có nhu cầu in ấn nhé!